MỚI NHẤT: Bảng giá làm tóc nữ – https://hanoittfc.com.vn

Khi nắm rõ thông tin về bảng giá làm tóc nữ sẽ giúp bạn có quyết định hành động đơn cử nhất khi lựa chọn những dịch vụ làm tóc chất lượng, giá tốt. Hãy cùng reviewcathegioi tìm hiểu và khám phá chi tiết cụ thể qua bài viết sau .

Giới thiệu về các dịch vụ làm tóc nữ

Trước khi tìm hiểu về bảng giá làm tóc nữ, bạn cũng nên nắm rõ về các dịch vụ làm tóc nữ. Làm tóc nữ bạn có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau về dịch vụ, chẳng hạn như: 

Các dịch vụ làm tóc nữ
Hoặc có những dịch vụ theo combo tích hợp giữa 2 – 3 loại dịch vụ với nhau như :

 • Combo cắt – uốn – nhuộm
 • Combo uốn – nhuộm
 • Combo nhuộm – hấp
 • Combo uốn – phủ bóng
 • Combo uốn – phục sinh

Nói chung tùy theo từng nhu yếu riêng mà bạn hãy chọn cho mình dịch vụ tương thích nhất .

Thường nếu đặt dịch vụ theo combo giá sẽ rẻ hơn là dịch vụ lẻ. 

Những yếu tố ảnh hưởng tới bảng giá làm tóc nữ

Bảng giá làm tóc nữ còn tùy theo nhiều yếu tố khác nhau, trong đó phải kể tới: 

 • Dịch vụ làm tóc: Đối với mỗi dịch vụ làm tóc nữ sẽ có mức giá khác nhau, trong đó giá uốn thường cao nhất sau đó tới nhuộm, phục sinh, phủ bóng, cắt. Vì vậy, bạn nên xem xét kinh tế tài chính trước khi quyết định hành động sử dụng những dịch vụ làm tóc nữ .

Uốn phồng chân tóc khiến tóc bồng bềnh hơn

 • Nếu muốn tiết kiệm chi phí làm tóc, có một cách rất hay đó là bạn nên sử dụng các gói combo của salon. Ví dụ như, nếu giá uốn lẻ là 800.000đ và nhuộm là 500.000đ, nhưng nếu bạn sử dụng combo uốn + nhuộm thì giá đôi khi chỉ còn 1.100.000đ. 

 • Chất lượng hóa chất: Tùy theo từng loại hóa chất mà giá tóc nữ cũng có sự khác nhau. Nếu dùng hóa chất nhập khẩu từ những nước châu Âu chắc như đinh sẽ đắt hơn so với hóa chất từ Trung Quốc. Nhìn chung tiền nào của đấy, hóa chất xịn giá đắt nhưng bảo đảm an toàn và có chất lượng tốt .

Thuốc uốn dập Farrmagan nổi tiếng cao cấp

 • Độ uy tín của salon: Bảng giá tóc cũng nhờ vào vào độ nổi của từng salon làm tóc. Nếu salon làm tóc càng nổi tiếng, càng to và được nhiều người lựa chọn thì giá làm tóc càng cao. Ngược lại, nếu bạn chọn salon làm tóc thông thường thì giá những dịch vụ làm tóc chắc như đinh sẽ rẻ hơn .
 • Người thực hiện là thợ hay nhà tạo mẫu: Ngoài ra, giá làm tóc nữ còn tùy theo người làm tóc cho bạn là nhà tạo mẫu hay thợ. Nếu là nhà tạo mẫu chuyên nghiệp thì giá sẽ cao hơn so với thợ làm, đổi lại bạn sẽ được mái tóc đẹp hơn vì chắc như đinh họ sẽ có trình độ giỏi hơn .

