Thanh lý xong Hoàng Vũ Samson, Đông Á Thanh Hóa có ngay ngoại binh “xịn”

Ngày 11/11, CLB Thanh Hóa đã chính thức hội quân để lên kế hoạch chuẩn bị sẵn sàng cho mùa giải năm 2022. Trong buổi họp giữa chỉ huy đội bóng và HLV Petrovic, đội bóng xứ Thanh đã đặt tiềm năng kiến thiết xây dựng một bộ khung chất lượng cho mùa giải mới .

Đông Á Thanh Hóa thử việc ngoại binh đến từ Bồ Đào Nha

CLB Đông Á Thanh Hóa thử việc ngoại binh đến từ Bồ Đào Nha? - Ảnh 1.CLB Đông Á Thanh Hóa đang tiến rất gần đến việc chiếm hữu ngoại binh người Bồ Đào Nha – Rodrigo Bastos ( Ảnh SPORT )Trong những ngày qua, thầy trò HLV Petrovic đã khởi đầu quy trình tập luyện để hướng đến V.League 2022. Sau khi thanh lý hàng loạt 3 ngoại binh và cầu thủ nhập tịch Hoàng Vũ Samson, đội bóng xứ Thanh đang hối hả liên hệ thử việc những ngoại binh ở khắp nơi trên quốc tế .

Đây là vấn đề thuộc về công tác chuyên môn và sẽ được đích thân HLV trưởng Ljuko Petrovic chịu trách nhiệm tuyển chọn. Các vị trí CLB Đông Á Thanh Hóa ưu tiên hàng đầu khi tìm kiếm ngoại binh mới đó là 1 chân sút chất lượng, 1 tiền vệ tổ chức và 1 trung vệ.

Hiện tại, dựa vào nguồn tin có được từ Dân Việt, rất hoàn toàn có thể trong ít ngày tới, một tiền vệ ngoại binh đến từ châu Âu sẽ cập bến Thanh Hóa. Theo bật mý, cầu thủ này được biết đến với cái tên Rodrigo Bastos đang chơi cho CLB Académica de Coimbra thuộc giải hạng 2 Bồ Đào Nha .Đây được xem là sự bổ trợ nằm trong giám sát của HLV Petrovic. Trong đội hình của kế hoạch gia người Serbia, ông đang cần một tiền vệ phát minh sáng tạo có năng lực cầm nhịp lối chơi. Nếu mọi chuyện diễn ra thuận tiện, đây sẽ được xem là bản hợp đồng được rất nhiều cổ động viên bóng đá xứ Thanh chờ đón .CLB Đông Á Thanh Hóa thử việc ngoại binh đến từ Bồ Đào Nha? - Ảnh 3.

Trung vệ Milan Jagodic có chiều cao lên đến 1m99 (Ảnh SPORT)

Song song với việc thử việc ngoại binh ở vị trí tiến công, CLB Thanh Hóa cũng đã chốt xong khuôn mặt ngoại binh ở hàng thủ. Cụ thể, cái tên được HLV Petrovic chấm là trung vệ Milan Jagodic, người từng có thời hạn khoác áo U17 Serbia và đặc biệt quan trọng chiếm hữu chiều cao lên đến 1 m99 .Trong những buổi tập làm quen với thiên nhiên và môi trường bóng đá Nước Ta, Milan Jagodic đã cho thấy sự hòa nhập rất nhanh và phần nào đã ghi được những điểm số tích cực với BHL đội bóng Thanh Hóa .

Ngoài vị trí trung vệ, cầu thủ người Serbia có thể đảm nhiệm tốt vai trò tiền vệ phòng ngự. Thậm chí, khi cần thiết, anh còn có thể trở thành một trung phong hữu hiệu ở những tình huống không chiến.