Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ NỘI THẤT GIA AN

Xưởng nội thất Gia An – Xã Đông Thạnh – Huyện Hóc Môn – Tp.Hồ Chí Minh

I. TỔNG QUAN

Nội thất Gia An là thương hiệu bán lẻ nội thất trực tuyến được thành lập bởi Xưởng Nội Thất Gia An, giấy phép là Công ty TNHH TM DV XD BDS Gia An, Xưởng NTGA là chi nhánh của công ty. 

Bạn đang đọc: Giới thiệu

Thành lập từ năm năm nay, tên thương hiệu Gia An trưởng thành từ hàng trăm dự án Bất Động Sản kiến thiết xây dựng, xây đắp nội thất cho khu công trình nhà tại, shop house, những shop kinh doanh thương mại. Với kinh nghiệm tay nghề dày dặn và độ kỹ tính của kỹ sư, sản phẩm & hàng hóa sản xuất ra tại Nội Thất Gia An với tiêu chuẩn bền, đẹp, giá tốt, để hoàn toàn có thể góp thêm phần tô điểm cho mọi mái ấm gia đình người Việt, song song với đó, chúng tôi cũng nhận những đơn đặt hàng theo tiêu chuẩn xuất khẩu .

ĐỊA BÀN VÀ PHẠM VI HOẠT ĐỘNG :
–    Địa bàn hoạt động     : Trong cả nước
–    Lĩnh vực hoạt động:

  • Xây dựng nhà các loại 
  • Chuẩn bị mặt bằng
  • Thi công móng cọc khoan nhồi, ép cọc BTCT
  • Sản xuất hàng trang trí nội ngoại thất, hàng thủ công mỹ nghệ
  • Môi giới bất động sản, tư vấn bất động sản
  • Tư vấn xây dựng, thiết kế kết cấu công trình dân dụng và công nghiệp.
  • Giám sát công tác xây dựng và hoàn thiện công trình dân dụng và công nghiệp.
  • Tư vấn quản lý chi phí đầu tư xây dựng
  • Hoạt động trang trí nội ngoại thất

II.    QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN 
–    Ngày 21/09/2016 : CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG BẤT ĐỘNG SẢN GIA AN thành lập theo giấy phép kinh doanh số 0314022999 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư Tp.HCM cấp. 
–   Với kinh nghiệm nhiều năm làm nhà thầu chính, nhà thầu phụ của nhiều công trình trình dân dụng và công nghiệp, nhà xưởng, cao ốc văn phòng trong lĩnh vực thi công xây dựng các hạng mục xây dựng mới, phần hầm đào đất, móng cọc khoan nhồi và cọc ép; với kinh nghiệm nhiều năm của Kỹ Sư Phạm Minh Tuấn (Ks Khóa 86 Đại Học Phú Thọ) trong lĩnh vực thiết kế kết cấu, thiết kế các biện pháp thi công và kiểm tra khả năng chịu lực, thẩm tra và quản lý chất lượng công trình.
–    Ngày 01/03/2017 : Ban Giám Đốc Công Ty Quyết định thành lập sàn giao dịch Bất Động Sản Gia An (Gia An Land) với sứ mệnh cung cấp được nhiều sản phẩm bất động sản (đất nền, căn hộ cao cấp, căn hộ nhà ở xã hội, nhà phố riêng lẻ …) đến khách hàng đầu tư và khách hàng nhu cầu để ở.
–    Ngày 01/03/2017 : Ban Giám Đốc Công Ty Quyết định thành lập xưởng nội thất Gia An tại địa chỉ – Xã Đông Thạnh – Huyện Hóc Môn – Tp.Hồ Chí Minh với quy mô 300 m2 và đầu tư hệ thống máy móc mới 100%, công nhân gia công gỗ lành nghề, chuyên môn cao và sẵn sang đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng.
–    Sự hợp tác của chúng tôi là tất yếu để đáp ứng kịp thời nhu cầu xây dựng, bất động sản, nội thất ngày càng lớn của Tp.Hồ Chí Minh nói riêng và của nước Việt Nam nói chung. Chúng tôi với đội ngũ cộng tác viên, nhân viên kinh nghiệm là các kĩ sư xây dựng trong nhiều lĩnh vực (dân dụng, cầu đường, cảng biển …) và các kiến trúc sư nội ngoại thất nhiều sáng tạo, nhiệt tình, đội ngũ công nhân lành nghề luôn được đào tạo. trách nhiệm cao với công việc, không ngừng học hỏi phát triển theo nhu cầu của khách hàng.
–    Với phòng cách chuyên nghiệp, chúng tôi tự hào có thể đáp ứng nhu cầu và hài lòng của quí khách hàng bằng các công trình, sản phẩm chất lượng cao nhất, giá thành hợp lý.
Trân trọng !

Dưới đây, Gia An xin gửi đến quý khách một số công trình được thi công bởi Công ty Gia An!