Bảng giá làm tóc nữ tham khảo của một số salon hiện nay

Để bạn có thể hiểu rõ nhất về bảng giá làm tóc nữ, hãy cùng tham khảo bảng giá làm tóc dưới đây của một số salon: 

Bảng giá làm tóc nữ tham khảo
Chẳng hạn, với salon làm tóc ở trên sẽ có bảng giá làm tóc nữ so với một số ít dịch vụ như sau :

 • Phục hồi tái tạo tóc : Dao động từ 500.000 đ – 1.000.000 đ
 • Combo uốn – duỗi – nhuộm : Giá từ 800.000 đ – 1.200.000 đ
 • Giá nhuộm tẩy tóc : dao động từ 2.000.000đ – 3.500.000đ
 • Cắt tóc thợ trên 3 năm kinh nghiệm tay nghề : Từ 150.000 đ

Hoặc bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm bảng giá làm tóc nữ khác như :
Bảng giá làm tóc nữ tham khảo
Qua bảng giá làm tóc nữ ở trên hoàn toàn có thể thấy giá những dịch vụ như sau :

Lời khuyên khi tham khảo bảng giá làm tóc nữ tại salon  

Khi khảo bảng giá để lựa chọn salon làm tóc cũng như dịch vụ làm tóc, bạn hoàn toàn có thể “ bỏ túi ” những lời khuyên dưới đây :

 • Nên chọn những salon làm tóc làm tóc nữ uy tín được nhiều người lựa chọn. Lựa chọn salon làm tóc uy tín bạn sẽ yên tâm hơn về chất lượng thuốc, đội ngũ nhân viên cấp dưới chuyên nghiệp và Ngân sách chi tiêu hài hòa và hợp lý. Nếu không có kinh nghiệm tay nghề bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thông tin san sẻ trên những hội nhóm hoặc hỏi người thân trong gia đình, bạn hữu từng làm tóc tại salon làm tóc đó review lại .

Nhà tạo mẫu tóc Ninh Seoul làm tóc ngắn uốn cúp cho ca sỹ Bích Phương

 • Chú ý khi so sánh bảng giá ở những salon làm tóc khác nhau, cần so sánh kỹ cả chất lượng thuốc làm tóc. Vẫn là dịch vụ uốn nhuộm nhưng đừng cứ thấy ở đâu rẻ là tới vì hoàn toàn có thể rẻ là do họ dùng thuốc chất lượng kém. Một số hãng hóa chất làm tóc uy tín như : Lakme, Alfaparf, Alonzo …
 • Bạn ngại khi tới salon làm tóc, thấy bảng giá làm tóc quá cao muốn khước từ không làm cũng khó xử ? Một kinh nghiệm tay nghề hữu dụng cho bạn là tìm Facebook salon làm tóc đó, lên hỏi giá trước, nếu tương thích mới tới .

Bảng giá combo duỗi cúp kết hợp dịch vụ khác

 • Đội ngũ nhân viên cấp dưới giỏi cũng là tiêu chuẩn rất quan trọng khi làm tóc. Vì nếu thợ làm tóc giàu kinh nghiệm tay nghề, trình độ giỏi sẽ triển khai đúng kỹ thuật uốn, nhuộm, hấp. Bên cạnh đó, họ cũng tiếp tục update những xu thế làm tóc mới nhất tư vấn cho người mua .

Cách chăm sóc tóc nữ sau khi làm

Làm tóc nữ dù là dịch vụ tốt đi chăng nữa cũng không hề tránh khỏi thực trạng hư tổn, thế cho nên bạn nên nắm rõ cách chăm nom dưới đây để luôn chiếm hữu mái tóc bóng mượt :

 • Sử dụng loại dầu gội cặp tương thích với từng loại, giúp tóc luôn được mềm mượt tự nhiên và không bị hư tổn .

Dầu gội cặp Alonzo dành cho tóc hư tổn

 • Kết hợp dùng những loại dầu dưỡng tóc giúp tóc chắc khỏe và nên đi hấp tóc định kỳ 1 – 2 lần / tháng để tóc được bóng mượt .
 • Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng gel tạo kiểu để giữ nếp tóc sau khi làm được đẹp nhất .
 • Không nên làm những dịch vụ tóc gần nhau, vì như vậy tóc sẽ rất dễ bị hư tổn và yếu .

Trên đây là bảng giá làm tóc nữ ở trên mà reviewcathegioi.com muốn giới thiệu, hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được cho mình salon uy tín và chất lượng tốt nhất để sở hữu mái tóc ưng ý. 

Reviewcathegioi tổng hợp
Ảnh : Sưu tầm internet và Facebook