CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐI KHÁM TẠI BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y HÀ NỘI

5
/
5
(
1
bầu chọn
)

CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐI KHÁM TẠI BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y HÀ NỘI

Hiện nay Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là một trong những bệnh viện tuyến Trung ương được đánh giá rất cao về uy tín cũng như chất lượng khám chữa bệnh. Mỗi ngày có đến hơn hàng ngàn bệnh nhân khắp các tỉnh thành trên cả nước tìm đến đây để khám bệnh hoặc khám sức khỏe tổng quát. Để giúp bệnh nhân có thể chuẩn bị tốt trước khi đến khám chữa tại đậy. Bài viết sau sẽ chia sẻ kinh nghiệm đi khám tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội. Đừng bỏ lỡ các thông tin cần thiết sau đây nhé!

Vì sao nên đi khám tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội?

Tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội bệnh nhân hoàn toàn có thể được những bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm tay nghề trực tiếp thăm khám. Trong đó có nhiều Giáo Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ đang là những chuyên viên đầu ngành của nền y học Nước Ta .
Bệnh viện góp vốn đầu tư nhiều máy móc, thiết bị y tế văn minh. Gồm có máy chụp cộng hưởng từ MRI 1,5 T ; máy chụp cắt lớp vi tính CT-scan 128 lát cắt. Bên cạnh đó còn có mạng lưới hệ thống máy chụp mạch số hóa ; 8 mạng lưới hệ thống nội soi khám tiêu hóa độ phân giải cao. Không những vậy bệnh viện còn có máy chụp x-quang vú kỹ thuật số, 4 mạng lưới hệ thống máy x-quang số hóa và hàng loạt những mạng lưới hệ thống máy xét nghiệm văn minh nhất như Cobas 8000 hãng Roche, …
Bệnh viện Đại học Y Hà Nội có thế mạnh trong việc khám và chữa bệnh bằng chiêu thức Nội khoa. Thuộc những chuyên ngành chính như Thần kinh, Tiêu hóa, Thận – Tiết niệu, Nội tiết, Cơ – Xương – Khớp, …
Vì sao nên đi khám tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội?

Địa chỉ, vị trí và thời gian làm việc

 1. Địa chỉ và số điện thoại

Địa chỉ Bệnh viện Đại học Y Hà Nội : Số 1 Tôn Thất Tùng, P. Trung Tự, Quận Đống Đa, Hà Nội ( nằm ngay gần ngã tư Tôn Thất Tùng – Trường Chinh )
Số điện thoại cảm ứng : 19006422

 1. Thời gian làm việc

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội hiện tại đang có 3 khu vực khám. Thời gian thao tác đơn cử của từng khoa như sau :

 • Khoa khám bệnh : Làm việc từ 7 h15 – 16 h45 từ thứ 2 đến thứ 6. Thứ 7 khám buổi sáng từ 7 h15 – 12 h00 .
 • Khoa khám theo nhu yếu : Làm việc vào buổi sáng từ 7 h15 – 12 h00 những ngày từ thứ 2 đến thứ 7. Buổi chiều có 1 số ít khoa như Ung bướu, Da liễu, Tâm thần … khám nếu đặt lịch trước .
 • Phòng khám số 1 ( Trung tâm Y khoa số 1 Tôn Thất Tùng ) : Làm việc vào buổi sáng từ 7 h15 – 12 h00 những ngày từ thứ 2 đến thứ 7 .

Lịch khám hoàn toàn có thể đổi khác theo tuần. Bạn hoàn toàn có thể update trên website của bệnh viện để sắp xếp thời hạn thăm khám tương thích cho mình .

Khám và đăng ký khám ở đâu?

Bệnh nhân khi đến thăm khám tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội hoàn toàn có thể chọn một trong những khoa sau :
Khám tại Khoa khám bệnh .
Khám tại Khoa khám theo nhu yếu .
Khám tại Phòng khám số 1 Tôn Thất Tùng .

 1. Khoa khám bệnh

Khoa khám bệnh nằm tại tầng G và tầng 1 của tòa nhà A2. Đi từ cổng cạnh ngõ Hồ Hố Mẻ khoảng chừng 100 m về phía bên tay trái. Bệnh nhân sẽ đến được tòa nhà A2 .
Tầng G gồm những phòng khám như : Da liễu, Nội khoa, Ngoại Tiêu hóa, Tâm thần, Cơ Xương Khớp, Ung bướu, Y học truyền thống. Bên cạnh đó ở tầng này còn có khu xét nghiệm dịch, máu và siêu âm .

