Lợi thế của Duolingo English Test khi du học thạc sĩ

Bài thi thử tiếng Anh được phân phối không lấy phí trên website Duolingo English Test, giúp thí sinh rèn luyện bất kỳ khi nào đến khi đủ tự tin làm bài thi thật .Trình độ dân trí của con người ngày càng tăng cao, do đó, bằng thạc sĩ được xem là một trong những thước đo lúc bấy giờ. Ở Nước Ta, nhiều người trẻ chọn du học để lấy bằng thạc sĩ. Tuy vậy, quy trình nộp hồ sơ gồm cả thi chứng từ tiếng Anh mất rất nhiều thời hạn. Nhiều du học sinh tương lai lựa chọn Duolingo English Test để rút ngắn thời hạn ôn tập, giảm ngân sách thi tuyển cho bản thân .polyadNgày càng nhiều người trẻ chọn đi du học để lấy bằng thạc sĩ tại những ĐH quốc tế .

Sau 2 năm đi làm trong lĩnh vực tài chính, Vũ Thông (TP HCM) phấn đấu để được giữ chức trưởng phòng trong 5 năm tới. Anh nghĩ tới kế hoạch lấy bằng thạc sĩ tài chính tại Mỹ.

” Thị phần việc làm đang cạnh tranh đối đầu hơn nhiều so với thập kỷ trước. Bằng cử nhân không hề giúp bạn thăng quan tiến chức trong việc làm. Tấm bằng thạc sĩ từ những quốc gia tiên tiến không những mang đến thời cơ việc làm tốt hơn mà còn giúp bạn thăng quan tiến chức trên con đường sự nghiệp. Học thạc sĩ tại Mỹ hoàn toàn có thể là thử thách nhưng đó là bước tiến nếu tôi muốn có được vị trí tốt hơn trong việc làm “, Thông nói .Nhưng du học thạc sĩ không đơn thuần là xác lập ngôi trường bạn mơ ước và ” xách balo lên và đi “. Trường nào tốt cho chuyên ngành của bạn ? Có học bổng hay không ? … Hàng trăm câu hỏi bạn phải đương đầu, cạnh bên đó, chứng từ tiếng Anh lại là gánh nặng khác. Thay vì tốn cả năm trời để ôn luyện tại những TT và hơn 3 tiếng đồng hồ đeo tay thi tại trường thi thì Duolingo English Test sẽ giúp giảm bớt căng thẳng mệt mỏi của bạn .Bà Jennifer Dewar, Trưởng phòng Chiến lược của Duolingo English Test cho biết : ” Tôi cho rằng Duolingo English Test là một giải pháp tương thích cho những rắc rối của du học sinh ” .

Tiết kiệm chi phí với Duolingo English Test

Vũ Thông san sẻ thêm, những cử nhân mới ra trường thường mong ước tăng cấp hồ sơ xin việc của mình với tấm bằng thạc sĩ nhưng việc làm và thu nhập thường chưa không thay đổi. Các khóa luyện thi IELTS hoặc TOEFL với lệ phí cao hoàn toàn có thể tạo sức ép kinh tế tài chính .Duolingo English Test sẽ giúp xử lý những trở ngại này. Bài thi thử được cung ứng không tính tiền trên trang web Duolingo English Test và thí sinh hoàn toàn có thể rèn luyện bất kỳ khi nào đến khi họ đủ tự tin để làm bài thi thật. Hơn thế, lệ phí thi Duolingo English Test chỉ tốn 1,15 triệu đồng .

Duolingo English Test được đánh giá có nhiều cải tiến trong kỳ thi lấy chứng chỉ tiếng Anh. Duolingo English Test xóa bỏ rào cản về không gian và thời gian để hướng đến mục tiêu mọi người đều có thể tiếp cận việc học và thi ngoại ngữ bất kể họ là ai, đến từ đâu.

Nói về Duolingo English Test, ông Kyle Strothmann, Phó giám đốc Tuyển sinh tại Đại học Washington cho rằng, Duolingo English Test ” là một ví dụ tích cực cho sự cải tiến vượt bậc trong nghành nghề dịch vụ giáo dục sau đại học. Nó tôn vinh tính tổng lực và thuận tiện tiếp cận cho toàn bộ thí sinh ” .

Tiết kiệm thời gian, tiện lợi hơn cho người đi làm

Bạn Thúy An ( TP Hồ Chí Minh ) cho biết, so với những người đi làm dự tính du học thạc sĩ thường gặp khó khăn vất vả để cân đối giữa việc làm và luyện thi. Sau 8 giờ thao tác căng thẳng mệt mỏi, nhiều người phải đến những TT luyện thi và căng não thêm 1-2 tiếng nữa. Những người khác hoàn toàn có thể giảm bớt thời hạn dành cho bản thân, mái ấm gia đình để vùi mình vào những cuốn sách luyện thi dày hàng trăm trang. Đó là chưa kể những lần thức trắng đêm nhồi nhét kỹ năng và kiến thức khi kỳ thi đến gần. Lịch thi giới hạn và chuyển dời xa đến những khu vực thi cũng mất thời hạn và công sức của con người, nhất là khi điểm thi chỉ nằm ở một số ít tỉnh thành lớn .polyadKết quả thi Duolingo English Test được nhiều trường ĐH khét tiếng trên quốc tế gật đầu .Ông Strothmann nhận định và đánh giá bài thi Duolingo English Test sẽ tạo điều kiện kèm theo để thí sinh không phải tâm lý quá lâu và khó khăn vất vả, nên đây được xem là một bước tiến mới .Bài thi thử 15 phút giúp việc ôn thi trở nên nhẹ nhàng hơn vì nhiều điều tra và nghiên cứu khoa học chứng tỏ rằng rút ngắn thời hạn học giúp học viên ghi nhớ kỹ năng và kiến thức tốt hơn. Bài thi thử nhỏ gọn vừa đơn giản hóa việc học vừa bảo vệ cho học viên làm quen với những dạng đề thi. Bạn hoàn toàn có thể thi Duolingo English Test ngay tại nhà, bất kể khi nào và mất chưa tới một giờ để hoàn thành xong .

Duolingo English Test hiện đã được chấp nhận bởi gần 2.000 trường trên toàn thế giới, gồm các trường đại học danh tiếng hàng đầu như Đại học Yale, Đại học Columbia, Đại học Duke… cũng như các trường đại học nổi tiếng ở Anh, Canada và các quốc gia khác. Gần 400 trường sau đại học cũng nằm trong danh sách chấp nhận điểm thi Duolingo English Test.

” Duolingo English Test là một lựa chọn đơn thuần hơn vì tôi không muốn tốn quá nhiều thời hạn và tiền tài để chứng tỏ lại năng lượng tiếng Anh của mình trước khi chuẩn bị sẵn sàng hành trang du học “, Vũ Thông nói .Để tìm hiểu và khám phá về kỳ thi Duolingo English Test, bạn hoàn toàn có thể xem thêm tại đây .

Trinh Nguyễn