Đội hình FIFA Mobile Việt Nam – Concept ảnh do đội ngũ admin design – FIFA Mobile Việt Nam

Đội hình FIFA Mobile Việt Nam – Concept ảnh do đội ngũ admin design
Đội hình FIFA Mobile Việt Nam đã Open nhiều trong các group về game trên Facebook. Những hình ảnh tự design của người Việt Nam không hề thua kém đội ngũ Photoshop đến từ EA FIFA Mobile. Hãy cùng xem đội hình Việt Nam khi lọt cơ sở tài liệu của FIFA Mobile sẽ như thế nào nhé .

Đội hình FIFA Mobile Việt Nam gồm có những cầu thủ nào

Người Việt đầu tiên có trong FIFA Mobile Việt Nam

fifa-mobile-19-xuan-truong


Vào mùa giải thứ 2 của FIFA Football, Xuân Trường đã trên cơ sở tài liệu của FIFA Mobile do anh được cho mượn tại câu lạc bộ Gangwon FC. Câu lạc bộ tại Nước Hàn này đã mượn Trường híp 1 mùa và đương nhiên xuất hiện trong game. Do không hề chiếm được xuất đá chính, nên chỉ số khá cùi bắp. Nhưng không sao, so với người hâm mộ xứ Đông Lào, anh vẫn là một người được yêu dấu .
Chỉ số bắt đầu chỉ là 58, và do là cầu thủ Việt Nam duy nhất trong game nên chàng trai vẫn được nhiều người train lên OVRall cao. Đôi khi đâu cần cầu thủ có chỉ số ngon, tất cả chúng ta chỉ cần có trong team cầu thủ yêu dấu là đủ .

Và rồi như một định mệnh, EA ra sự kiện Eater Eggs và nói rằng sẽ trao 10 tấm vé vàng ngẫu nhiên đến người chơi. Khi sở hữu tấm vé vàng bạn có quyền lựa chọn 1 cầu thủ. BÙM ,chúng ta thấy Xuân Trường 100 trong 10 cầu thủ đó. Hóa ra là có 1 người Việt Nam may mắn và sử dụng tấm vé đó cho Xuân Trường.

fifa-mobile-19-xuan-truong-2
Những thẻ này vô cùng xịn xò, card thì đẹp và chỉ số cực kỳ ngon .
fifa-mobile-viet-nam-4

Liệu Đoàn Văn Hậu sẽ xuất hiện trong đội hình FIFA Mobile Việt Nam

Trước khi nói về Hậu thì mình hãy nói về Công Phượng vẫn đang xuất hiện tại Sint Triuden nhé. Ngoài đời, Công Phượng được sang tranh tài tại CLB Sint – Truiden với kỳ vọng đổi khác sự nghiệp. Đúng là sự nghiệp của anh biến hóa thật sự. Anh được tranh tài liên tục ở đội trẻ và mài mòn dấu mông của mình trên hàng ghế dự bị. May mắn thay anh vẫn được update vào chợ của FIFA Mobile 20 .
fifa-mobile-19-cong-phuong-1

Mòn mỏi chờ đợi nhưng đến giờ phút này. Hậu chưa xuất hiện. Có lẽ EA FIFA Mobile đã quên rồi. Do Hậu sang trong thời gian quá muộn. Và Hậu cũng quá nổi tiếng trên thế giới nên EA đã lãng quên anh. Dù hơi buồn hơi tiếc, nhưng mình và đội ngũ admin FIFA Mobile Việt Nam vẫn hi vọng một ngày nào đó sẽ xuất hiện 1 đội hình FIFA Mobile Việt Nam hoàn chỉnh.

Đội hình FIFA Mobile Việt Nam theo ý tưởng của đội ngũ admin

fifa-mobile-viet-nam
Đây là Concept mà mình tự cao ý thức và vui chơi. Nó không có thật nhé. Nếu bạn là người được lựa chọn, bạn có muôn thay cầu thủ nào trong đội hình này không ?
fifa-mobile-viet-nam-2
Không rõ đồng đội nhìn nhận sao, nhưng với mình tôn thờ lối đá ngặt nghèo lấy thủ làm gốc. Thi Quế Ngọc Hải xứng danh với chỉ số như dưới. Dũng mãnh quyết đoạn, vào bóng chuẩn xác. Mỗi tội đá hơi bị chán khi ở CLB, liên tục bóp team và nhận vé tắm sớm .
fifa-mobile-viet-nam-3
Trái ngược với anh Hải Quế, Thì Hải bé làm vai trò thủ lĩnh trong việc dẫn dắt hàng công. Những pha chọc khe tinh xảo. Cùng với những pha dứt điểm khi có cơ hôi, chọn vị trí tuyệt vời. Dáng dấp di duyển, skill move không lẫn vào đâu được. Ở CLB Hải bé cũng rất là không thay đổi và góp thêm phần mang thương hiệu về cho đội bóng Thủ đô .

 

Với những gì đã và đang làm, đội ngũ admin FIFA Mobile mong ước kiến thiết xây dựng hội đồng FIFA Mobile Việt ngày càng tăng trưởng và phần đông. Các bạn hoàn toàn có thể góp phần sáng tạo độc đáo về bài viết hoặc cung ứng ảnh cho mình trải qua các phương tiện đi lại dưới đây. Mình xin cảm ơn khi nhận được quan điểm góp phần từ bạn .