15 Website Tìm Việc Dịch Thuật Online Tại Nhà – Idichthuat

Bạn muốn có một việc làm dịch thuật, xem ngay 15 Trang Web Hàng Đầu Giúp Kiếm Việc Làm Dịch Thuật Tự Do ở dưới đây .

1. Your Own Website

Nếu bạn muốn kiến thiết xây dựng một tên thương hiệu cá thể mạnh, không gì tốt hơn là khởi đầu với một website cá thể. Có rất nhiều chủ đề WordPress không lấy phí hoặc với giá thành hài hòa và hợp lý, bạn hoàn toàn có thể sử dụng để tạo một giao diện chuyên nghiệp cho website .
Hãy nhớ rằng website của bạn sẽ không tự tiếp thị, vì thế hãy chuẩn bị sẵn sàng thao tác để website của bạn có thể hiện hữu trên những nhóm trực tuyến và mạng xã hội. Hãy quan tâm rằng cách tiếp cận này đa phần lôi cuốn những người mua trực tiếp – những công ty không thực sự chăm sóc đến mức độ nổi tiếng của bạn trên mạng xã hội .

2. Traditional Agencies

Cách rõ ràng tiếp theo là đăng ký với các công ty dịch thuật, hay còn gọi là LSP. Quá trình này thường ít nhiều giống nhau: Bạn gửi CV của mình, nếu công ty dịch thuật quan tâm, họ sẽ gửi cho bạn một bài kiểm tra và nếu họ thích, họ sẽ thêm bạn vào nhóm biên dịch viên của họ. Bạn sẽ không bao giờ biết được khi nào mình sẽ được giao việc, nhưng những công ty mà nộp CV vào càng chuyên nghiệp thì cơ hội của bạn càng cao. 

3. Gengo

Hiện đang phổ cập nhất trong số toàn bộ những công ty trực tuyến, Gengo đã thiết lập vẻ bên ngoài và cảm xúc về một công ty dịch thuật trực tuyến cho những người mua. Công ty này cung ứng những nguồn kỹ năng và kiến thức cho biên dịch viên, hướng dẫn văn phong cụ thể cho 1 số ít ngôn từ và một nền tảng trực tuyến thực tiễn để bạn triển khai những bản dịch .
Một số ngôn từ, đặc biệt quan trọng là tiếng Nhật, có số lượng đơn đặt hàng không thay đổi, thế cho nên nếu bạn dịch từ hoặc sang những ngôn từ này, bạn sẽ có một việc làm không thay đổi. Mặt khác, có ít đơn đặt hàng hơn cho những ngôn từ khác, thế cho nên sẽ luôn có một “ chạy đua ” để giành lấy chúng vì người tiên phong nộp đơn sẽ nhận được việc làm. Tỷ lệ này khá nhã nhặn, đặc biệt quan trọng là ở mức “ Tiêu chuẩn ” .

Lượt truy cập trang web/tháng:

~ 370.000

Ưu điểm

Nhược điểm

Thanh toán

Người theo dõi LinkedIn:

~ 9.000

Tài liệu ra mắt có ích
Nhiều việc làm cho 1 số ít ngôn từ
Giao diện thuận tiện
Ít việc làm và “ chạy đua nhấp chuột ” cho những ngôn từ khác
Tỷ lệ rất thấp cho bản dịch “ Trung bình ”, đồng ý được một chút ít cho “ Chuyên nghiệp ”

Tiến trình:Hai lần một tháng

Phương thức: Chỉ PayPal

Phí thanh toán: 1,5%, nhưng không dưới 1,5 đô la và không quá 20 đô la cho mỗi khoản thanh toán + phí rút tiền của PayPal

Phí dịch vụ: 50–100%

>> > Bài viết yêu cầu : Một Số Các Rủi Ro Hay Gặp Trong Dịch Thuật

4. Smartling.com

Tiếp theo về mức độ thông dụng, Smartling là một công ty trực tuyến được những công ty ứng dụng yêu thích, điều này đương nhiên tác động ảnh hưởng đến loại nội dung bạn muốn dịch. Nếu bạn là một Fan Hâm mộ công nghệ tiên tiến, bạn hoàn toàn có thể thích việc làm như vậy. Công ty cũng tự hào về một số ít tên tuổi lớn trong hạng mục người mua của mình, gồm có Slack, WeWork và Intercom, hoàn toàn có thể mang lại cho bạn cảm xúc công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển .
Mặt khác, nền tảng này phân phối ít thông tin cho người dịch và mức phí cũng nhã nhặn, thế cho nên bạn hoàn toàn có thể cảm thấy mình giống như một bộ phận nhỏ, hoàn toàn có thể thay thế sửa chữa được của một máy chạy bộ lớn .

