Build Team Fo4: Mùa LH mạnh nhất và tối ưu nhất – FIFA ONLINE 4

Bạn là người yêu thích bóng đá trung lập, chơi fifa trực tuyến 4 cho vui nên muốn có một đội hình mạnh để thưởng thức. Sau đây mình sẽ ra mắt đến những bạn “ Build Team Fo4 : Season of LH ” là một team mùa giải đang được rất nhiều HLV tin yêu để leo rank. Đội này gồm nhiều hàng ngon, nhiều nước, lương cũng tương thích. Theo tôi, đội hình này tương thích nhất với sơ đồ 4-1-2 – 1-2 kim cương. Hãy đến tìm hiểu và khám phá với tôi .

BUILD TEAM FO4 : MÙA LH

Sau bản update mới nhất, màu của đội cùng mùa không còn được buff 3 chỉ số với 8 người chơi trở lên ( 10 người chơi cùng mùa sẽ được buff 3 chỉ số ). Vì vậy, so với vị trí GK, chúng tôi sẽ sử dụng mùa giải trực tiếp để kiểm soát và điều chỉnh mức lương hài hòa và hợp lý .

GK : N. Pope 20

Cái tên N. Pope là cái tên khét tiếng nhất ở vị trí GK giảm lương. Sở hữu chiều cao 1 m99 cùng năng lực phản xạ nhạy bén cùng lương số 8 sẽ khiến những HLV hài lòng .

team fo4

LB-RB : A. Kolarov LH – Piszczek LH

Kolarov LH, một mẫu sản phẩm rất tổng lực, hoàn toàn có thể chơi tốt ở nhiều vị trí. Sở trường nhất vẫn là vị trí LB. Rất tuyệt vời với mức lương 16, thân hình cực đẹp mà rất ít hậu vệ cánh có được. Đặc biệt, món đồ này sút xa rất tốt bằng chân trái .
Piszczek LH cũng vậy, thể hình rất tốt cho một cầu thủ hậu vệ cánh. Tranh giành bóng rất mưu trí, tì đè mạnh, vận tốc tốt, tiến công tốt, phối hợp hợp tác ăn ý và những quả tạt cực kỳ đúng chuẩn .
build team fo4Build Team Fo4: Mùa LH

LCB-RCB : J. Boateng LH – R. Varane LH

Boateng LH, bull ranting rất vui, không ngán ST nào cả. Tốc độ khá tốt, không chiến siêu tốt, cắt bóng và xoạc bóng tốt. Hai chân 55 cùng chỉ số ẩn khiến năng lực chuyền bóng phát động tiến công cũng rất đáng nể .

Varane LH, CB quốc gia ở phiên bản này lương 17 và chỉ số 94. Khá ổn, không nói gì thêm với Varane ở Fo4, các HLV có thể thi đấu mùa này + cao thì quá tuyệt.

build team fo4Build Team Fo4: Mùa LH

CDM : F. Rijkard LH

Sở hữu thể hình đẹp, không quá to cao nên năng lực xoay sở cũng như vận tốc rất tốt của Rijkard. Đây là game show CDM tổng lực nhất làm rất tốt mọi thứ. Điểm trừ là hơi quá chuyên nghiệp nên việc tham gia tiến công và sút xa hơi kém .
fo4Build Team Fo4: Mùa LH

LCM-RCM : M. Ballack LH – P. Vieira LH

Ballack LH, một con quái vật thực sự với hàng loạt chỉ số chuẩn, đảm nhiệm mọi vị trí ở khu vực giữa sân một cách tuyệt vời và hoàn hảo nhất. Nếu Gullit 10 điểm thì Ballack phải được 9,5 điểm. Điểm mạnh nhất của Ballack có lẽ rằng là năng lực sút xa. Dưới 25 m, hầu hết mọi cú xoay chân đều được mặc định .
Vieira LH cũng vậy, cũng là một con quái vật. Bộ đôi CM này mang đến một nguồn sức mạnh và năng lực chịu đựng vô tận. Điểm trừ của Vieira là chuyền bóng ở vận tốc cao chưa đúng chuẩn .
team fo4Build Team Fo4: Mùa LH

CAM : R. Gullit LH

Phiên bản này của Gullit theo ý kiến của tôi là thuần túy về tấn công hơn một chút so với các phiên bản khác. Vẫn xin vui lòng không có bình luận với sản phẩm này.

build teamBuild Team Fo4: Mùa LH

RS-LS : C. Ronaldo LH – Ronaldo de Lima LH

Những ngày đầu của FO4, hai tiền đạo này luôn được sử dụng nhiều nhất ở mọi sever. Ở mùa thẻ này, cả hai đều chiếm hữu chỉ số 100 ( cao nhất ). Vì vậy, không có một cái tên nào hoàn toàn có thể sửa chữa thay thế được hai cái tên này .
build team fo4Build Team Fo4: Mùa LH
Chúng ta đã có 1 đội hình mùa LH chất lượng với mức lương 200 / 200. Những con hàng dự bị chất lượng như Ferdinand, Petit, Nedved, Drogba, Kaka, …
fo4Build Team Fo4: Mùa LH
Trên đây là toàn bộ những góp ý cũng như san sẻ của mình về đội hình tối ưu của mùa thẻ LH mong rằng sẽ giúp những bạn kiến thiết xây dựng đội hình của mình một cách hài hòa và hợp lý nhất. Hãy cho tôi biết tâm lý của bạn trong phần phản hồi bên dưới. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của tôi. Chúc bạn chơi game vui tươi !