Liên Quân Mobile cập nhật bản đồ mừng Giáng sinh và loạt thay đổi mới

Đây sẽ là bản cập nhật lớn tiên phong của tháng 12. Bên cạnh biến hóa giao diện cho tương thích với chủ đề Giáng sinh, nhà phát hành Liên Quân Mobile còn chỉnh sửa sức mạnh tướng và bổ trợ 1 số ít tính năng mới theo chủ đề Noel .
Đầu tiên là map mùa đông sẽ sửa chữa thay thế cho map Chiến trường 4.0 lúc bấy giờ. Thay đổi không nằm ở chỉnh sửa vị trí sắp xếp mà chỉ ở phần trang trí giao diện mới. Sau khi cập nhật, game thủ sẽ thuận tiện nhận ra cây thông, tuyết rơi cùng nhiều vật phẩm chủ đề Noel nằm rải rác trên khắp map. Phần tế đán cũng được trang hoàng đậm chất Giáng sinh .

Liên Quân Mobile cập nhật bản đồ mừng Giáng sinh và loạt thay đổi mới - ảnh 1

Trang bị mới có tên Cầu tuyết cũng sẽ Open để tăng thưởng thức chơi game. Đây là một trang bị có giá 0 vàng nên game thủ không cần lo ngại tác động ảnh hưởng tới quy trình lên đồ. Vật phẩm này có thời hạn hồi chiêu và biến mất sau phút thứ 8. Khi chiếm hữu, người chơi hoàn toàn có thể ném cầu tuyết theo hướng chuyển dời của bản thân. Nếu trúng tướng ( không phân biệt địch – ta ) thì sẽ biến đối phương thành người tuyết. Điều này chỉ làm biến hóa ngoại hình của đối tượng người tiêu dùng, tăng sự vui tươi khi chơi. Tướng trúng cầu tuyết không mất máu hay dính bất kể hiệu ứng làm choáng, chậm nào gây ảnh hưởng tác động tới hoạt động giải trí trên mặt trận .

Tuy nhiên, có sự thay đổi tương đối ở quái trên bản đồ. Trong cập nhật sắp tới, Dơi thủ vệ sẽ xuất hiện ở giây thứ 40 sau khi bắt đầu trận thay vì 70 như cũ, thời gian hồi sinh giảm còn 60 giây (cũ 120 giây), hứa hẹn những cuộc giao tranh nổ ra sớm hơn ở khu vực này. Nhưng game thủ cũng cần cân nhắc vì số vàng giết Dơi thủ vệ giảm từ 70 xuống còn 25, trong khi vàng nhận được mỗi tinh lực từ 20 còn 10. Hồi máu mỗi tinh lực 4% máu tối đa.

Caesar cấp II thay đổi sát thương lên trụ và máu tối đa tự giảm từ 60 (+0.12 công vật lý) và 2% thành 100 (+0.25 công vật lý) và 4%. Bên cạnh đó, máu của Tà thần cấp II này giảm từ 15000 xuống còn 12500.

Ngoài biến hóa giao diện map theo chủ đề Giáng sinh, Sổ thiên chức mùa 36 cũng mang tới những phục trang đậm chất Noel gồm Ryoma Đặc nhiệm Giáng sinh, Wisp Máy phát quà và Rouie Tuần lộc đáng yêu .
Ngày 7.12 tới đây, khi hoàn thành xong trách nhiệm sự kiện đang diễn ra, người chơi sẽ nhận không tính tiền skin Arum Nữ hoàng Gấu xám. Một skin khác cũng đang được nhiều game thủ trông đợi là Carpheny Harley Quinn. Đây là phục trang hợp tác với DC, cũng ra đời vào ngày 7.12 .