Lượt truy cập trang web / tháng: ~ 310.000

Ưu điểm

Nhược điểm

Thanh toán

Người theo dõi LinkedIn:

~ 9.000

Đơn hàng liên tục
Nội dung lý tưởng cho những dịch giả am hiểu về CNTT
Những tên tuổi lớn trong số những người mua
Tập trung quá mức vào người mua
Ít tài nguyên và ít trợ giúp cho người dịch

Phí dịch vụ:50 – 100 %

5. OneHourTranslation.com

OHT có lẽ rằng là công ty truyền kiếp nhất trong số những công ty thành công xuất sắc và thành công xuất sắc nhất trong số những công ty dịch thuật trực tuyến truyền kiếp. Thật không may, sự truyền kiếp của nó cho thấy : Trang web của công ty mang lại cảm xúc của “ những năm 2000 ” và điều đó có năng lực khiến người mua “ hipper ” bỏ đi .
Về mặt tích cực, OHT hợp tác ngặt nghèo với những dịch giả tự do của mình, có một mạng lưới hệ thống được phong cách thiết kế như một game show, giúp việc tăng trưởng trong đó trở nên mê hoặc bất kể phần thưởng kinh tế tài chính là gì. Nói về vấn đề tài chính, than ôi, số tiền không lớn – mặc dầu nó có phần tốt hơn ở những “ bậc ” cao hơn .

Lượt truy cập trang web / tháng: ~ 270.000

Ưu điểm

Nhược điểm

Thanh toán

Người theo dõi LinkedIn:

~ 9.000

Hỗ trợ tốt cho người dịch
Hệ thống lũy ​ ​ tiến
Giao diện lỗi thời
Tỷ giá, tỷ suất, tỷ suất, …

Tiến trình:30 ròng sau khi kiếm được tối thiểu USD 20 ; những tùy chọn thanh toán giao dịch sớm có sẵn

Phương thức: PayPal, wire, Payoneer mastercard

Phí thanh toán: Không có đối với các khoản thanh toán thông thường; khác nhau đối với các khoản thanh toán sớm + phí rút tiền PayPal / Payoneer nếu có

Phí dịch vụ: 50–100%

6. Unbabel.com

Nếu có một dịch vụ dịch thuật phân cực, Unbabel chính là lựa chọn. Được kiến thiết xây dựng trọn vẹn trên tiến trình hậu chỉnh sửa bản dịch bằng máy, nó khiến người mua vui mừng vì mức giá rẻ và khiến những nhà ngôn ngữ học phải rùng mình trước chất lượng hiệu quả .
Theo quan điểm của người dịch, thao tác cho Unbabel là một thưởng thức không thông thường, một phần vì nội dung đơn thuần và một phần vì đây là dịch vụ thông dụng duy nhất trả tiền theo giờ, không phải theo từ – điều này có những mặt trái của nó. Mức phí đổi khác từ thấp đến khó tin đến khá tốt, tùy thuộc vào cặp ngôn từ và có lẽ rằng 1 số ít yếu tố khác .

Lượt truy cập trang web/tháng: ~ 320.000

Ưu điểm

Nhược điểm

Thanh toán

Người theo dõi LinkedIn:

~ 12.000

Nội dung đơn thuần để dịch
Chỉnh sửa trên đầu bản dịch máy
Được trả theo giờ
Giao diện lỗi thời
Tỷ giá, tỷ suất, tỷ suất, … Nội dung đơn thuần để dịch
Chỉnh sửa trên đầu bản dịch máy

Tiến trình:Theo nhu yếu ( sau khi phê duyệt dự án Bất Động Sản )

Phương thức: PayPal, Payoneer (chỉ ở những quốc gia không có PayPal)

Phí thanh toán: Theo điều khoản PayPal / Payoneer

Phí dịch vụ: 50–100%

>> > Bài viết đè xuất : 10 Ngành Nghề Hàng Đầu Cần Dịch Vụ Phiên Dịch

7. TextMaster.com

TextMaster có lẽ rằng là “ nhỏ bé nhất ” trong list. Trang web của nó có những tính năng “ thân thiện với thế hệ millennial ” như lấy mọi người làm TT và lý giải những điều phức tạp bằng những từ ngữ đơn thuần. Ngoài ra, từ một điều tra và nghiên cứu ngắn về web, có vẻ như như những dịch giả tự do của TextMaster thực sự thích thao tác cho nó .
Công ty này cũng công bố tập trung chuyên sâu vào chất lượng bản dịch, diễn đạt chi tiết cụ thể quy trình lựa chọn của mình và tự hào rằng chỉ 25 % ứng viên tự do được nhận. Điều này hoàn toàn có thể tốt hoặc xấu, tùy thuộc vào kinh nghiệm tay nghề và kỹ năng và kiến thức của bạn trong nghề – đặc biệt quan trọng nếu bạn tích hợp điều đó với thực tiễn là việc làm có vẻ như không dồi dào .

