Dịch vụ livestream bán hàng tại hà nội, nhu cầu ngày càng phổ biến – Á Châu Media Digital Marketing

Với sự phát triển của mạng xã hội ngày càng được nhiều người sử dụng, Facebook, Zalo, Instagram,… những thị trường đầy tiềm năng cho hình thức bans hàng online, nhất là tại thành phố lớn như Hà Nội. Và dịch vụ livestream bán hàng tại hà nội chính là một trong những công cụ phổ biến và đem lại lại hiệu quả cao cho hoạt động của nhiều chủ kinh doanh tại địa bàn Hà Nội và trải rộng trên cả nước.. Dù vậy hẳn nhiều người chưa biết gì về livestream cũng như dịch vụ này như thế nào, bỏi thế, bài viết hôm nay Achaumedia sẽ giúp bạn tìm hiểu một cách rõ ràng hơn.

dịch vụ livestream bán hàng tại hà nội

Dịch vụ livestream bán hàng là gì

Livestream ( phát trực tiếp ) là cụm từ không còn lạ lẫm trong mấy năm trở lại đây. Hàng ngày, trên những trang mạng xã hội có rất nhiều người sử dụng tính năng livestream. Mỗi người sẽ có những mục tiêu và phương pháp triển khai khác nhau. Có người livestream để san sẻ đời sống của mình với bè bạn, người thân trong gia đình. Những người nổi tiếng livestream nhằm mục đích giao lưu, trò chuyện, liên kết với người hâm mộ. Cũng có một số ít cá thể, doanh nghiệp livestream để bán hàng, quảng cáo …

Trong đó, sử dụng tính năng livestream để bán hàng đang rất được quan tâm. Nhờ nhiều tính năng ưu Việt như: khả năng kết nối, tương tác tốt, rút ngắn khoảng cách không gian cùng độ lan tỏa mạnh mẽ, livestream giúp các cá nhân, doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận khách hàng, đối tác tiềm năng. Chưa kể đến việc tính năng livestream đang được các nhà cung cấp hoàn thiện và đổi mới mỗi ngày để đem lại hiệu quả cao nhất cho người dùng.

Ưu điểm của dịch vụ livestream bán hàng tại hà nội

Quay phim và phát trực tiếp đã trở thành khuynh hướng bùng nổ. Với sự đổi khác can đảm và mạnh mẽ về công nghệ tiên tiến, ngày càng có nhiều người sử dụng dịch vụ này trong kinh doanh thương mại cũng như trong đời sống hàng ngày .

Livestream giúp tăng thêm khách hàng.

Internet là một khoảng trống vô cùng to lớn. Một sự kiện livestream cung ứng quyền truy vấn cho mọi người, những người sẽ tham gia vào sự kiện, đưa ra câu hỏi đáp về loại sản phẩm và dịch vụ của bạn .

Livestream giúp giảm chi phí

Một số công ty sử dụng livestream trong huấn luyện và đào tạo nhân viên cấp dưới mới. Mọi người đều nhận được thông tin giảng dạy và mẫu sản phẩm vào cùng một lúc mà không cần vận động và di chuyển xa, nhờ đó tiết kiệm chi phí được ngân sách. Ví dụ như công ty ở HN và muốn đào tạo và giảng dạy cho nhân viên cấp dưới trong Hồ Chí Minh, sẽ tiết kiệm chi phí được rất nhiều ngân sách đi lại ăn ở .

dịch vụ livestream bán hàng uy tín

Tăng doanh thu

Khi ngân sách giảm nghĩa là doanh thi tăng. Bạn sẽ có thêm nguồn lực để tăng trưởng tên thương hiệu và tiếp thị mẫu sản phẩm của mình

Sự tương tác của khách hàng

Livestream giúp liên kết với người mua dễ hơn. Bạn hoàn toàn có thể quảng cáo tên thương hiệu của mình một cách hiệu suất cao, và giải đáp tổng thể những vướng mắc của người mua trải qua hỏi đáp. Khách hàng hoàn toàn có thể ngồi ở nhà của họ để tham gia vào việc này .

