Cập nhật chuyển nhượng Pes 2017 Professionals Patch cho PC

Pes một trong những game đang làm mưa làm gió tại thị trường game thể thao hiện nay cùng vời NBA, Fifa,…. Trong bài viết này chúng ta sẽ đến với cập nhật chuyển nhượng Pes 2017 PC cùng với phần giới thiệu trong game rất đáng mong chờ. Chúc các bạn tìm được những thông tin đặc biệt từ Pes nhé!!

Cập nhật chuyển nhượng Pes 2017 PC

Không dài dòng nữa chúng ta sẽ đến với những cập nhật chuyển nhượng Pes 2017 PC mới nhất nhé: Những thay đổi trong lần cập nhật này của mùa giải 2019/2020 vào ngày 21 tháng 10 năm 2019. Renato Sanches chuyển từ Bayern Munich đến Lille, Lozano PSV đến Napoli, Zappa từ Chelsea đến Rome, Balotelli từ Marseille đến Brescia, Coutinho Barca đến Bavaria, Coutinho Barca từ Bayern, Mangala Man City tới Valencia, Pereric tới Milan Inter Lo Celso Betis tới Tottenham và hơn 50 vụ chuyển nhượng khác. Cùng với bản cập nhật chuyển nhượng 2017 cho game bóng đá PES, Konami cũng đã cập nhật các giải đấu chính của mùa giải 2019/2020, bao gồm: Premier League, SkyBet Championship, LaLiga Santander, Ligue 1, Ligue 2, Serie B, Serie A, Eredivisie, LaLiga 1 2 3, Liga NOS, Bundesliga, Liga MX, Campeonato Brasileiro, Chile Primera División, Superliga Argentina,  Shopee LIGA.

Tiếp theo chúng ta sẽ đến với những chế độ chơi mới: 

Chế độ Master League: Được coi là một thứ gia vị cần thiết bên cạnh sự cạnh tranh nảy lửa trong bản cập nhật chuyển nhượng PES 2017 mới nhất. Trong chế độ chơi này, người chơi trở thành huấn luyện viên và hướng dẫn các đội yêu thích của họ điều khiển các chiến thuật trong game và chiến đấu trong các giải đấu lớn. Điểm đặc biệt của bản cập nhật Thị trường chuyển nhượng PES 2017 là chế độ chơi Master League là khả năng người chơi hoàn thành các nhiệm vụ chuyển nhượng để trả lại cầu thủ yêu thích của họ và tổ chức các chiến thuật chiến đấu.

Cập nhật chuyển nhượng Pes 2017 PC

Trước khi người chơi chính thức mở màn giảng dạy một đội đơn cử và tăng cấp lên PS4 khi chuyển sang PES 2017, họ cần đổi khác một số ít thông số kỹ thuật của game show, ví dụ điển hình như : Độ khó, thời hạn mỗi trận, đơn vị chức năng tiền tệ, sự hiện hữu của những người chơi lịch sử một thời trong list là giải đấu Master League. Điểm mê hoặc chính của chính sách chơi Master League trong PES 2017 PC Transfer Update là rất gần với trong thực tiễn, với những đội “ triệu phú ” thực sự như Manchester City, Real Madrid hay PSG thường rất có tiềm năng cao. Nguồn kinh tế tài chính và sức mê hoặc lớn, nếu người chơi muốn khoác áo Florentino Perez hoặc Abramovich thì việc lựa chọn ban chỉ huy của những đội bóng này sẽ giúp việc lôi cuốn cầu thủ về cho đội một ngôi sao 5 cánh quý phái quốc tế trở nên thuận tiện hơn .

Cập nhật chuyển nhượng Pes 2017 PC

Giới thiệu về game Pes 2017

Sau khi tìm hiểu về những cập nhật chuyển nhượng Pes 2017 PC thì sau đây hãy cùng tìm về thông tin về game này nhé. Nếu FIFA từ lâu đã trở thành tượng đài của ngành game bóng đá từ thời PS2 nhờ đồ họa đẹp mắt.Thì PES có vẻ im ắng hơn, bất chấp rằng kể cả đồ họa không được trau chuốt và cầu thủ trong game có mấy phần lạ lẫm thì game đã xây dựng được một cộng đồng người hâm mộ trung thành trong những năm qua. Về đồ họa, trò chơi của Konami đã chuyển sang engine mới (FOX engine) kể từ phiên bản 2016. Nền tảng đồ họa mới này đã có những cải tiến lớn với những hình ảnh chân thực đến kinh ngạc.

Cập nhật chuyển nhượng Pes 2017 PC

Những pha đá bóng từ xa ( một vũ khí lợi hại được sử dụng bởi những cầu thủ có kiến thức và kỹ năng ) cũng bị hạn chế khắt khe nếu bóng không đi nhanh và mặc định như những phiên bản trước. Đây là nỗ lực của Konam nhằm mục đích làm cho game show bóng ngày càng trong thực tiễn hơn. Độ chân thực trong lối chơi của game PES 2017 được bộc lộ rõ nhất bởi những cú dứt điểm. Tính chân thực của PES 2017 được bộc lộ rõ nhất qua những những cú sút. Những đoạn phát bóng dài không còn “ ảo ” như xưa. Bạn phải giám sát áp lực đè nén sút, sút, chân phải, hậu vệ, góc sút …
Tóm lại, PES 2017 không còn là đất của những màn sút phạt “ ảo ” nữa ngoài những không hoài nghi gì là phiên bản tốt nhất của PES trong nhiều năm. Hiện tại, game show được niêm yết với giá USD 60 cho hệ máy console và USD 40 cho phiên bản PC. Nếu bạn vẫn đang có dự tính mua game show này, bạn hoàn toàn có thể chắc như đinh rằng nó rất đáng đồng xu tiền bát gạo và không khi nào làm bạn tuyệt vọng .

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn thêm những thông tin về bản cập nhật chuyển nhượng Pes 2017 PC mới nhất về tên tuổi cầu thủ, các hiệu ứng được nâng cấp cũng cải thiện mà nhà phát hành game đã chỉnh sửa lại. Chúc các bạn có khoảng thời gian vui vẻ khi trải nghiệm game cùng với những người anh em của mình nhé!