Quả bóng bàn tiêu chuẩn tập luyện và thi đấu chính hãng giá rẻ

Tuy được phong cách thiết kế đơn thuần và có kích cỡ nhỏ nhưng quả bóng bàn là dụng cụ không hề thiếu khi tất cả chúng ta tham gia tập luyện và tranh tài bộ môn bóng bàn. Ngày nay, quả bóng bàn được bán trên thị trường với rất nhiều mẫu mã, sản xuất bởi nhiều tên thương hiệu lớn và có mức giá tương đối rẻ. Nếu đang có nhu yếu mua quả bóng bàn để sử dụng cho tập luyện hoặc tranh tài, hãy gọi ngay cho Dụng cụ Thể dục để được tư vấn và đặt hàng nhanh nhất !

Quả bóng bàn là gì?

Quả bóng bàn là một đồ vật quan trọng, cần phải có khi tất cả chúng ta tham gia tập luyện và tranh tài môn bóng bàn. Đây là một loại bóng chuyên được dùng và thường sẽ được sản xuất theo tiêu chuẩn của Liên đoàn bóng bàn Quốc tế ( ITTF ) .

Quả bóng bàn

Quả bóng bàn

Quả bóng bàn được làm từ vật liệu polymer ( trước kia sử dụng vật liệu celluloid ), có dạng hình cầu, phong cách thiết kế bên trong rỗng ruột và không có mối nối. Đường kính tiêu chuẩn của quả bóng bàn là 40 + mm, với độ dày nhỏ hơn 0.85 mm và khối lượng từ 2.68 đến 2.77 gram. Màu sắc của bóng thường là màu vàng cam và màu trắng ( bóng màu trắng hiện được sử dụng nhiều hơn ) .

Phân loại quả bóng bàn

Nếu đang tìm mua quả bóng bàn để sử dụng thì bạn sẽ thấy nó được bán ra với rất nhiều loại và sản xuất bởi nhiều tên thương hiệu khác nhau. Dưới đây, Dụng cụ Thể dục sẽ phân loại quả bóng bàn ra theo những tiêu chuẩn cơ bản để mọi người hoàn toàn có thể hiểu rõ hơn về dụng cụ này. Những thông tin này khá hữu dụng và nó sẽ giúp bạn thuận tiện hơn khi có nhu yếu mua bóng cho mình đó !

1. Phân loại theo tiêu chuẩn

Cách phân loại quả bóng bàn cơ bản nhất là dựa theo tiêu chuẩn bóng và thường trên mặt phẳng bóng sẽ có những kí hiệu hình ngôi sao 5 cánh. Dựa theo số lượng ngôi sao 5 cánh trên bóng, bạn sẽ biết tiêu chuẩn của quả bóng đang dùng là như thế nào .

Bóng bàn 1 sao: Loại có 1 hình ngôi sao trên bóng có chất lượng và độ nảy ở mức trung bình. Nó có giá rẻ nhất và thường dùng cho đào tạo hoặc cho người mới chơi.

Bóng bàn 2 sao: Loại có 2 hình ngôi sao trên bóng sẽ có chất lượng tốt hơn so với bóng 1 sao nhưng chưa đạt tiêu chuẩn thi đấu và thường dùng cho tập luyện, chơi giải trí.

Bóng bàn 3 sao: Loại có 3 hình ngôi sao là bóng có chất lượng tốt nhất và giá cũng đắt nhất. Nó đạt tiêu chuẩn thi đấu và thường dùng cho tập luyện chuyên nghiệp hoặc thi đấu.

Quả bóng bàn

Quả bóng bàn 3 sao

2. Theo màu sắc quả bóng

Màu sắc bóng cũng là một tiêu chuẩn được nhiều người sử dụng để phân biệt những mẫu bóng bàn với nhau. Bóng bàn sản xuất có 2 màu cơ bản gồm vàng cam và trắng. Sử dụng bóng màu nào sẽ phụ thuộc vào vào thiên nhiên và môi trường chơi, sắc tố của mặt bàn cũng như pháp luật của giải đấu. Thông thường, quả bóng bàn màu trắng được sử dụng để chơi trong nhà và bóng màu vàng dùng để chơi ngoài trời .

3. Phân loại theo thương hiệu

Ngoài hai tiêu chuẩn trên thì bạn cũng hoàn toàn có thể phân loại quả bóng bàn theo tên thương hiệu sản xuất. Thực tế, quả bóng bán trên thị trường hầu hết được nhập khẩu từ quốc tế và nhiều nhất là từ Trung Quốc. Các thương hiệu quả bóng bàn được sử dụng nhiều nhất lúc bấy giờ hoàn toàn có thể kể đến như Xiom, DHS, Double Fish, Yinhe, …

Quả bóng bàn giá bao nhiêu

Như đã nói ở trên, quả bóng bàn được bán ra với rất nhiều loại sản phẩm và sản xuất bởi nhiều tên thương hiệu nên giá cả của nó cũng có nhiều mức khác nhau. Ngoài ra, giá cả của dụng cụ bóng bàn này còn phụ thuộc vào vào cả quy cách đóng gói bởi quả bóng bàn thường được bán theo hộp nhưng số lượng bóng trong hộp lại không như nhau .

Quả bóng bàn

Giá quả bóng bàn
Về cơ bản, quả bóng bàn loại hộp từ 3 đến 12 quả / hộp sẽ có giá bán xê dịch khoảng chừng từ 50.000 đồng cho đến 200.000 đồng / hộp. Với hộp bóng loại 100 quả, chuyên dùng cho tập luyện trào lưu hoặc sử dụng cho máy bắn bóng bàn thì nó có giá giao động khoảng chừng từ 500.000 đồng cho đến 800.000 đồng / hộp .

Mua quả bóng bàn ở đâu tốt?

Dụng cụ Thể dục là địa chỉ bán quả bóng bàn chuyên nghiệp, uy tín và giá thành đảm bảo luôn rẻ nhất. Tại cửa hàng chúng tôi có bán tất cả các loại bóng bàn đạt tiêu chuẩn tập luyện, thi đấu (40+ hay 3 sao) của các hãng nổi tiếng như Xiom, DHS, Double Fish, Yinhe,… Với sản phẩm đa dạng, giá thành rẻ và có dịch vụ giao hàng thu tiền tại nhà, Dụng cụ Thể dục sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi người khi có nhu cầu mua quả bóng bàn.

Quý khách hàng khi có nhu yếu mua quả bóng bàn hoàn toàn có thể đặt hàng trực tiếp trên website của chúng tôi hoặc gọi điện đặt hàng qua số hotline 0969131990. Dụng cụ Thể dục rất hân hạnh được ship hàng Quý khách !

Đọc thêm

Rút gọn