Tầng 1 tại khoa gồm có các phòng khám: Sản phụ khoa, Mắt, Chấn thương chỉnh hình, Nhi, Ngoại – Sọ não Cột sống, Nội tiết – Đái tháo đường. Cũng tại tầng này còn có Khu chụp X-quang, chụp cộng hưởng từ MRI.

Quy trình khám tại Khoa khám bệnh diễn ra như sau :

 • Người bệnh ĐK khám và nhận sổ y bạ tại bàn ĐK khám bệnh .
 • Nộp tiền theo số thứ tự và làm thủ tục BHYT ( nếu có ), nhận phiếu khám đính kèm trên sổ y bạ .
 • Khám bệnh theo số thứ tự tại phòng khám in trên phiếu khám .
 • Nộp tiền và làm những xét nghiệm cận lâm sàng, nếu có chỉ định .
 • Mang hiệu quả cận lâm sàng quay lại chính phòng mà bác sĩ đã khám cho mình để cho thuốc và tư vấn điều trị, hoặc nhập viện .
 • Mua thuốc tại nhà thuốc bệnh viện .
 1. Khoa khám theo yêu cầu

Khoa khám theo nhu yếu có vị trí nằm ở tầng 3 của tòa nhà A2 .
Để đi đến cửa chính của khoa. Bệnh nhân từ cửa tầng 1 tòa nhà A2 đi thẳng qua quầy thu ngân. Sau đó rẽ vào lối hiên chạy dọc bên phải. Tiếp đến đi lên tầng 3 theo lối cầu thang bộ nằm giữa hiên chạy dọc .
Bệnh nhân sẽ làm thủ tục khám ngay tại bàn ĐK nằm ở cửa chính của khoa. Nhân viên tại đây sẽ trực tiếp hướng dẫn bệnh nhân vào những phòng khám. Nhưng vẫn sẽ triển khai những xét nghiệm và chụp chiếu tại tầng 1 và tầng G .
Khám và đăng ký khám ở đâu?

 1. Phòng khám số 1 Tôn Thất Tùng

Phòng khám số 1 có vị trí nằm ở tòa nhà A5 ngay mặt đường Tôn Thất Tùng. Bệnh nhân hoàn toàn có thể tìm thấy cổng vào phòng khám thuận tiện và gửi xe ngay tại đây .
Đăng ký khám bệnh tại tầng 1. Nếu như chưa rõ quá trình thì hoàn toàn có thể hỏi nhân viên cấp dưới. Nhân viên tại Phòng khám số 1 rất thân thiện và nhiệt tình. Một điểm đặc biệt quan trọng đó là tại phòng khám còn tương hỗ Đặt lịch hẹn khám qua điện thoại thông minh .
Các khu chụp chiếu, xét nghiệm tại đây nằm rải rác từ tầng 1 đến tầng 4 của tòa nhà. Bệnh nhân sẽ được nhân viên cấp dưới y tế hướng dẫn vận động và di chuyển đơn cử sau khi đã thực thi thăm khám lâm sàng .
Ở mỗi tầng đều có khu vực giao dịch thanh toán riêng. Nhưng nếu có nhu yếu giao dịch thanh toán qua thẻ thì chỉ có quầy thanh toán giao dịch tại tầng 1 mới vận dụng hình thức này .
Khám và đăng ký khám ở đâu?

Đặt lịch khám tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội 

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội hiện tại chưa có kênh đặt lịch hẹn thăm khám trực tuyến. Tại bệnh viện chỉ mới khởi đầu tiến hành hình thức gọi điện thoại thông minh đặt lịch hẹn khám qua tổng đài. Tuy nhiên lượng bệnh nhân gọi đến khá đông nên bạn phải kiên trì gọi lại nhiều lần .
Hình thức tư vấn đặt lịch hẹn khám qua điện thoại cảm ứng tuy khá tiện nghi. Nhưng cũng có hạn chế đó là bệnh nhân không có nhiều thông tin về bác sĩ trực tiếp khám hôm đó. Cũng như không hề hiểu rõ được trình độ của bác sĩ trên internet .
Bệnh nhân hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm và thăm khám với một số ít vị chuyên viên, bác sĩ giỏi đã từng hoặc đang thao tác tại Bệnh viện Đại học Y nhưng cũng có lịch khám tại những phòng khám, bệnh viện tư nhân .

