Đèn bàn V-Light Compact FGL 9W (nhiều màu) – https://hanoittfc.com.vn

Đèn bàn V-Light Compact FGL 9W giúp bé học tập tốt hơn

Đèn bàn là mẫu sản phẩm có ích sử dụng trong hoạt động giải trí học tập hay điều tra và nghiên cứu, đọc sách báo. Lựa chọn 1 chiếc đèn bàn tốt để bảo vệ đôi mắt – hành lang cửa số tâm hồn của bạn hay con trẻ tránh bị cận thị hay những tác nhân có hại là sự ưu tiên số 1 của những bậc cha mẹ hay của chính bản thân bạn .
Đèn bàn V-Light Compact FGL 9W sử dụng ánh sáng trắng, phong cách thiết kế tiện nghi giúp chiếu sáng khi học bài hay đọc sách, mẫu mã tươi tắn, mang đến khoảng trống tươi đẹp cho bàn học hay bàn thao tác của bạn …

Tìm hiểu: Quy tắc “vàng” khi chọn đèn học cho trẻ nhỏ

Đèn bàn V-Light Compact FGL 9W màu xanh.

Đèn bàn V-Light Compact FGL 9W màu xanh da trời .
V-Light Compact FGL 9W được làm bằng nhựa và kim loại tổng hợp nhôm có sơn phủ PU chống trầy, bền chắc, chịu nhiệt tốt. Chất liệu chống ghỉ sét sét, dễ vệ sinh khi bị bám bẩn, cho thời hạn sử dụng lâu dài hơn. Chụp đèn hoàn toàn có thể nâng, hạ, xoay nhiều hướng hoặc gập gọn thuận tiện, giúp tập trung chuyên sâu ánh sáng vào những vị trí thiết yếu nhất. Bóng đèn compact có hiệu suất 9W, tuổi thọ cao với hơn 6000 giờ chiếu sáng .

Đèn bàn compact V-light sử dụng bóng với công suất 9w tiết kiệm điện năng

Đèn bàn compact V-light sử dụng bóng với hiệu suất 9W tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng

Đèn bàn học sinh V-light có sử dụng Ballast điện tử đưa tần số dòng điện trong ống huỳnh quang lên đến hơn 20 nghìn Hz, giúp đèn sáng ổn định, không nhấp nháy, không gây mỏi mắt hay chóng mặt, nhức đầu như các đèn tuýp thông thường khác. Ballast điện tử giúp đèn hoạt động êm, bảo vệ bóng đèn đúng tuổi thọ theo thiết kế và có thể thắp sáng khi điện lưới xuống thấp.

Đèn bàn compact V-light 9w màu tím trang nhã

Đèn bàn compact V-light 9W FGL màu hồng
Bóng đèn của đèn bàn học viên có tuổi thọ cao, tuy nhiên bạn nên cẩn trọng tránh va đập làm vỡ bóng ; hoặc kiểm tra nguồn điện trước khi sử dụng, tránh làm cháy, đứt bóng đèn. Khi bóng đèn bị vỡ nên được thay mới, để mang lại hiệu suất cao sử dụng tốt nhất .

Tham khảo: Những điều cần biết khi sử dụng đèn bàn

Đèn bàn compact V-light màu xanh chuối

Đèn bàn compact V-light FGL 9W màu xanh chuối .

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.