Dịch vụ IT cho doanh nghiệp | Tư vấn giải pháp tổng thể chuyên nghiệp 2021

Không ai có thể phủ nhận một thực tế rằng công nghệ thông tin là xương sống của hầu hết các doanh nghiệp trong thời kỳ hiện đại. Tại SCTT, chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ IT cho doanh nghiệp chuyên nghiệp tại Hà Nội, giám sát 24/7 máy chủ, máy trạm và phần mềm đến bảo mật lưu trữ dữ liệu website, Dịch vụ IT Onsite – hỗ trợ IT tại chỗ, dịch vụ viễn thông và thoại, quản lý máy in, photocopy và điện toán đám mây.

Dịch vụ IT cho doanh nghiệp tại SCTT

 • Dịch vụ IT cho doanh nghiệp hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng tại Hà Nội khi có sự cố xảy ra trong quá trình sử dụng. Bao gồm hỗ trợ từ xa và hỗ trợ tại chỗ không giới hạn số lần hỗ trợ trong tháng. Các hệ thống sử dụng dịch vụ IT cho doanh nghiệp tại SCTT được bảo trì, bảo dưỡng định kỳ chuyên nghiệp. Với mức giá cố định giúp doanh nghiệp yên tâm về hệ thống CNTT của mình.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ IT Support cho Doanh nghiệp

DOANH NGHIỆP CÓ BỘ PHẬN IT RIÊNG

 • Bạn cần phải trang bị các công cụ làm việc như : bàn ghế, máy tính, tủ hồ sơ.
 • Hàng tháng bạn phải trả một số lương cố định cho nhân viên đó.
 • Phải chi trả những khoản thưởng và phụ cấp khác lương tháng 13, phụ cấp trách nhiệm …
 • Khi hệ thống ổn định nhân viên IT thường ít việc để làm khi hệ thống có vấn đề cần nhiều người hỗ trợ lại không đủ người hỗ trợ để xử lý.
 • Phải ký hợp đồng lao động và đóng các khoản bảo hiểm hàng tháng cho nhân viên IT
 • Nếu không may sự cố ngoài tầm khắc phục của nhân viên IT, họ khó có thể giải quyết được sự cố đó.

THUÊ DỊCH VỤ IT CHUYÊN NGHIỆP

 • Không cần phải trang bị công cụ làm việc và sắp xếp vị trí làm việc.
 • Hàng tháng trả một khoản tiền thấp thường thấp hơn so với lương của một nhân viên.
 • Doanh nghiệp chỉ cần ký hợp đồng bảo trì.
 • Không cần chi các khoản lương bổng phụ cấp khác.
 • Được hưởng các ưu đãi khi triển khai giải pháp mạng hoặc các dịch vụ hay sản phẩm, do công ty dịch vụ cung cấp được tư vấn miễn phí.
 • Khi phát sinh sự cố thì không chỉ nhân viên phụ trách do công ty dịch vụ cử đến giải quyết mà đứng, sau đó là một tập thể cùng bàn phương hướng khắc phục.

Quy trình khảo sát, tư vấn

 • Quy trình dịch vụ IT Helpdesk là yếu tố tiên quyết tạo nên chất lượng dịch vụ support của SCTT, hiểu được điều này, SCTT luôn không ngừng tối ưu quy trình để luôn gia tăng sự hài lòng của khách hàng.
 • Với mỗi hệ thống CNTT của các doanh nghiệp khác nhau có thể sẽ có sự khác biệt đôi chút về quy trình dịch vụ Support, để từ đó SCTT có thể đáp ứng được tối đa nhu cầu và đặc thù của từng doanh nghiệp.

Cung cấp dịch vụ hỗ trợ từ xa & tại chỗ nhanh chóng

 • Với SCTT, các dịch vụ IT cho doanh nghiệp được xử lý nhanh chóng, đa kênh. Khách hàng có thể chọn Oncall, Remote, Onsite trong vòng 30′, Ticket… để được xử lý những sự cố một cách nhanh nhất.

Bảo trì, báo cáo tình trạng hệ thống thường xuyên

 • Hệ thống của quý khách hàng sẽ được bảo trì định kỳ để đảm bảo các thiết bị luôn hoạt động trong tình trạng tốt nhất. Hệ thống báo cáo và phân tích của SCTT sẽ cho khách hàng cái nhìn tổng quan nhất.

Mô tả công việc trong gói dịch vụ IT cho doanh nghiệp

 • Đảm bảo hạ tầng CNTT, hệ thống kết nối internet, wifi, các ứng dụng,  máy chủ, domain server, database server, mail server,webserver, ftp server, file server, camera, phần mềm và các tài nguyên hệ thống… hoạt động ổn định phục vụ cho công việc tại doanh nghiệp.
 • Chịu trách nhiệm về tất cả các vấn đề liên quan đến hoạt động an ninh mạng – truyền thông của Quý khách hàng. Backup dữ liệu định kỳ, đánh giá, dự phòng các sự cố rủi ro.
 • Kiểm tra, giám sát việc chấp hành các quy định, cấp quyền sử dụng.
 • Tiếp nhận yêu cầu và xử lý sự cố trong quá trình sử dụng phần mềm, vận hành máy tính, hệ thống phần cứng…
 • Thống kê, tổng hợp các loại rủi ro, các trường hợp lỗi trong hệ thống công nghệ thông tin, đề xuất hướng phòng ngừa, xử lý và khắc phục.
 • Thực hiện các báo cáo theo quy định và các báo cáo khác theo yêu cầu của doanh nghiệp.
 • Cài đặt, bảo trì, quét virus, vệ sinh định kỳ các hệ thống máy chủ, máy trạm … trong doanh nghiệp.