Chia sẻ cảm nhận sau khi đến khám tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Chia sẻ kinh nghiệm đi khám tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội như sau:

Cảm nhận tiên phong đó chính là việc chuyển dời tìm kiếm những phòng khám tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội diễn ra khá thuận tiện. Trên tường, trên trần nhà và dưới sàn đều có chỉ dẫn đường đi đơn cử và dễ hiểu .
Mặc dù lượng bệnh nhân mỗi ngày khá đông. Nhưng công tác làm việc điều phối bệnh nhân diễn ra tốt, không có thực trạng chen lấn xô đẩy .
Tại những khu chụp chiếu, khu xét nghiệm đều có mạng lưới hệ thống loa để gọi tên người bệnh. Nhưng vẫn Open thực trạng bệnh nhân và người thân trong gia đình chờ đón stress. Đặc biệt có rất nhiều ở những khu vực hiên chạy và lối đi cầu thang bộ .
Thái độ ship hàng tại đây khá tốt. Tất cả bác sĩ và nhân viên cấp dưới y tế đều thân thiện, tận tình hướng dẫn khi nhận được vướng mắc hoặc nhu yếu trợ giúp từ phía bệnh nhân .
Tuy nhiên, vào những giờ cao điểm đôi lúc cũng thiếu vắng nhân viên cấp dưới. Nên đôi lúc sẽ không hề tương hỗ tốt cho tổng thể bệnh nhân khi quá tải .
Chia sẻ cảm nhận sau khi đến khám tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Một số lưu ý khi thăm khám tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Bệnh nhân cần quan tâm mang vừa đủ những sách vở cá thể thiết yếu. Gồm có chứng tỏ nhân dân, hiệu quả xét nghiệm, chụp chiếu, đơn thuốc được chỉ định từ tuyến dưới ( nếu có ). Sổ theo dõi khám bệnh ( nếu có ), giấy chuyển viện từ tuyến dưới ( nếu có ), …
Nên sẵn sàng chuẩn bị sẵn tiền mặt khoảng chừng 3 – 5 triệu đồng. Để giao dịch thanh toán trong trường hợp phát sinh xét nghiệm hoặc có nhu yếu nhập viện .
Nếu cần làm những xét nghiệm máu hoặc nội soi dạ dày, đại tràng cần nhịn ăn sáng. Trong trường hợp muốn nội soi gây mê cần có người thân trong gia đình đi cùng .
8 h30 – 9 h30 là khoảng chừng thời hạn cao điểm tại bệnh viện. Nên bệnh nhân cần đến làm thủ tục và khám sớm hơn thời gian này khoảng chừng 1 tiếng để không phải chờ đón quá lâu .
Một số lưu ý khi thăm khám tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội
Trong trường hợp phải chờ hiệu quả đến buổi chiều mới có. Bệnh nhân hoàn toàn có thể ăn trưa ngay ở khu nhà ăn tại khu ký túc xá của trường đại học Y Hà Nội .

Khu vực để xe của bệnh viện chuyển xuống sân sau của Đại học Y. Bệnh nhân đi thẳng từ cổng bên cạnh nhà thuốc của bệnh viện khoảng 30m sẽ được chỉ dẫn vào khu để xe mới. Để thuận tiện hơn bệnh nhân nên di chuyển đến bệnh viện bằng taxi, xe bus, xe ôm,… 

Bệnh viện vào giờ cao điểm rất đông. Nên bệnh nhân cần cẩn trọng tự dữ gìn và bảo vệ gia tài của mình đề phòng kẻ tà đạo móc túi .
Không nên mang theo trẻ nhỏ nhỏ đến bệnh viện cùng nếu không thật sự thiết yếu .

Trên đây là thông tin chia sẻ kinh nghiệm đi khám tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội. Hy vọng có thể giúp bạn chuẩn bị thật tốt trước khi khám chữa bệnh tại đây.