Lượt truy cập trang web/tháng: ~ 160.000

Ưu điểm

Nhược điểm

Thanh toán

Người theo dõi LinkedIn:

~ 4.000

Có lẽ tỷ suất tốt
Thông điệp và nguyên tắc rõ ràng
Cộng đồng sôi động
Quy trình lựa chọn khắc nghiệt
Luồng việc làm không liên tục

Tiến trình:Theo nhu yếu ( sau khi phê duyệt dự án Bất Động Sản )

Phương thức: PayPal, Payoneer

Phí thanh toán: Theo điều khoản PayPal / Payoneer

Phí dịch vụ: 25–50%

8. ProZ.com

Nếu có một nơi hoàn toàn có thể được coi là “ ngôi nhà cho toàn bộ những dịch giả và công ty dịch thuật ”, thì ProZ chính là điều đó. Trang web không có tự động hóa, về cơ bản người dịch chỉ đăng hồ sơ của họ, người mua đăng việc làm của họ và bằng cách nào đó cả hai được liên kết với nhau .
Ngoài ra còn có những tính năng bổ trợ trên ProZ như những forum và cuộc thi giúp người dịch thiết kế xây dựng sự hiện hữu của họ giữa những đồng nghiệp và người mua : người dịch “ Ngôi sao ” – hay nói đúng hơn là những người dịch có hồ sơ ngôi sao 5 cánh hoàn toàn có thể nhận được lượng đơn đặt hàng không thay đổi. Những người khác cũng sẽ thấy một số ít, nếu so với lượng truy vấn tuyệt đối mà website được hưởng, nhưng hãy chuẩn bị sẵn sàng phủ nhận ( hoặc đồng ý ) rất nhiều lời mời làm với số lượng rất nhỏ trước khi bạn nhận được điều gì đó đáng xem xét .

Lượt truy cập trang web/tháng: ~ 4.000.000

Ưu điểm

Nhược điểm

Người theo dõi LinkedIn:

~ 50.000

Cộng đồng lớn
Nhiều việc làm được đăng
Giúp thiết kế xây dựng một hồ sơ trong ngành
Rất nhiều đơn đặt hàng chỉ là vớ vẩn
Không tự động hóa

9. TranslatorsCafe.com

TranslatorCafe phần đông giống với ProZ nhưng ở quy mô nhỏ hơn. Nhược điểm : hội đồng nhỏ hơn, ít việc làm hơn. Nhưng lại nhiều “ cảm xúc mái ấm gia đình ” hơn và ít việc làm vô giá trị hơn. Không có trang LinkedIn bộc lộ mức độ tự động hóa .

Lượt truy cập trang web/tháng: ~ 2.000.000

Ưu điểm

Nhược điểm

Người theo dõi LinkedIn:

Cộng đồng giống như mái ấm gia đình
Nhiều việc làm ( nhưng ít hơn trên ProZ )
Ít việc làm vô giá trị hơn trên ProZ
Bị mắc kẹt trong những năm 2000

10. TranslationDirectory.com

Nếu bạn nghĩ rằng website của TranslatorsCafe đã lỗi thời, bạn phải kiểm tra website này. Thật quá bất ngờ, website lôi cuốn 130.000 lượt truy vấn mỗi tháng, vì thế nếu bạn thiết lập một hồ sơ, có năng lực ai đó sẽ liên hệ với bạn về điều gì đó. Trang web không hoạt động giải trí theo chiều ngược lại – tức là bạn không hề tìm kiếm việc làm, đó hoàn toàn có thể là một điều như mong muốn khi che đậy .

11. TheOpenMic.com

Một luồng gió mới của những thứ “ truyền thống cuội nguồn ”, TheOpenMic thực sự là một nỗ lực tương đối mới của người nổi tiếng dịch thuật và người đam mê Dmitry Kornyukhov. Trang web mở màn như một điểm chuyện trò – facebook dành cho những người dịch thuật. Nhưng kể từ đó đã cố gắng nỗ lực tập trung chuyên sâu lại vào việc đưa người mua thực sự đến với nền tảng này. Thời gian sẽ vấn đáp nếu điều đó mang lại hiệu quả, nhưng dù sao thì bạn cũng sẽ thú vị với hội đồng của nó .

