Hành trình Honda 67: Kinh nghiệm từ cuộc gặp gỡ câu lạc bộ Honda 67 Đà Nẵng

(Thethaovanhoa.vn) -Ngày 21/4, những thành viên trong đoàn có cuộc gặp gỡ mê hoặc với câu lạc bộ ( CLB ) Honda 67 TP. Đà Nẵng. Tại đây, mọi người có dịp san sẻ kinh nghiệm tay nghề và niềm đam mê với Honda 67. Đồng thời cuộc gặp như tiếp thêm sức mạnh cho hành trình dài trong ½ chặng đường tiếp theo .

CLB Honda 67 được nhiều người biết đến không chỉ vì thú chơi xe cổ mà còn bởi tấm lòng của những thành viên trong CLB khi triển khai nhiều chương trình từ thiện. Tiêu biểu nhất là hoạt động giải trí nấu cháo tình thương hàng tháng nhằm mục đích giúp sức nhưng bệnh nhân có thực trạng éo le .

Ông David Seton – quản trị Tập đoàn Besra vui mừng nhận cờ lưu niệm từ CLB Honda 67 TP. Đà Nẵng

Như vậy, cả CLB Honda 67 Thành Phố Đà Nẵng và những thành viên trong Hành trình Honda 67 đều có chung một mục tiêu giúp sức những người có thực trạng xấu số, tổng thể đều mong ước triển khai nhiều chương trình từ thiện nhân đạo giúp sức thật nhiều người .

Trong cuộc gặp gỡ thân thương, hai bên cùng trao đổi kinh nghiệm tay nghề và niềm đam mê từ Honda 67. Các thành viên của Hành trình háo hức kể về những chặng đường đã qua, những niềm vui và cả khó khăn vất vả trở ngại trên đường. Chia sẻ với họ, CLB Honda 67 TP. Đà Nẵng đã có 1 số ít kinh nghiệm tay nghề cần ghi nhớ cho chặng đường tiếp theo : Qua đèo thì phải giữ và nhấp côn đúng để không tắt máy, về số khi xuống dốc cũng như cách giữ tay lái qua những khúc cua ngoặt ; Khi đi trong khu dân cư phải hiểu rõ tập quán đi xe của người Nước Ta, không hề vận dụng cách đi như người phương tây ; Bắt bệnh cho xe dựa vào những chi tiết cụ thể nhỏ ( tiếng máy nổ, … ) ; Cách nhìn xe, để nhìn nhận xe đời nào, máy còn tốt không … ?


Các thành viên CLB Honda 67 TP. Đà Nẵng

Sau cuộc trò chuyện, trao đổi thân mật, hai bên đã cùng trao đổi quà lưu niệm. Sáng ngày 22/4, CLB Honda 67 Đà Nẵng sẽ cùng đoàn xuất phát để ủng hộ và tiếp thêm sức mạnh cho hành trình cho ½ chặng đường tiếp theo.

Hành trình Honda 67 họp báo tại Tam Kỳ ( Quảng Nam ) lưu lại 50% hành trình dài và ngay sau đó sẽ xuất phát đi Bồng Miêu. Hi vọng nửa chặng đường còn lại của hành trình dài sẽ liên tục gặp nhiều suôn sẻ .


Mọi người đã có cuộc gặp gỡ mê hoặc nhằm mục đích san sẻ kinh nghiệm tay nghề và niềm đam mê Honda 67 .

                                  

      Đông Uyên