Tin cập nhật chuyển nhượng cầu thủ: Newcastle nỗ lực cải thiện đội hình; HLV Rangnick để ý Eric Martel; Barca khó có Haaland

Tin cập nhật chuyển nhượng cầu thủ ngày 28/12 :

Tin cập nhật chuyển nhượng cầu thủ:
Newcastle thuyết phục Isco bằng những mức đãi ngộ cao. (Nguồn: AS)

Newcastle rất cần bổ sung nhân sự trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông sắp tới

Trong nỗ lực cải tổ đội hình để thoát khỏi nhóm cuối bảng Premier League, Newcastle đang tiếp cận Real Madrid để đàm phán Isco. Newcastle hiện đứng thứ hai từ dưới lên, sau trận hòa Man Utd. HLV Eddie Howe rất cần bổ trợ lực lượng trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông.

Isco chỉ còn nửa năm hợp đồng với Real Madrid và hai bên không tìm thấy thỏa thuận gia hạn.

Gần đây, Isco có những phát biểu không hay về HLV Ancelotti và Real Madrid vì phải ngồi dự bị. Điều này khiến mối quan hệ của những bên xấu đi. Newcastle với sự hậu thuẫn của Quỹ góp vốn đầu tư Saudi Arabia hứa hẹn dành cho Isco mức đãi ngộ cao để thuyết phục anh gia nhập Premier League.

Tin cập nhật chuyển nhượng cầu thủ:
HLV Rangnick để ý cầu thủ 19 tuổi Eric Martel của Austria Vienna (Áo). (Nguồn: Getty)

HLV Rangnick lên kế hoạch xây dựng tương lai lâu dài cho Man Utd

HLV Ralf Rangnick đang sẵn sàng chuẩn bị triển khai những biến hóa lớn cho Man Utd, khi nhắm đến kĩ năng trẻ Eric Martel. Ở tuổi 19, Eric Martel được nhìn nhận là một trong những viên ngọc của bóng đá Đức. Eric Martel đang tranh tài điển hình nổi bật trong màu áo Austria Vienna ( Áo ) theo hợp đồng cho mượn từ RB Leipzig. Anh hiện là thành viên U21 Đức. HLV Rangnick lên kế hoạch kiến thiết xây dựng tương lai lâu dài hơn cho Man Utd. Ông nhắm đến Martel để từng bước nhào nặn thành ngôi sao 5 cánh ở Old Trafford.

Martel trưởng thành với vai trò tiền vệ phòng ngự, đồng thời chơi tốt vị trí trung vệ. Đây là mẫu cầu thủ phù hợp để Rangnick triển khai bóng đá “gegenpressing” theo hệ thống 4-2-2-2.

Tin cập nhật chuyển nhượng cầu thủ:
HLV Xavi của Barca rất thích Dusan Vlahovic. (Nguồn: Getty)

Fiorentina xác nhận không thể gia hạn với Vlahovic nên sẵn sàng bán cầu thủ này

Sau khi đạt thỏa thuận hợp tác Ferran Torres, Barcelona hướng đến tiềm năng Dusan Vlahovic trên thị trường chuyển nhượng mùa Đông. quản trị Joan Laporta muốn có Erling Haaland nhưng năng lực thành công xuất sắc cao. Vì thế, Barca chuyển sang tiềm năng Vlahovic, mẫu cầu thủ mà Xavi rất thích. Vlahovic ghi 16 bàn sau 20 trận Serie A mùa này với Fiorentina. Bên cạnh đó, anh có 3 đường xây đắp quyết định hành động. Fiorentina xác nhận không hề gia hạn với Vlahovic nên sẵn sàng chuẩn bị bán cầu thủ người Serbia. Barca đề xuất giá 60 triệu Euro nhưng trả trong nhiều năm.

Tea break, finger food, hay set menu? Làm sao để lựa chọn loại hình tiệc phù hợp?

Tea break, finger food, hay set menu? Làm sao để lựa chọn loại hình tiệc phù hợp? Hiện nay có nhiều mô hình tiệc khác nhau cung ứng nhu yếu của mỗi sự kiện. Dựa trên quy mô và công dụng của …
Nước Mỹ và nỗi lo biến thể Omicron Nước Mỹ và nỗi lo biến thể Omicron Hy vọng tận thưởng giao thừa nghênh tiếp Năm mới 2022 náo nhiệt so với người dân nước Mỹ, nơi đang tận mắt chứng kiến sự gia …