Lượt truy cập trang web/tháng: ?

Ưu điểm

Nhược điểm

Người theo dõi LinkedIn:130

Cộng đồng sôi động
Cảm giác mái ấm gia đình
Cho phép bạn kiến thiết xây dựng một hồ sơ can đảm và mạnh mẽ giữa những đồng nghiệp
Thành thật mà nói, bạn không có năng lực nhận được bất kỳ công việc nào ở đây – tối thiểu là không trực tiếp

12. Upwork.com

Cựu chiến binh sau cuối của mọi việc làm tự do, Upwork bắt nguồn từ năm 1998. Ngày nay, nó là lựa chọn mặc định cho bất kể ai mở màn làm nghề tự do trong bất kể ngành nghề nào. Với sự phổ cập của website và số lượng người dịch đã có trên website, việc không nhận được những dự án Bất Động Sản là tiêu chuẩn và hoàn toàn có thể làm nản lòng ngay cả những người làm nghề tự do nhiệt tình nhất .

Lượt truy cập trang web/tháng: ~ 27.000.000

Ưu điểm

Nhược điểm

Thanh toán

Người theo dõi LinkedIn:

~ 280.000

Kỷ lục dài
Các tiến trình được kiểm tra theo thời hạn
Nhiều việc làm có sẵn
Cung cao hơn cầu nhiều
Khó nhận được dự án Bất Động Sản nếu không triển khai tranh chấp giá cả
Khách hàng phần đông không biết về những thông tin đơn cử về thương mại dịch thuật

Tiến trình:Theo nhu yếu ( sau khi phê duyệt dự án Bất Động Sản )

Phương thức: Trực tiếp đến ngân hàng địa phương

Phí thanh toán: $ 0 cho ACH, $ 0,99 cho các phương thức khác

Phí dịch vụ: 5–20%

>>> Bài viết đề xuất: Kỹ Năng Các Dịch Giả Cần Có Để Đến Thành Công

13. Fiverr.com

Ban đầu là một nơi mà bất kể ai cũng hoàn toàn có thể nhận được bất kể thứ gì chỉ với 5 đô la, Fiverr nhanh gọn trở thành một thị trường đa năng cho mọi khoanh vùng phạm vi giá thành và là một quy mô của “ gigonomy ”. Hầu hết người mua là những cá thể, không may thay, họ lại có xu thế nhìn nhận thấp nỗ lực dịch thuật hơn những doanh nghiệp .
Nếu bạn quyết định hành động sử dụng, hãy chuẩn bị sẵn sàng để giảm giá. Mặt khác, bạn không cần phải tranh giành những dự án Bất Động Sản ở đây – nó hoạt động giải trí theo chiều ngược lại. Vì vậy, nếu bạn đã bỏ túi một vài dự án Bất Động Sản với mức giá thấp, hồ sơ của bạn sẽ có năng lực tăng cao trong hiệu quả tìm kiếm, mở ra thời cơ cho nhiều đơn hàng sinh lợi hơn .

Lượt truy cập trang web/tháng: ~ 36.000.000

Ưu điểm

Nhược điểm

Thanh toán

Người theo dõi LinkedIn:

~ 150.000

Quy trình khắt khe để bảo vệ cả hai bên
Không cần đấu thầu cho những dự án Bất Động Sản
Cho phép bạn kiến thiết xây dựng một hồ sơ tương đối nhanh gọn
Tập trung quá mức vào việc cạnh tranh đối đầu về Ngân sách chi tiêu
Cung cao hơn cầu
Khách hàng không biết về những thông tin đơn cử về thương mại dịch thuật

Tiến trình:Theo nhu yếu ( sau khi phê duyệt hợp đồng trình diễn )

Phương thức: PayPal, chuyển khoản, gửi tiền trực tiếp tại Hoa Kỳ, thẻ Mastercard Payoneer

Phí thanh toán: $ 1– $ 3 hoặc hơn tùy thuộc vào phương thức

Phí dịch vụ: 5%

14. Freelancer.com

Một công ty khổng lồ khác của việc làm tự do đa mục tiêu, Freelancer triển khai kế hoạch mua lại những thị trường nhỏ hơn. Một tên tên thương hiệu số 1 nhưng không điển hình nổi bật, đối sánh tương quan tốt với cảm xúc vô hồn tổng thể và toàn diện của nền tảng .
Ngoài ra, có vẻ như không có nhiều việc làm dịch thuật, chỉ có 70 việc làm được đăng trong 24 giờ tại thời gian viết bài. Trên hết, hầu hết những việc làm đều có hơn 20 giá thầu, thế cho nên hãy sẵn sàng chuẩn bị để làm chủ đại chiến Ngân sách chi tiêu nếu bạn quyết định hành động thử vận may của mình tại đây .

