Bộ 2 vợt bóng bàn tặng kèm 3 bóng GoodFit GF001TS – GOODFIT

Bộ 2 vợt bóng bàn tặng kèm 3 bóng GoodFit

Bộ 2 vợt bóng bàn GoodFit được làm hoàn toàn từ gỗ tự nhiên, mặt vợt có độ đàn hồi cao giúp đánh bóng nảy hơn. Tay cầm chất lượng tốt cực kỳ chắc chắn. Vợt được phân thành 2 loại dựa trên cách cầm cán và phong cách đánh của người chơi: cán ngắn và cán dài.

Tặng kèm quả bóng

Tặng kèm quả bóng

Đặc điểm nổi bật 

Cán vợt được làm bằng gỗ tự nhiên với 7 lớp, kích cỡ và khối lượng của cán vợt phong cách thiết kế tương thích với người Châu Á Thái Bình Dương, tạo cảm xúc vừa tay, chắc như đinh. Ngoài ra cán vợt có năng lực thấm hút mồ hôi rất tốt, ko dính tay .

vợt bóng bàn

Vợt bóng bàn

bóng bàn

bóng bàn

Để chơi bóng thì nơi tiếp xúc với bóng – mặt cao su rất quan trọng. Mặt cao su của vợt bóng bàn có độ đàn hồi tốt, cho độ nảy đều, độ bám tốt khiến cho đường bóng có độ xoáy và kiểm soát bóng hiệu quả. Chỉ có trọng lượng vừa phải nên người chơi dễ dàng điều khiển. Bộ sản phẩm chính hãng GOODFIT đáp ứng được nhu cầu của người mới chơi nghiệp dư hoặc những người mới tập chơi.

vợt bóng bàn cao cấp

dụng cụ bóng bàn

Vợt bóng bàn

dụng cụ bóng bàn

dụng cụ bóng bàn

Cán của dụng cụ bóng bàn làm bằng gỗ nhẹ, vừa tay, chắc chắn. Cán vợt được chia làm 2 loại: Cán ngắn (8cm) và cán dài (10cm). Bạn có thể lựa chọn dựa vào cách cầm cán vợt và phong cách đánh:

  • Nếu cầm cán ngang: Bạn có thể sử dụng cả cán ngắn, và cán dài tuy nhiên cán dài sẽ dễ cầm hơn do chiều dài cán vợt lớn hơn.
  • Nếu cầm cán dọc: Bạn nên sử dụng loại cán ngắn vì khi cầm sẽ gọn hơn, cán vợt không bị thừa.

Bộ 2 vợt bóng bàn tặng kèm 3 bóng GoodFit GF001TS

Vợt bóng bàn của GOODFIT là mẫu vợt chất lượng phù hợp với những người chơi công thủ toàn diện. Để mua vợt bóng bàn, bạn có thể đặt hàng qua website để được ship tận nơi (giao hàng – kiểm tra – thanh toán).

dụng cụ chơi bóng bàn

dụng cụ chơi bóng bàn

Vợt bóng bàn

vợt chơi bóng bàn

Về thương hiệu GOODFIT 

6 bước để tạo ra các dòng sản phẩm mang thương hiệu GOODFIT Đội ngũ GOODFIT

Chính sách bảo hành của GOODFIT

KHUYẾN CÁO

Kính gửi quý đối tác!
Toàn bộ hình ảnh, video sản phẩm trong cửa hàng đều do Công ty chúng tôi sản xuất. Đặc biệt hình ảnh người mẫu có bản quyền và trả phí. Mong quý đối tác nên tôn trọng, không sao chép và chỉnh sửa. Các hành vi sử dụng khi chưa được phép có thể vi phạm pháp luật và đạo đức kinh doanh.

Xin cảm ơn !