Giá Dịch Vụ Lấy Máu Xét Nghiệm Tại Nhà Của Eurolab

Với sự phát triển của xã hội hiện đại ngày nay, hầu hết mọi người đều đã ý thức được tầm quan trọng của xét nghiệm sức khỏe định kỳ. Tuy nhiên, tình trạng đông đúc tại các bệnh viện khiến không ít người e ngại. Thấu hiểu được nhu cầu này, dịch vụ lấy máu xét nghiệm tại nhà đã ra đời và đem đến nhiều tiện lợi hơn cho khách hàng. Hãy cùng tham khảo giá dịch vụ lấy máu xét nghiệm tại nhà của Eurolab trong bài viết dưới đây nhé!

Tầm quan trọng của dịch vụ lấy máu xét nghiệm tại nhà

giá dịch vụ lấy máu xét nghiệm tại nhà
Nếu bạn là một người bận rộn và không có nhiều thời hạn để đến bệnh viện thì dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà là sự lựa chọn hài hòa và hợp lý. Dịch vụ này giúp bạn dữ thế chủ động sắp xếp được thời hạn lấy máu xét nghiệm, tiết kiệm chi phí ngân sách, sức lực lao động đi lại và hơn hết là phát hiện được những không bình thường của khung hình chỉ sau 2 – 4 giờ lấy mẫu .
Việc trả hiệu quả xét nghiệm cho người mua khá linh động, hoàn toàn có thể bằng bản cứng hoặc bản mềm qua zalo, email … Mỗi bản tác dụng sẽ có bản diễn giải hiệu quả chi tiết cụ thể kèm theo, với những tác dụng không bình thường, Eurolab sẽ gọi điện tư vấn trực tiếp người mua về chính sách ẩm thực ăn uống và rèn luyện tương thích .

Lấy máu xét nghiệm tại nhà có thể phát hiện được bệnh lý nào?

dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà
Thực hiện xét nghiệm máu tại nhà sẽ giúp bạn biết được thực trạng sức khỏe thể chất và phát hiện 1 số ít bệnh lý sau :

 • Phát hiện những bệnh về gan, thận, bệnh rối loạn mỡ máu, bệnh Gout… được đánh giá qua các xét nghiệm sinh hóa.

 • Công thức máu : Phân tích với 23 thông số kỹ thuật tế bào máu ngoại vi ; phát hiện trình trạng thiếu máu và một số ít bệnh lý tế bào máu .
 • Bệnh tiểu đường được chẩn đoán, theo dõi và điều trị qua việc xét nghiệm định lượng Glucose trong máu .
 • Xét nghiệm máu phát hiện được những bệnh viêm gan và những bệnh truyền nhiễm khác như giang mai, lậu, sùi mào gà, …

Lấy máu tại nhà bao gồm những xét nghiệm gì?

xét nghiệm máu tại nhà
Dịch vụ lấy mãu xét nghiệm tại nhà sẽ gồm có những xét nghiệm sau :

 • Công thức máu : phát hiện những không bình thường về máu và thực trạng thiếu máu .
 • Nhóm máu ABO ( GS + Rh ) : xác lập nhóm máu ABO, Rh .
 • Bộ mỡ máu : Cholesterol ( LDL-C ( Mỡ xấu ), HDL-C ( mỡ tốt ), triglyceride ( mỡ trung tính ), Mỡ toàn phần ) : nhìn nhận rối loạn chuyển hóa Lipid .
 • Glucose : chẩn đoán, theo dõi và điều trị bệnh đái tháo đường .
 • Creatinine, Ure : nhìn nhận tính năng thận .
 • GPT / ALT, GOT / AST : Đánh giá tính năng gan : viêm gan, xơ gan, suy gan, ung thư gan …
 • HBsAg miễn dịch tự động hóa : Chẩn đoán nhiễm viêm gan B .
 • Định lượng Anti – HBsAg miễn dịch tự động: kiểm tra sự thành công của tiêm phòng VGB, định lượng kháng thể viêm gan B.

Bảng giá dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm máu tại nhà của Eurolab

So với việc mất nhiều thời gian di chuyển và chờ đợi để thực hiện xét nghiệm tại bệnh viện thì dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà mang lại rất nhiều tiện ích cho khách hàng. Bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ lấy máu xét nghiệm tại nhà của Phòng xét nghiệm y khoa EuroLab dưới đây. 

Bảng Giá Dịch Vụ Phòng Xét Nghiệm Y Khoa EuroLab

Hy vọng rằng, bài viết trên đây sẽ giúp bạn nắm được thông tin về giá dịch vụ lấy máu xét nghiệm tại nhà, tầm quan trọng của dịch vụ này cũng như những bệnh lý được phát hiện thông qua lấy mẫu máu tại nhà. Nếu bạn cần tư vấn thêm về dịch vụ này, hãy liên hệ với EuroLab ngay để được giải đáp những thắc mắc nhé!