Chuyển nhượng cầu thủ Ngoại hạng Anh: Man City quyết có Jack Grealish; Paul Pogba từ chối gia hạn; Arsenal đàm phán Lautaro Martinez

Chuyển nhượng cầu thủ Ngoại hạng Anh ngày 29/7 có những điểm sau :

Chuyển nhượng cầu thủ Ngoại hạng Anh: Man City muốn có Jack Grealish;
Aston Villa nỗ lực giữ Jack Grealish trong khi Man xanh không ngại chi tiền để mua. (Nguồn: Sky Sports)

Jack Grealish cân nhắc khi được Man City chào đón

Nhà vô địch Premier League được cho sẵn sàng chuẩn bị đưa ra lời đề xuất tiên phong trị giá 75 triệu Bảng với đội trưởng Aston Villa, Jack Grealish. Đội bóng của Pep Guardiola trông chờ sẽ có bước nâng tầm trong những ngày tới ở 2 tiềm năng chuyển nhượng Harry Kane ( Tottenham ) và Jack Grealish ( Aston Villa ).

Theo Dailly Mail, cụ thể cho kế hoạch là Man City trả giá khởi điểm 75 triệu Bảng thương vụ Jack Grealish, cùng với các tiện ích bổ sung, so với mức giá 100 triệu Bảng mà Aston Villa yêu cầu.

Nguồn tin cũng cho hay, Aston Villa trong nỗ lực giữ Jack Grealish sẵn sàng chuẩn bị ý kiến đề nghị anh hợp đồng mới, với lương hơn 150.000 Bảng / tuần. Jack Grealish sẽ trở lại Anh vào cuối tuần này sau kỳ nghỉ xả hơi từ chiến dịch EURO 2020. Anh được cho xem xét tương lai, bởi muốn chơi ở Champions League và được thao tác với Pep Guardiola.

Chuyển nhượng cầu thủ Ngoại hạng Anh: Man City muốn có Jack Grealish;
Man Utd hy vọng, có bạn đồng hương Raphael Varane (Pháp), Paul Pogba tiếp tục chơi bóng ở Old Trafford. (Nguồn: Getty Images)

Các cầu thủ Man Utd thuyết phục Paul Pogba ở lại, ký hợp đồng mới

Tiền vệ Pháp được loan báo khước từ gia hạn Man Utd, với việc PSG đàm phán ký hợp đồng với anh. Pogba đang đi vào năm cuối của hợp đồng, nên Man Utd buộc phải đạt thỏa thuận hợp tác gia hạn hoặc bán anh hè này để tránh mất trắng vào năm sau. Ở thương vụ làm ăn mua Raphael Varane từ Real Madrid, Man Utd có thương thảo đổi Paul Pogba nhưng gã khổng lồ La Liga phủ nhận do chỉ muốn nhận tiền ( giao động 50 triệu Euro ). PSG hiện chưa đưa ra lời ý kiến đề nghị chính thức đến Man Utd, nhưng được cho sẽ sớm đẩy nhanh quy trình tiến độ.

Dù vậy, theo The Sun, các cầu thủ trụ cột Man Utd, trong đó có Marcus Rashford đang cố gắng thuyết phục Paul Pogba ở lại, đặt bút ký hợp đồng mới.

Có thông tin, đội bóng của Solskjaer kỳ vọng, với việc người bạn đồng hương Raphael Varane đến từ Real Madrid sẽ thuyết phục Paul Pogba liên tục chơi bóng ở Old Trafford.

Chuyển nhượng cầu thủ Ngoại hạng Anh: Man City muốn có Jack Grealish;
Aston Villa, yêu cầu mức phí 77 triệu Bảng cho thương vụ Lautaro Martinez. (Nguồn: 90MIN)

Arsenal có thể đàm phán thấp hơn 77 triệu Bảng nếu muốn mua Lautaro Martinez

Telegraph cho hay, Pháo thủ đã đánh tiếng hỏi Lautaro Martinez của Inter Milan về năng lực sang chơi bóng ở Emirates. Có thông tin, nhà vô địch Serie A đã phủ nhận đề xuất mua Romelu Lukaku của Chelsea, nhưng chưa biết với Lautaro Martinez thì sao. Inter Milan được cho sẽ nhu yếu mức phí 77 triệu Bảng cho chân sút Argentina – người đã ghi được 37 bàn sau 100 lần ra sân ở Serie A. Tuy nhiên, Martinez hiện vẫn chưa gia hạn hợp đồng ( mà sẽ kết thúc vào Hè 2023 ), nên Arsenal hoàn toàn có thể đàm phán một mức giá thấp hơn.

Được và mất từ cuộc gặp Mỹ-Trung tại Thiên Tân

Được và mất từ cuộc gặp Mỹ-Trung tại Thiên Tân Cuộc gặp giữa quan chức ngoại giao Mỹ-Trung không hề hóa giải sự không tương đồng, tuy nhiên vẫn tạo dư địa để hai nước tìm hiểu và khám phá, tiếp …
Thông điệp quốc gia cuối cùng của ông Duterte: Ít tầm nhìn, nhiều hoài niệm Thông điệp quốc gia cuối cùng của ông Duterte: Ít tầm nhìn, nhiều hoài niệm Thông điệp vương quốc ngày 26/7 là dịp để Tổng thống Philippines Duterte điểm lại thành tựu và khẳng định chắc chắn nỗ lực triển khai cam …