Dân freelancer cần lắm những dịch vụ tiện lợi tại nhà như thế này

1: Dịch vụ cắt tóc tại nhà

Dân freelancer cần lắm những dịch vụ tiện lợi tại nhà như thế này - Ảnh 1.So với việc phải đi ra shop cắt tóc, nhiều lúc còn phải xếp hàng chờ đến lượt thì dịch vụ cắt tóc tại nhà hiển nhiên tiết kiệm chi phí thời hạn hơn rất nhiều. Hầu hết những shop cắt tóc lúc bấy giờ đều phân phối dịch vụ này với mức giá không chênh lệch là mấy so với cắt ngoài hàng, giao động từ vài chục cho tới hơn trăm nghìn đồng / người. Nếu quãng đường chuyển dời tới nhà khách hàng quá xa, thợ cắt tóc hoàn toàn có thể sẽ thu thêm phí ( mức phí tính theo km ) .Dân freelancer cần lắm những dịch vụ tiện lợi tại nhà như thế này - Ảnh 2.

Bảng giá 1 dịch vụ cắt tóc tại nhà ở TP.HCM

Trong mùa dịch, để bảo vệ bảo đảm an toàn cho người mua, thợ cắt tóc sẽ khử khuẩn những dụng cụ cắt tỉa, đồng thời đeo khẩu trang và găng tay khi cắt tóc. Vì vậy mà dân freelancer hoàn toàn có thể trọn vẹn yên tâm khi sử dụng dịch vụ này .

2: Dịch vụ giặt ủi giao nhận tại nhà

Dân freelancer cần lắm những dịch vụ tiện lợi tại nhà như thế này - Ảnh 3.Thay vì phải mất 2 lần vận động và di chuyển tới tiệm giặt ủi để gửi và nhận đồ, giờ đây dân freelancer đã có sẵn dịch vụ giặt ủi giao nhận tận nhà. Bạn hoàn toàn có thể liên hệ với shop giặt ủi trải qua số điện thoại thông minh hoặc app dịch vụ giặt ủi như Mr. Jeff, Mr. Clean hay bTaskee .Mức phí luân chuyển sẽ tính theo từng đơn hàng hoặc theo từng lần nhận / trả, ngoài những còn dựa trên những yếu tố khác như giá trị hóa đơn và quãng đường vận động và di chuyển, trung bình xê dịch từ 20 – 40 nghìn đồng / lần. Một số dịch vụ còn sẵn sàng chuẩn bị luân chuyển không lấy phí so với hóa đơn có giá trị nhất định .Dân freelancer cần lắm những dịch vụ tiện lợi tại nhà như thế này - Ảnh 4.Bảng giá tìm hiểu thêm dịch vụ giặt ủi giao nhận tận nhà bTaskee. Bạn chỉ cần tải ứng dụng về để ĐK thông tin và sử dụng dịch vụ. Hiện tại, bTaskee đã xuất hiện ở Thành Phố Hồ Chí Minh, TP. Hà Nội và Thành Phố Đà Nẵng .Dân freelancer cần lắm những dịch vụ tiện lợi tại nhà như thế này - Ảnh 5.Bảng giá tìm hiểu thêm dịch vụ giặt ủi giao nhận tận nhà Sapy. Mức phí giặt ủi tính theo từng lần nhận / trả, tùy theo hóa đơn và quãng đường luân chuyển. Hiện tại, dịch vụ này mới chỉ xuất hiện ở Thành Phố Hà Nội .Ngoài ra, người tiêu dùng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm 1 số cái tên khác như Mr. Jeff ( ở TP.HN, Thành Phố Hồ Chí Minh, TP. Hải Phòng ), Apprada, Mr. Clean ( ở TP Hồ Chí Minh ) hoặc Lozat .

3: Các dịch vụ y tế tại nhà

Dân freelancer cần lắm những dịch vụ tiện lợi tại nhà như thế này - Ảnh 6.

Trong những năm gần đây, những dịch vụ y tế tại nhà đã dần trở nên thông dụng hơn trên thị trường. Thay vì phải tới bệnh viện xum xê với rủi ro tiềm ẩn lây nhiễm bệnh tật cao, dịch vụ y tế tại nhà chắc như đinh sẽ là lựa chọn thuận tiện và bảo đảm an toàn hơn .Dịch vụ y tế tại nhà được chia làm nhiều loại, gồm có khám bệnh, xét nghiệm, truyền dịch, tiêm thuốc cùng 1 số dịch vụ khác như thay băng, cắt chỉ, hút đàm nhớt, vật lý trị liệu … Bạn hoàn toàn có thể đặt lịch khám qua hotline, app điện thoại cảm ứng hoặc trực tiếp đặt lịch trên website của những bệnh viện, phòng khám .

4: Dịch vụ xoa bóp bấm huyệt tại nhà

Dân freelancer cần lắm những dịch vụ tiện lợi tại nhà như thế này - Ảnh 7.Dân freelancer thường phải ngồi thao tác cả ngày bên máy tính – nguyên do chính dẫn đến thực trạng đau nhức ở sống lưng, vai và gáy. Để cải tổ thực trạng này cũng như nạp lại nguồn năng lượng để thao tác hiệu suất cao hơn, dân freelancer hoàn toàn có thể tìm đến những dịch vụ xoa bóp, ấn huyệt tại nhà .Một lượt xoa bóp, bấm huyệt tại nhà thường lê dài từ 45 – 60 phút. Mức giá xê dịch từ 200.000 cho tới hơn 500.000 đồng / lượt. Khách hàng cũng hoàn toàn có thể mua theo gói để nhận được mức giá khuyễn mãi thêm hơn .Dân freelancer cần lắm những dịch vụ tiện lợi tại nhà như thế này - Ảnh 8.Bảng giá dịch vụ xoa bóp, bấm huyệt tại nhà của 1 TT chăm nom sức khỏe thể chất, gồm có dịch vụ lẻ, gói 10 ngày và gói 30 ngày .Hầu hết những bệnh viện, phòng khám lúc bấy giờ đều cung ứng dịch vụ xoa bóp, bấm huyệt tại nhà. Ngoài ra, 1 số thương hiệu chăm nom sức khỏe thể chất như Thousand Hands, Tâm An Health … cũng cung ứng dịch vụ này .


Hương.H – Webuy

Theo Trí Thức Trẻ