Các Phương Thức Thanh Toán Chính Khi Mua Hàng Trên Ebay

Như chúng ta đã biết ebay.com là một trong những trang thương mại điện tử bán hàng online hàng đầu của mỹ được ưa chuộng trên toàn cầu. Khách hàng Việt Nam cũng không còn quá xa lạ với việc mua hàng ebay nữa. Tuy nhiên trong quá trình mua hàng phần lớn khách hàng Việt Nam có cùng một thắc về về các phương thức thanh toán khi mua hàng trên ebay liệu chúng có giống với các trang web nước ngoài khác?. Để trả lời câu hỏi này hãy đọc bài viết dưới đây nhé!

Các phương thức thanh toán chính khi mua hàng trên ebay

Thanh toán bằng tài khoản Paypal 

Ở Ebay bạn sẽ không hề sử dụng những loại thẻ ATM. Và điều này cũng tương tự như với những Website ở quốc tế khác. Khi mua hàng, bạn sẽ cần thanh toán ngay bằng thẻ ghi nợ quốc tế hoặc thẻ tín dụng ( là những loại thẻ Visa / Master / JCB / Amex … ) .

Tuy nhiên mua hàng ebay có một điểm khác biệt đó chính là bạn có thể thanh toán đơn hàng bằng Paypal. Paypal là dịch vụ thanh toán và chuyển khoản điện tử thay thế cho các phương thức truyền thống sử dụng giấy tờ như séc và các lệnh chuyển tiền. Paypal thu phí thông qua thực hiện việc xử lý thanh toán cho các hãng hoạt động trực tuyến, các trang đấu giá, và các khách hàng doanh nghiệp khác. Paypal được coi như một người trung gian hay gọi một cách khác là cổng thanh toán trực tuyến. Paypal cũng có thể xem như là ví điện tử của bạn. Bạn hoàn toàn có thể gửi tiền vào hay rút tiền ra dễ dàng.

thanh-toan-tren-ebay

Bạn sẽ nạp một số tiền vừa đủ để hoàn toàn có thể thanh toán mẫu sản phẩm mình muốn mua sau đó link thông tin tài khoản ebay với thông tin tài khoản paypal chờ xác nhận thanh toán giao dịch trong vài giây là mở màn hoàn toàn có thể thực thi việc shopping và thanh toán .

Hình thức thanh toán bằng paypal tuyệt đối an toàn nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Lưu ý: khi Nút nhấn Buy Now trên trang mua hàng ebay thì ebay sẽ chuyển hướng  dẫn người mua đến một mẫu kê khai chứa các thông tin về người bán và hàng hóa cũng như điền các thông tin địa chỉ nhận hàng tại mỹ. Chỉ trong bước cuối cùng khi đã hoàn tất mọi yêu cầu của ebay chuyển sang mục thanh toán, người mua mới được chuyển sang trang PayPal để thanh toán.

Thanh toán bằng tài khoản Moneybookers 

Nếu như PayPal là hệ thống thanh toán trực tuyến được sử dụng rộng rãi nhất trong việc mua bán và thanh thanh toán cho các hàng hóa hay dịch vụ trực tuyến thì Moneybookers lại được sử dụng rộng rãi nhất trong cá độ trực tuyến.Ngoài ra nó còn là một hệ thống thanh toán trực tuyến đích thực. MoneyBookers là dịch vụ thanh toán trực tuyến thông qua một địa chỉ email, đang ngày càng phát triển rộng rãi trên thế giới bao gồm cả Việt Nam.

Moneybookers

Tuy nhiên hình thức thanh toán chính trên ebay vẫn là paypal. Công cụ thanh toán Moneybookers được tích hợp vào Ebay sẽ tương thích hơn với những bạn kinh doanh thương mại nhỏ tại Nước Ta .

Chúc các bạn chọn được phương thức thanh toán phù hợp nhất cho mình khi mua hàng mỹ trên ebay

Có thể bạn quan tâm: 

hướng dẫn thanh toán trên ebay

những lưu ý khi khi mua hàng ebay