Cam kết Dịch vụ IT chuyên nghiệp & chất lượng cao tại SCTT !

Dịch vụ 24/7

Đội ngũ kỹ thuật viên, chuyên viên IT của SCTT luôn chuẩn bị sẵn sàng tương hỗ người mua xử lý sự cố 24/7. Chúng tôi tương hỗ 24/7 từ xa qua Teamviewer, email, tin nhắn và gọi điện .

Phản hồi nhanh chóng

Với tổng đài kỹ thuật của SCTT. Chúng tôi luôn sẵn sàng chuẩn bị phản hồi những nhu yếu kỹ thuật của người mua nhanh gọn. Thời gian phản hồi dưới 10 phút .

.

Tiết kiệm chi phí IT

Chúng tôi cung cấp nhân sự IT và hỗ trợ giải quyết các vấn đề về kỹ thuật. Do đó, doanh nghiệp của bạn sẽ giảm các chi phí về nhân sự IT. Giúp khách hàng sử dụng hiệu quả chi phí.

Kiểm tra định kỳ

Dịch vụ IT cho doanh nghiệp của SCTT luôn bảo vệ sự không thay đổi cho hạ tầng CNTT của doanh nghiệp. Do đó, chúng tôi luôn kiểm tra, bảo dưỡng và tạo báo cáo giải trình chi tiết cụ thể thực trạng mạng lưới hệ thống IT của doanh nghiệp hàng tháng .

Hạ tầng ổn định

Chúng tôi kiến thiết xây dựng những mạng lưới hệ thống backup, dự trữ thiết bị và linh phụ kiện. Đảm bảo Phục hồi mạng lưới hệ thống nhanh gọn, sửa chữa thay thế những thiết bị hỏng, lỗi kịp thời. Giúp giảm thời hạn gián đoạn hoạt động giải trí của doanh nghiệp .

Bảo mật thông tin

Chúng tôi thực thi việc làm dựa trên những quy trình tiến độ tiêu chuẩn về bảo mật thông tin thông tin. Mọi tài liệu của doanh nghiệp sẽ được chúng tôi mã hóa và bảo mật thông tin để phòng tránh virus và bị đánh cắp tài liệu .

Báo giá Dịch vụ IT cho doanh nghiệp

Báo giá dịch vụ bảo trì máy tính

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN DỊCH VỤ IT CHO DOANH NGHIỆP

Các giải pháp và dịch vụ của chúng tôi được xây dựng trên nền tảng công nghệ của các thương hiệu hàng đầu trong ngành, ưu tiên số một về chất lượng, hiệu suất và chi phí. Liên hệ với SCTT ngay để được báo giá miễn phí. HOTLINE: 0985208275

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VƠI DỊCH VỤ IT HELPDESK

Doanh Nghiệp tôi không có bộ phận IT, cần thuê bên SCTT thì cần thủ tục gì ?

SCTT tiếp nhận dịch vụ cực kỳ nhanh chóng. Sau khi quá trình khảo sát, báo giá dịch vụ IT OK. Tiến hành ký hợp đồng và SCTT tiếp nhận trong vòng 2 ngày làm việc.

Từ khi nhận được nhu yếu đến khi tư vấn là bao lâu ?Support On-site trong vòng 30 phút kể từ khi nhận thông tin. Support online trong vòng 5 phút kể từ khi nhận nhu yếu .

SCTT bảo mật thông tin khách hàng như thế nào?

Ngoài việc bộc lộ bằng văn bản và hợp đồng. SCTT còn có bản ghi chú về SLA từng dịch vụ riêng. Các lao lý bảo mật thông tin được bộc lộ rõ ràng trong hợp đồng .

DANH SÁCH KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU SỬ DỤNG DỊCH VỤ IT CHO DOANH NGHIỆP TẠI SCTT

Tư vấn – Thiết kế – Triển khai Hệ thống Mạng LAN/WAN cho Bia Hà Nội

Lắp đặt Camera quan sát cho chuỗi hệ thống cửa hàng thời trang Fiona

Cung cấp thiết bị máy văn phòng cho NH Nông nghiệp & phát triển nông thôn VN

Công ty NCTS

Bảo trì máy tính tại Công ty Cổ phần Dịch vụ Hàng hóa Nội Bài (NCTS)

Công ty ELASTEN Việt Nam

Cung cấp Dịch vụ IT cho Công ty ELASTEN VIỆT NAM – 24 Vũ Phạm Hàm, HN

Trung Tâm Nghiên Cứu Y Tế Cộng Đồng

Dịch vụ IT cho Trung Tâm Nghiên Cứu Y Tế Cộng Đồng

Căn hộ thông minh tại Chung cư Canal Park – Hà Nội Garden City

Căn hộ thông minh – Chung cư Lotus Lạc Hồng

Căn hộ thông minh – Time City

Cung cấp phần mềm quản lý kho tại Công ty CP thương mại bia Hà nội

Cung cấp trang thiết bị tin học cho Công ty CP Cồn rượu Hà nội – HALICO

Cung cấp trang thiết bị tin học cho Nhà máy Bia Hà nội – Mê linh

Đối tác