Có Notification thông báo

Tất cả những người mua theo dõi trang của bạn đều nhận được thông tin khi bạn livestream. Thông báo này giúp nhiều người chăm sóc và không bỏ lỡ buổi livestream của bạn .

Vai trò của dịch vụ livestream bán hàng tại hà nội chuyên nghiệp

Livestream truyền tải âm thanh, hình ảnh trực tiếp đến người xem nên đôi khi không tránh khỏi những sự cố ngoài ý muốn. Nếu tự live khi gặp sự bạn sẽ chỉ hoàn toàn có thể xử lý bằng cách tắt livestream. Còn so với những đơn vị chức năng phân phối dịch vụ livestream bán hàng chuyên nghiệp họ sẽ có những giải pháp dự trù để phát khi sự cố xẩy ra .
Không dừng lại ở đó, dịch vụ livestream bán hàng chuyên nghiệp còn có khá đầy đủ những trang thiết bị tân tiến, bảo vệ chất lượng hình ảnh, âm thanh. Trong trường hợp thiếu sáng, đơn vị chức năng cung ứng dịch vụ livestream sẽ bổ trợ thêm đèn, tấm hắt sáng … Khi muốn bắt toàn cảnh từ cao sẽ cần đến fly cam … Tùy theo từng sự kiện, khoảng trống, thời hạn … mà dịch vụ livestream bán hàng sẽ có những đổi khác tương thích .

dịch vụ quay video tại Achaumedia

Khi nào nên sử dụng dịch vụ livestream bán hàng tại hà nội

Vậy trong trường hợp nào nên sử dụng dịch vụ livestream bán hàng thay vì tự quay ? Đây có lẽ rằng là câu hỏi của không ít cá thể, doanh nghiệp. Tất nhiên, ai khi livestream cũng đều mong ước làm hài lòng nhất người mua của mình. Tuy nhiên, nếu ngân sách không được cho phép hãy lựa chọn dịch vụ livestream bán hàng dựa trên quy mô, mục tiêu và dự kiến tác dụng mang lại .
Thông thường, những cá thể, doanh nghiệp lớn ít khi sử dụng dịch livestream để mua và bán. Thay vào đó, họ sử dụng livestream để tiếp cận người mua, ra mắt cho người mua về loại sản phẩm, dịch vụ của họ. Cũng cho nên vì thế mà họ có sự góp vốn đầu tư rất kỹ lưỡng và chuyên nghiệp cho buổi livestream. Không chỉ ngữ cảnh, toàn cảnh mà nhân vật livestream họ sử dụng cũng phải là những người nổi tiếng, có sức ảnh hưởng tác động lớn. Họ biến buổi bán hàng trở nên một cuộc trò chuyện, trao đổi và san sẻ kinh nghiệm tay nghề .
Nhờ sự tinh xảo và khôn khéo trong “ đấu pháp ” bán hàng này mà họ tạo được sự tin yêu và chú ý quan tâm của người mua. Từ đó, người mua sẵn sàng chuẩn bị chi một số tiền không nhỏ cho mẫu sản phẩm, dịch vụ của bạn .

Dịch vụ livestream bán hàng tại hà nội trên facebook

Có rất nhiều kênh khác nhau để cá nhân, doanh nghiệp livestream như: website, Facebook, Youtube, Instagram… Trong đó, Facebook đang là kênh tuyệt vời nhất khi sử dụng dịch vụ livestream bán hàng.

Dịch vụ livestream bán hàng trên Facbook được cho phép :

 • Lưu lại video khi kết thúc livestream
 • Người xem dễ dàng tương tác với cá nhân, đơn vị livestream
 • Người xem có thể bày tỏ nhiều cảm xúc khi xem livestream: thả tim, phẫn nộ, cười, like…
 • Có thể đánh dấu mọi người vào livestream để hiển thị video lên tường của họ (nếu họ đồng ý)
 • Tính năng chia sẻ video livestream đến các hội, nhóm, facebook cá nhân để tăng lượng tiếp cận
 • Facebook sẽ thông báo đến mọi người nếu họ like trang fanpage hoặc cá nhân của bạn khi bạn livestream

Chưa kể đến, Facebook còn có số lượng người dùng cực lớn với phong phú sở trường thích nghi, học vấn, nơi ở … Vì vậy cho nên vì thế không có gì lạ khi dịch vụ livestream bán hàng trên Facebook đang rất được yêu dấu. Để đạt hiệu suất cao tiếp thị quảng cáo tốt hơn, ngoài livestream, bạn cũng nên sử dụng dịch vụ quay phim chụp ảnh để ghi lại tư liệu về buổi phát trực tiếp .

