Bảng giá khám bệnh tổng quát ở bệnh viện Thu Cúc

Bảng giá khám bệnh tổng quát ở bệnh viện Thu Cúc

Chào bệnh viện! Tôi đang muốn khám bệnh tổng quát. Qua bạn bè giới thiệu tôi được biết bệnh viện Thu Cúc có chất lượng khám chữa bệnh rất tốt. Tuy nhiên do điều kiện kinh tế còn hạn hẹp nên tôi vẫn đang băn khoăn về chi phí khám bệnh ở đây. Tôi muốn hỏi bảng giá khám bệnh tổng quát cụ thể ở bệnh viện Thu Cúc là như thế nào để có sự chuẩn bị trước. Xin cảm ơn!
Kim Khánh ( Ba Đình – Hà Nội)
Trả lời:   
Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư: [email protected] của chúng tôi. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:
Khám sức khỏe tổng quát đang là trở thành thói quen chăm sóc sức khỏe của toàn cộng động, hoạt động này có ý nghĩa quan trọng đối với việc duy trì và bảo vệ sức khỏe cho con người. Đây cũng là lý do bệnh viện ĐKQT Thu Cúc thực hiện các gói dịch vụ khám bệnh tổng quát, với tiêu chí đảm bảo chất lượng và chi phí phù hợp với thu nhập của hầu hết mọi người dân Việt Nam.

Khám sức khỏe tổng quát tại bệnh viện Thu Cúc

Bảng giá khám bệnh tổng quát tại Thu Cúc cụ thể như sau:

  • Gói khám sức khỏe tổng thể cơ bản nhất có giá 970.000 đồng (dành cho nam) và 1.100.000 (dành cho nữ)
  • Gói khám định kì nâng cao có giá 1.790.000 đồng (dành cho nam) và 2.060.000 đồng (dành cho nữ)

(Lưu ý: Giá trên có thể thay đổi tùy từng thời điểm, để có mức giá chị tiết bạn nên đến trực tiếp bệnh viện hoặc liên hệ theo số 1900 55 88 92).

Bạn có thể trực tiếp đến bệnh viện để tìm hiểu và được tư vấn cụ thể hơn về các gói dịch vụ chăm sóc sức khỏe cũng như các chế độ sinh hoạt khoa học tốt nhất cho cơ thể bạn.

Xem thêm: Top 20 đội 7 cảnh sát giao thông hà nội mới nhất 2022

Thiết bị y khoa hiện đại tại Thu Cúc

Đặc biệt, bệnh viện Thu Cúc còn là địa chỉ đi đầu trong cải cách thủ tục đăng kí khám chữa bệnh, xóa bỏ nỗi ám ảnh phải chờ đón thăm khám, tạo tâm ý tự do cho người bệnh khi tới đây. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể trọn vẹn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ khám bệnh tổng quát tại đây .Không chỉ bảo vệ về Chi tiêu, bệnh viện ĐKQT Thu Cúc còn là địa chỉ chăm nom sức khỏe thể chất hướng tới tiêu chuẩn quốc tế. Ở đây luôn quy tụ những y bác sĩ giỏi trình độ, giàu kinh nghiệm tay nghề dựa trên cũng điều kiện kèm theo vật chất văn minh như phòng khám, phòng bệnh, những thiết bị y khoa tân tiến. Tất cả đó giúp cho quy trình chẩn đoán và tầm soát ung thư luôn đạt tiêu chuẩn đúng mực và hiệu suất cao nhất .