Báo giá dịch vụ công chứng nhanh theo yêu cầu Hà Nội 2022

BÁO GIÁ DỊCH VỤ CÔNG CHỨNG THEO YÊU CẦU TẠI HÀ NỘI

Bạn cần công chứng tài liệu gấp. Bạn đang tìm kiếm Báo Giá Dịch Vụ Công Chứng Nhanh Tại Hà Nội để cân đối chi phí cũng như để chọn được dịch vụ phù hợp. Bài viết dưới đây có lẽ là điều bạn đang cần.

Bảng Giá Dịch Vụ Công Chứng Theo Yêu Cầu Tại Hà Nội (Đơn vị: Nghìn VNĐ)

Idichthuat là đơn vị công chứng nhanh theo yêu cầu tại Hà Nội được đánh giá cao về chất lượng phục vụ và độ uy tín. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ những trường hợp khách hàng gặp khó khăn khi công chứng như:

Idichthuat còn nhận công chứng tại nhà, công chứng ngoài giờ hành chính với thủ tục đơn giản và nhanh gọn.

Nội dung dịch vụ

Giá trị hợp đồng, giao dịch hoặc tài sản

Tổng giá
( Phí dịch vụ )

Trong đó: Lệ phí, thuế phí thay mặt khách hàng nộp cho cơ quan thực hiện là:

Lệ phí + thuế phí Phí soạn thảo Phí ký ngoài VP

Công chứng hợp đồng, giao dịch được xác định theo giá trị Hợp đồng:

– Công chứng hợp đồng kinh tế tài chính, thương mại, góp vốn đầu tư, kinh doanh thương mại, …
– Công chứng hợp đồng mua và bán, chuyển nhượng ủy quyền, khuyến mãi cho quyền sử dụng đất, góp vốn bằng quyền sử dụng đất ( tính trên giá trị quyền sử dụng đất )
– Công chứng hợp đồng mua và bán, khuyến mãi ngay cho gia tài khác, góp vốn bằng gia tài giá trị ;
– Công chứng văn bản thoả thuận phân loại di sản, văn bản khai nhận di sản thừa kế, di chúc, văn bản khước từ gia tài, xác nhận gia tài riêng, hợp đồng thanh toán giao dịch khác, …
– Công chứng hợp đồng vay tiền ( tính trên giá trị khoản vay )
– Công chứng hợp đồng thế chấp ngân hàng gia tài, cầm đồ gia tài, …
– Công chứng những loại hợp đồng thanh toán giao dịch khác được xác lập theo giá trị hợp đồng, gia tài .

Dưới 50 triệu đồng 1.500 50 k 500 500
50 triệu đồng đến 100 triệu đồng 2000 100 k 500 500
100 triệu đồng đến 01 tỷ đồng 3.000 0,1 % giá trị 600 800
01 tỷ đồng đến 03 tỷ đồng 5.000 1 triệu + 0,06 % GT 600 800
03 tỷ đồng đến 05 tỷ đồng 8.000 2,2 triệu + 0,05 % GT 600 800
05 tỷ đồng đến 10 tỷ đồng 11 Nghìn

3,2 triệu + 0,04% GT

800 1000
Trên 10 tỷ đồng 12.000 5,2 triệu + 0,03 % GT 1000 1000
Công chứng hợp đồng bảo lãnh, hợp đồng ủy quyền, giấy chuyển nhượng ủy quyền cá thể, … Không theo giá trị gia tài 2000 50 500 500
Công chứng sao y bản chính, xác nhận chữ ký, ghi nhận bản dịch, dịch thuật công chứng, … 10 k / trang 2 k / trang

Ghi chú: Giá trên chưa bao gồm 10% phí GTGT (VAT)

Kinh Nghiệm Lựa Chọn Văn Phòng Công Chứng

Phân biệt phòng công chứng và văn phòng công chứng

  • Phòng công chứng là đơn vị chức năng của nhà nước, hay còn được gọi là công chứng nhà nước .
  • Văn phòng công chứng là một cơ sở tư nhân .

Nếu xét về yếu tố cơ bản, 2 hình thức này chỉ khác nhau về chủ sở hữu và tên gọi. Trong khi đó, phương pháp hoạt động giải trí những dịch vụ mà người mua nhu yếu công chứng tương đối giống nhau. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn đơn vị chức năng công chứng mà mình muốn trong 2 hình thức cơ sở này .

Phòng công chứng hay văn phòng công chứng đều có những hoạt động giải trí công chứng giống nhau

Cách hướng dẫn thủ tục của văn phòng công chứng

Thông thường, ai cũng muốn hỏi qua về những thủ tục rồi mới chuẩn bị sẵn sàng rất đầy đủ để mang sách vở qua. Tuy nhiên không phải mọi văn phòng đều tương hỗ tư vấn tận tình cho bạn. Bạn nên lựa chọn những văn phòng công chứng chuẩn bị sẵn sàng tư vấn, hướng dẫn bạn cách tận tình nhất ngay cả qua tư vấn điện thoại thông minh .

Hướng dẫn và tư vấn có dễ hiểu không ?

Theo bạn, một người tư vấn tận tình với vừa đủ nội dung với một người tư vấn ngắn gọn nhưng vừa đủ phần trọng tâm. Ai mới là người giúp bạn giải đáp tường tận những yếu tố mình cần ?
Mỗi công chứng viên ( CCV ) đều đã được trải qua giảng dạy kỹ năng và kiến thức tư vấn pháp lý trình độ, tuy nhiên cách họ trình diễn không giống nhau. Bạn hoàn toàn có thể ưu tiên lựa chọn công chứng viên giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn, chớp lấy rất đầy đủ thông tin và dễ hiểu nhất .