Quy trình dịch vụ livestream bán hàng tại hà nội của Achaumedia

 • BƯỚC 1: Nhận thông tin

Khách hàng gửi nhu yếu dịch vụ và nhận được tư vấn dịch vụ sao cho tương thích nhất .

 • BƯỚC 2: Báo giá dịch vụ

Sau khi tư vấn người mua chúng tôi sẽ gửi làm giá và thống nhất về ngân sách .

 • BƯỚC 3: Khảo sát bối cảnh

Nhân viên kỹ thuật sẽ triển khai khảo sát toàn cảnh cũng như vận tốc mạng internet .

 • BƯỚC 4: Setup trước livestream

Vào ngày livestream ekip sẽ xuất hiện sớm để setup thiết bị và đường mạng

Xem thêm:

Dịch vụ tư vấn chiến lược Marketing tại Hà Nội

Dịch vụ viết content facebook ở Hà Nội uy tín

 livestream bán hàng tại hà nội

Các gói dịch vụ dịch vụ livestream bán hàng tại hà nội

Gói cơ bản : > 3.000.000 Đ

 • 1 Quay Phim Full HD
 • Livestream trên 1 Fanpage
 • Chương trình 3-4 Tiếng – Vừa, Nhỏ
 • Giao File Full HD

Gói chuyên nghiệp : > 6.000.000 Đ

 • 2 Quay Phim Full HD
 • Livestream trên 1 Fanpage
 • Chương trình 3-4 Tiếng
 • Giao File Full HD

Gói cao cấp: > 8.000.000 Đ

 • 3 máy Quay Phim Full HD
 • Livestream trên 2 Fanpage
 • Chương trình 3-4 Tiếng – Quy mô lớn
 • Giao File Full HD

Dịch vụ livestream bán hàng tại hà nội tại Achaumedia

Hà Nội là một trong những thành phố có nhiều đơn vị chức năng, tổ chức triển khai, cá thể tham gia hoạt động giải trí kinh doanh thương mại, vì vậy nhu yếu sử dụng dịch vụ livestream bán hàng tại đây rất được chăm sóc. Dịch vụ livestream tại Hà Nội khá nhiều mẫu mã, phong phú. Hầu như những gói đều được phân loại dựa trên nhu yếu người mua .
Tuy nhiên, do có nhiều đơn vị chức năng cung ứng nên làm giá cho dịch vụ livestream bán hàng tại Hà Nội khá chênh lệch. Mỗi đơn vị chức năng sẽ có những cách thống kê giám sát ngân sách khác nhau. Tại Achaumedia, làm giá được lập rõ ràng, đúng mực và hài hòa và hợp lý. Báo giá được Achaumedia cân đối giữa nhân sự, thời hạn, trang thiết bị và nhu yếu người mua. Khi đến với Achaumedia, người mua trọn vẹn được yên tâm về chất lượng loại sản phẩm cũng như Chi tiêu .
Achaumedia không riêng gì thao tác với sự chuyên nghiệp mà còn có ý thức nghĩa vụ và trách nhiệm và sự nhiệt huyết cao. Mỗi cán bộ nhân viên cấp dưới đều luôn nỗ lực hết mình để đem lại giá trị cho người mua. Bên cạnh đó, Achaumedia còn có kinh nghiệm tay nghề dày dặn, đã từng livestream cho nhiều sự kiện lớn, vừa và nhỏ tại Hà Nội. Ngoài ra, Achaumedia còn có những trang thiết bị tân tiến. Nếu bạn có nhu yếu sử dụng dịch vụ livestream bán hàng tại Hà Nội, hãy liên hệ với chúng tôi :