Phòng khám đa khoa – Trung tâm xét nghiệm và chẩn đoán y khoa Medical Diag Center – Insmart

Giới thiệu

Năm 2017, Phòng khám đa khoa Medical Diag Center được khai trương mở bán tại 414 – 420 Cao Thắng, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh với những chuyên khoa như Nội, Ngoại, Răng-Hàm-Mặt, Tai-Mũi-Họng, Da liễu, Sản phụ khoa, Mắt, Xét nghiệm, Chẩn đoán hình ảnh, Nội soi tiêu hóa bởi Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Lab Group International Nước Ta. Phòng khám được trang bị những thiết bị tân tiến nhằm mục đích phân phối tốt hơn nhu yếu chăm nom sức khỏe thể chất cá thể và khám định kỳ cho người mua doanh nghiệp .

Phòng khám luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình quản lý chất lượng và tiêu chuẩn quốc tế. Năm 2015, Phòng xét nghiệm Medical Diag Center vinh dự là đơn vị được Văn phòng công nhận chất lượng (BoA) thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam cấp Giấy chứng nhận ISO 15189:2012 dành cho phòng xét nghiệm y khoa.

Toàn thể Y bác sĩ và nhân viên cấp dưới Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Lab Group International Nước Ta luôn không ngừng phấn đấu nâng cao và nâng cấp cải tiến chất lượng dịch vụ y tế theo những công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển và văn minh. Với lợi thế là đội ngũ Bác sĩ giàu kinh nghiệm tay nghề và tận tâm, Phòng khám luôn update những kiến thức và kỹ năng cũng như công nghệ tiên tiến y khoa mới từ Pháp và quốc tế .

Đội ngũ Bác sĩ

Với đội ngũ bác sĩ Pháp-Việt nam nhiều năm kinh nhiệm cùng những kỹ thuật viên, điều dưỡng được tập huấn tại và đào tạo và giảng dạy tại Pháp, chắc như đinh Medical Diag Center sẽ mang đến cho Quý Khách hàng một dịch vụ Y tế tốt nhất .

Cơ sở vật chất

Medical Diag Center là một trong những TT xét nghiệm và chẩn đoán Y khoa lớn nhất ở Việt nam lúc bấy giờ. Với trang thiết bị tân tiến, công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển theo tiêu chuẩn quốc tế, Medical Diag Center sẽ phân phối cho Quý Khách hàng một dịch vụ Y khoa nhanh gọn, đúng chuẩn, đáng tin cậy với Ngân sách chi tiêu hài hòa và hợp lý để tương hỗ tối đa cho những chẩn đoán cũng như tầm soát bệnh cho Quý Khách hàng .

Phương pháp lấy máu hiện đại

Tại Phòng khám Medical Diag Center, quy trình lấy máu được sử dụng chiêu thức lấy máu hiện đại bằng vacutainer hay còn gọi là kim chân không .

Được ít đơn vị sử dụng do giá thành cao, so với phương pháp lấy máu truyền thống bằng Xy-lanh, lấy máu bằng vacutainer có những ưu điểm như:

✓ Lấy máu trực tiếp vào ống chân không ( máu không tiếp xúc với không khí ) .
✓ Chỉ cần đưa kim vào ven của bệnh nhân một lần duy nhất .
✓ Ống tự động hóa hút đúng lượng máu thiết yếu. Chất lượng máu bảo vệ vì được tiếp xúc ngay với chất phụ gia trong ống. ( Lấy bằng Xy-lanh phải dùng thao tác rút nên cảm xúc ê buốt hơn )
✓ Không gây đau đớn cho bệnh nhân. An toàn cho kỹ thuật viên, y tá .
✓ Tỷ lệ hòa trộn giữa chất phụ gia và máu có độ đúng mực cao do máu được hút vào 1 lượng đúng mực .
✓ Giảm thiểu rủi ro tiềm ẩn gây hại cho tế bào máu ( hồng cầu )
✓ Rút ngắn thời hạn cho bước tiền nghiên cứu và phân tích, tăng hiệu suất cao khám chữa bệnh .

Thông tin liên hệ: Phòng khám đa khoa – Trung tâm xét nghiệm và chẩn đoán y khoa Medical Diag Center

Địa chỉ: 414 – 420 Cao Thắng nối dài, Phường 12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08 3838 1551

Website: https://www.diag.vn/