Công chứng viên cần cung ứng thông tin đến người mua cách dễ hiểu

Ngân sách chi tiêu dịch vụ có rõ ràng hay không ?

Đối với môi người mua khi tìm đến văn phòng công chứng, Chi tiêu luôn là yếu tố được chăm sóc số 1. Theo đúng pháp luật thì những văn phòng công chứng đều phải niêm yết ngân sách tại trụ sở để thông tin đến người mua. Tuy nhiên không phải mọi người mua đều có thời hạn để khám phá về bản ngân sách đó. Vì vậy, yếu tố Ngân sách chi tiêu dịch vụ bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm qua tư vấn viên để hoàn toàn có thể sẵn sàng chuẩn bị tốt nhất nguồn ngân sách cho mình .

Thái độ phục vụ và tác phong làm việc như thế nào?

Công chứng được xem là một dịch vụ pháp lý, khi đã lựa chọn những phòng công chứng tư nhân thì bạn cũng sẽ có cho mình những lựa chọn tương thích với nhu yếu .
Điều đặc biệt quan trọng là bạn sẽ có quyền được hưởng những gì tốt nhất của dịch vụ, đúng với mức ngân sách bạn đã bỏ ra. Nếu như thái độ Giao hàng của nơi bạn lựa chọn công chứng không tốt, bạn vẫn hoàn toàn có thể lựa chọn văn phòng thao tác khác chất lượng hơn .

Bạn cần lựa chọn văn phòng có nhân viên cấp dưới thao tác tận tình
Không những vậy, bạn cũng cần ưu tiên lựa chọn văn phòng công chứng có tác phong thao tác nhanh gọn, chuyên nghiệp để tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn cho chính mình .

Văn phòng có mức độ nhiệt tình và thuận tiện đến đâu

Cùng một yếu tố gặp phải nhưng những văn phòng công chứng khác lại nhu yếu quá nhiều sách vở rắc rối và phủ nhận. Trong khi đó, bạn đến một văn phòng công chứng mà mọi nhân viên cấp dưới đều sẵn lòng tương hỗ tận tình, giúp bạn đưa ra cách xử lý .
Đặc biệt là những yếu tố của bạn khó như thế nào thì văn phòng cũng sẽ nỗ lực giải quyết và xử lý cách tốt nhất. Chắc chắn bạn sẽ rất hài lòng và cảm thấy yên tâm hơn với văn phòng công chứng chuẩn bị sẵn sàng giúp sức giải quyết và xử lý yếu tố cho mình rồi đúng không nào .

Văn phòng công chứng có cách giải quyết và xử lý hồ sơ linh động và đúng pháp lý

Cách giải quyết và xử lý yếu tố có bảo vệ đúng lao lý và linh động hay không ?

Một văn phòng công chứng thao tác đúng pháp luật, cẩn trọng là điều rất tốt. Tuy nhiên nếu những văn phòng thao tác quá nguyên tắc thì chắc như đinh cũng sẽ làm người mua cảm thấy có phần “ nản ’. Vì vậy, việc công chứng viên linh động giải quyết và xử lý, thay thế sửa chữa một số ít sách vở mà hồ sơ còn đang thiếu nhưng vẫn bảo vệ lao lý chính là điều mà người mua nào cũng cần .

Hướng xử lý yếu tố khi lỡ làm sai

Công chứng là một dịch vụ pháp lý mà chỉ cần một chút ít sai lầm đáng tiếc nhỏ cũng dẫn đến những thiệt hại lớn cho người mua và cả công chứng viên .
Tuy nhiên, những công chứng viên đã được giảng dạy trình độ kỹ lưỡng để tránh khỏi những trường hợp thiệt hại nghiêm trọng. Vì vậy nếu có gặp phải sai sót thì cũng là yếu tố hoàn toàn có thể xử lý được trước khi phát hành hợp đồng công chứng .
Nếu như không may, bạn chính là người người mua gặp yếu tố trong khâu giải quyết và xử lý hồ sơ thì cũng đừng quá lo ngại. Bạn hãy cho công chứng viên thời cơ để sửa sai và hoàn thành xong hồ sơ cách tốt nhất nhé .

Bạn nên lựa chọn văn phòng công chứng thao tác có nghĩa vụ và trách nhiệm
Chỉ những đơn vị chức năng văn phòng công chứng chó nghĩa vụ và trách nhiệm, biết nhận lỗi và sửa sai thì mới làm người mua cảm thấy hài lòng và tin yêu lựa chọn trong những lần làm dịch vụ tiếp theo phải không nào ?
Có thể thấy rằng, một đơn vị chức năng công chứng theo nhu yếu uy tín, chất lượng cần phân phối rất nhiều tiêu chuẩn. Vì thế, để chọn được dịch vụ công chứng nhanh tại TP.HN như mong ước – người mua cần khám phá kỹ càng từ nhiều nguồn tin trước khi lựa chọn .

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm công chứng nhanh tại Hà Nội, Idichthuat hứa hẹn mang đến cho quý khách dịch vụ chất lượng cao, giúp hồ sơ công chứng của quý khách hoàn thành sớm và đúng pháp luật.

Hy vọng những thông tin vừa qua sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm tay nghề lựa chọn văn phòng công chứng. Nếu có nhu yếu công chứng nhanh gọn, uy tín ở Thành Phố Hà Nội, hãy đến với Idichthuat để được ship hàng chu đáo. Cảm ơn những bạn đã chăm sóc theo dõi bài viết .

Cùng xem các bài viết xem nhiều về dịch vụ công chứng: