FO4 Trung Quốc chính thức ra mắt mùa giải Heroes of the Team – Vozz


Khi cơn sốt 19TOTS còn chưa hạ nhiệt, người hâm mộ Fifa Online 4 (FO4) lại sắp được trải nghiệm một mùa giải hoàn toàn mới, lần này sẽ là Heroes of the Team (HOT).

Theo nguồn tin từ FO4 Nước Hàn, mùa giải HOT giống như tên gọi sẽ tập trung chuyên sâu vào những cầu thủ có góp phần to lớn với CLB của mình như C.Ronaldo, Messi, Puyol hay Zanetti. Ngoài ra, mùa giải này còn Open những lịch sử một thời như Shearer, Shevchenko hay Del Piero với bộ chỉ số cao ngất ngưởng, giao động ở mức 97 – 98.

“ Luôn có một số ít cầu thủ. Khi bạn nhắc đến tên anh ấy, bạn hoàn toàn có thể nghĩ về một đội. Luôn có một số ít cầu thủ sẽ thắng lợi đội bằng chính sức lực lao động của họ tại một thời gian nhất định. Luôn có một số ít cầu thủ sẽ không rời đội. Chúng tôi gọi đó là thủ lĩnh niềm tin của đội. FIFA Online 4 Heroes of the Team ( HOT, Heroes of the Team ) được ra mắt đặc biệt quan trọng vào mùa hè, và mang những anh hùng của đội đến với phần nhiều người chơi ! ” Trích dẫn từ trang chủ FO4 Trung Quốc

Bên cạnh đó, không hề không kể đến một số ít thủ môn tân tiến đang làm mưa làm gió trong những năm gần đây với bộ chỉ số chỉ thấp hơn một chút ít, hoàn toàn có thể kể đến như Stegen, Oblak hay Donnarumma. Đây hứa hẹn sẽ một lần nữa khuấy đảo hội đồng FO4, nhất là khi ít ngày tới, Team Color thời FO3 sẽ chính thức quay trở lại.

Sắp tới đây, mùa giải 19TOTS nhiều khả năng sẽ limited (vào danh sách giới hạn) sau ngày 18/8. Rất có thể ngay sau đó nhà phát hành game sẽ update Team Color cũng như thay đổi một số vấn đề nhỏ trong meta game hiện tại.

Hiện tại, FO4 Trung Quốc vẫn chưa ấn định ngày ra đời mùa giải HOT. Tuy nhiên với những hành động nhá hàng như thế này, mùa giải HOT sẽ sớm Open ở server Trung trong vài ngày sắp tới. ĐIều này cũng đồng nghĩa tương quan với việc người chơi FO4 Nước Ta trọn vẹn hoàn toàn có thể chiêm ngưỡng và thưởng thức mùa giải này cập bến server Việt trong 2 đến 3 tuần tới. Sau đây là 1 số ít hình ảnh những thẻ cầu thủ mùa giải Heroes of the Team :

FO4 Trung Quốc chính thức ra mắt mùa giải Heroes of the Team

FO4 Trung Quốc chính thức ra mắt mùa giải Heroes of the Team

FO4 Trung Quốc chính thức ra mắt mùa giải Heroes of the Team

FO4 Trung Quốc chính thức ra mắt mùa giải Heroes of the Team