Lượt truy cập trang web/tháng: ~ 9.000.000

Thanh toán

Người theo dõi LinkedIn:

~ 80.000

Tiến trình:Theo nhu yếu ( + 15 ngày cho khoản thanh toán giao dịch tiên phong )

Phương thức: chuyển khoản địa phương (ở ~ 30 quốc gia), chuyển khoản toàn cầu, PayPal, Skrill, thẻ ghi nợ

Phí thanh toán: 25 đô la cho chuyển khoản toàn cầu, không có phí còn lại + phí rút tiền PayPal / Skrill

Phí dịch vụ: 10%

15. Smartcat.com

Nó không phải là một công ty, mặc dầu nó là công cụ kinh doanh thương mại chính của hàng ngàn công ty. Nó không phải là một nền tảng đa năng, và nó chắc như đinh không phải là một craigslist được máy tính hóa .
Trong số nhiều thứ mà Smartcat phân phối, hai thứ quan trọng nhất so với người dịch là công cụ CAT ( không tính tiền ! ) và thị trường freelancer. Tính hài hòa và hợp lý của nền tảng này là bạn sử dụng công cụ CAT để thực thi những việc làm hàng ngày của riêng bạn dù bạn mở màn từ đâu. Và bạn càng làm nhiều, bạn càng xếp hạng cao trên thị trường ( có những yếu tố khác xác lập vị trí của bạn, nằm ngoài khoanh vùng phạm vi của bài viết này. )
Một khi người mua – dù là người mua trực tiếp hay đại lý – có việc làm và cần nhà ngôn ngữ học, họ sẽ gửi nhu yếu đến những hồ sơ mà họ lựa chọn. Sau đó, tùy thuộc vào thiết lập mà họ đã chọn, người dịch tiên phong vấn đáp sẽ nhận được việc làm hoặc họ tích lũy một số ít ứng dụng và quyết định hành động họ giao việc đó cho ai. Đôi khi họ cũng sẽ phân loại việc làm giữa một số ít người dịch – tổng thể đều diễn ra trên cùng một giao diện web mà không cần phải gửi bất kể tệp nào .
Mặc dù việc cạnh tranh đối đầu Ngân sách chi tiêu không hoàn toàn có thể xảy ra ở đây, nhưng chúng ít phổ cập hơn : người mua ở đây biết cách hoạt động giải trí của ngành và ngân sách dịch thuật như thế nào. Vì vậy, không cần phải giảm giá của bạn chỉ vì quyền lợi của nó !
Smartcat cũng được cho phép bạn lập hóa đơn cho người mua ở bất kể đâu trên quốc tế. Về mặt kỹ thuật, người mua sẽ thanh toán giao dịch cho Smartcat, nhưng bạn sẽ hoàn toàn có thể rút số tiền từ thông tin tài khoản của mình như thông thường .

Lượt truy cập trang web/tháng: ~ 1.100.000

Ưu điểm

Nhược điểm

Thanh toán

Người theo dõi LinkedIn:

~ 6.500

Giao diện người dùng dễ sử dụng
Việc làm từ những người mua am hiểu về ngành
Quy trình đặt giá thầu nhanh gọn và dễ quản trị
Khách hàng không phải trả trước, vì thế hoàn toàn có thể biến mất. Smartcat bảo vệ bồi thường sau cuối, nhưng quy trình tìm hiểu lê dài tới ba tháng

Tiến trình:Theo nhu yếu + tối đa 5 ngày để giải quyết và xử lý bên phía Smartcat ( thường là 1 – 2 ngày )

Phương thức: chuyển khoản toàn cầu & nội hạt, ví điện tử địa phương, thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ, PayPal, Payoneer

Phí thanh toán: 0–4% tùy thuộc vào phương thức thanh toán

Phí dịch vụ: 10%

Đó là một bài đọc dài, nhưng kỳ vọng nó đã làm cho mọi thứ rõ ràng hơn cho bạn và sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn .

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Dịch Thuật