Bảng giá làm móng mới nhất 2021 “đúng chuẩn” cho nàng tham khảo

Bảng giá làm móng là chủ đề được quan tâm khi thị trường hiện cung cấp rất nhiều dịch vụ từ chăm sóc đến sơn thẩm mỹ. Cơ bản, các dịch vụ phổ biến hiện nay là sơn gel, đắp móng gel, đắp móng giả, đắp móng lụa. Bên cạnh thái độ cùng chất lượng dịch vụ, bảng giá cũng là điểm mà nàng cần lưu ý khi chọn địa điểm cung cấp dịch vụ.

Bảng giá làm móng khi sơn gel

Hiện nay, phần nhiều phương pháp sơn thường thì ít được sử dụng hơn, thay vào đó, người dùng thương mến lựa chọn sơn gel cho bộ nails của mình. Bởi lẽ, sơn gel vừa nhanh gọn, tiện nghi, lại có độ bền nhất định. Thông thường, sơn gel tùy môi trường tự nhiên thao tác, thói quen hoạt động và sinh hoạt mà hoàn toàn có thể duy trì được 2-3 tuần. Tuy vậy, một số ít nàng vẫn tự mình sơn thường tại nhà để thuận tiện và tiết kiệm ngân sách và chi phí khi biến hóa màu móng theo sở trường thích nghi .
Sơn gel là dịch vụ phổ biến được các nàng lựa chọn
Với những bạn nữ mới khởi đầu làm móng sẽ khó tránh khỏi cảm xúc kinh ngạc, cảm xúc chưa quen với những bộ nail quá cầu kỳ. Khi đó, sơn gel với tone màu đơn thuần nhưng tôn lên màu da cùng vẻ đẹp của bàn tay sẽ là một gợi ý không tồi. Điểm hạn chế duy nhất của sơn gel chính là dễ bị bong tróc thành từng mảng gây mất thẩm mỹ và nghệ thuật do thói quen hoạt động và sinh hoạt hoặc chất lượng sơn gel .

Bảng giá làm móng khi sơn gel hiện nay có thể chênh lệch từ 70.000-100.000 VNĐ cho bộ 2 bàn tay. Giá sơn gel cho bàn chân có thể sẽ giảm còn từ 60.000 – 80.000 VNĐ. Tuy theo chất lượng loại gel cùng tay nghề người thợ mà giá dịch vụ này có thể thay đổi ít nhiều. Một số địa phương chưa phổ biến dịch vụ chăm sóc nail thì giá thành còn có thể giảm xuống còn 50.000-70.000 VNĐ cho bộ 2 bàn tay.

Bảng giá làm móng khi đắp móng gel

Có rất nhiều nguyên do mà đắp móng đã và đang trở thành xu thế được phái nữ thương mến. Đầu tiên, hoàn toàn có thể là do việc những nàng khó hoàn toàn có thể tự mình chăm nom và nuôi dưỡng móng tay dài. Đặc biệt là khi nàng liên tục phải đụng nước hay thói quen hoạt động và sinh hoạt, nhu yếu việc làm không được cho phép. Đắp móng sẽ giùm nàng có bộ nail dài, sang chảnh và phong phú mẫu mã .
Một nguyên do khác khiến đắp móng trở nên được yếu thích là sự dữ thế chủ động và tiết kiệm chi phí thời hạn. Bạn chỉ cần chọn mẫu và đặt trước bộ gel mình mong ước, sau khi đã chuẩn bị sẵn sàng xong chỉ cần dán trực tiếp lên móng tay là xong. Cách làm này nếu có sự cẩn trọng và chuyên nghiệp sẽ rất khó để phân biệt đâu là móng thật và đâu là móng giả. Mặt khác, chất lượng cũng như độ bền của đắp móng gel cũng rất ấn tượng .
Đắp móng gel giúp nàng nhanh chóng có được bộ nail yêu thích

Bảng giá làm móng khi đắp móng gel chỉ chênh hơn sơn gel một tí, khoảng 100.000-150.000 VNĐ cho một bộ. Trường hợp chất liệu gel nhũ hoặc gel nối móng thì giá có thể tăng lên, trong khoảng 250.000-300.000 VNĐ cho một bộ. Nếu được chăm sóc tốt, bộ móng gel được đắp có thể duy trì khoảng 1-2 tháng.

Bảng giá làm móng khi đắp móng bột

Đặc biệt hơn đắp móng gel, đắp móng bột cần kỹ thuật đắp móng cẩn trọng và tỉ mỉ hơn. Đó cũng là nguyên do giúp người dùng có sự tinh xảo và khó phát hiện đó có phải là móng thật hay không. Ngoài ra, đắp móng bột không mất quá nhiều thời hạn nhưng mang lại sự sang trọng và quý phái và điểm hạng sang hơn so với gel .
Đắp bột mang lại vẻ đẹp sang trọng
Chất lượng của bộ nail đắp móng bột cũng có ưu điểm tiêu biểu vượt trội, móng hoàn toàn có thể duy trì từ 2 tháng trở lên. Tuy vậy, bảng giá làm móng cho dịch vụ này không có chênh lệch với đắp gel, khoảng chừng từ 250.000 – 400.000 VNĐ. Đặc biệt, so với chất lượng của đắp móng lụa không chênh lệch quá nhiều. Do đó, đây chính là dịch vụ mà cô nàng chủ nghĩa yêu cái đẹp nào cũng nên thử qua một lần .

Bảng giá làm móng khi đắp móng lụa

Đắp móng lụa chính là nhóm dịch vụ làm móng cuối cùng mà Seoul Academy muốn nhắc đến. Đây cũng là dịch vụ làm móng có giá thành khá cao hiện nay. Thay vào đó, chất lượng mà bộ nail này mang lại là cảm giác cao cấp, tự nhiên và rất đẹp. Đây cũng là dịch vụ được nhiều cô dâu lựa chọn cho dịp trọng đại của mình.

Vẻ đẹp tự nhiên cùng chất lượng cao cấp
Đi cùng chất lượng, bảng giá làm móng khi đắp móng lụa cũng không phải rẻ, từ 500.000 VNĐ trở lên. Bộ nail được sử dụng phụ kiện, vẽ tay, đính cườm, … sẽ còn hoàn toàn có thể tăng giá lên hàng triệu cho mỗi bộ nail hoàn hảo. Tuy vậy, bộ móng sẽ tránh được những hư tổn do keo, có độ bền rất cao cùng vẻ đẹp tự nhiên. Nếu giữ gìn, bạn hoàn toàn có thể lưu giữ bộ móng lên đến 4-5 tháng là rất ư thông thường .
Trên đây là những san sẻ về bảng giá làm móng trên thị trường lúc bấy giờ. Có thể nói, tùy thuộc vào chất lượng sử dụng vẽ móng, vật liệu, kinh nghiệm tay nghề cùng mẫu mã mẫu nail mà nàng lựa chọn mà giá tiền hoàn toàn có thể sẽ chênh lệch. Tuy vậy, kỳ vọng nội dung bài viết hoàn toàn có thể là cơ sở để bạn tìm hiểu thêm và lựa chọn những dịch vụ nail trên thị trường lúc bấy giờ .

Xem thêm: