Bảng giá dịch vụ bệnh viện Hoàn Mỹ

Tham khảo bảng giá dịch vụ bệnh viện Hoàn Mỹ Cần Thơ, Đà Nẵng, Sài Gòn, Bắc Ninh, Đồng Nai,…, bệnh nhân, người nhà bệnh nhân sẽ nắm được chi phí khám, xét nghiệm, điều trị bệnh cơ bản tại hệ thống bệnh viện Hoàn Mỹ và so sánh chi phí với các bệnh viện công, bệnh viện tư trong khu vực, từ đó đưa ra quyết định thăm khám, chữa bệnh nhanh chóng, tiết kiệm chi phí nhất cho mình.

Tiếp tục chuỗi bài viết san sẻ bảng giá dịch vụ những bệnh viện, ngày hôm nay, Big Data sẽ san sẻ cho bạn bảng giá dịch vụ bệnh viện Hoàn Mỹ. Tham khảo bảng giá bệnh viện Hoàn Mỹ, bệnh nhân, người nhà bệnh nhân sẽ hoàn toàn có thể ước tính số tiền thiết yếu để chi trả cho việc chăm nom sức khỏe thể chất cá thể và biết được đâu là tùy chọn giao dịch thanh toán tốt nhất cho mình.

Bảng giá dịch vụ tại bệnh viện Hoàn Mỹ Cần Thơ, Đà Nẵng, Sài Gòn, Đà Lạt, Bắc Ninh, Đồng Nai, Cà Mau

Bảng giá dịch vụ bệnh viện Hoàn Mỹ mới nhất

1. Tổng quan về bệnh viện Hoàn Mỹ

Cung cấp dịch vụ khám, chữa bệnh chất lượng cao cho người dân với ngân sách hài hòa và hợp lý, tập đoàn lớn y khoa Hoàn Mỹ là địa chỉ khám, chữa bệnh uy tín cho người dân trên cả nước. Sau hơn 20 năm hình thành, tăng trưởng, Hoàn Mỹ đã chiếm hữu mạng lưới hệ thống 22 bệnh viện, phòng khám đa khoa, chuyên khoa, nghệ thuật và thẩm mỹ, tại những tỉnh, thành phố lớn như Vinh, Đà Lạt, Thành Phố Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh, Cần Thơ, …

Các khoa khám, điều trị bệnh tại bệnh viện Hoàn Mỹ bao gồm:

– Khoa tim mạch
– Sản phụ khoa
– Khoa cơ xương khớp
– Khoa nội tiết
– Khoa nội tổng quát
– Khoa thận- tiết niệu
– Khoa nội thần kinh
– Khoa khám bệnh
– Khoa cấp cứu,…

2. Bảng giá dịch vụ tại bệnh viện Hoàn Mỹ

Dựa theo những nghiên cứu và phân tích về bảng giá khám, điều trị bệnh, những ngân sách tiêu chuẩn, tiện ích bổ trợ, Big Data đã tổng hợp được chi tiết cụ thể bảng giá bệnh viện Hoàn Mỹ cho những gói khám chữa bệnh cơ bản như sau :

* Bảng giá dịch vụ khám bệnh viện Hoàn Mỹ

Căn cứ theo bảng giá dịch vụ khám bệnh viện Hoàn Mỹ mới nhất, ta thấy, phí khám bệnh 1 lần tại Hoàn Mỹ giao động từ 90.000 đ – 540.000 đ / lần tùy thuộc chuyên khoa khám bệnh, hình thức khám ( khám thường, khám cấp cứu ) và tiện ích hội chẩn nếu có đi kèm.

bang gia dich vu benh vien hoan my 2

Bảng giá dịch vụ bệnh viện Hoàn Mỹ : Bảng giá khám chữa bệnh chi tiết cụ thể

* Bảng giá xét nghiệm bệnh viện Hoàn Mỹ

Bên cạnh ngân sách khám bệnh cơ bản, tùy thuộc vào bệnh lý của từng bệnh nhân, những bác sỹ sẽ chỉ định bệnh nhân thăm khám cận lâm sàng ( xét nghiệm máu, chụp cộng hưởng tử, chụp CT Scanner, nội soi, … ) để chuẩn đoán bệnh một cách đúng chuẩn nhất

=> Tham khảo chi tiết bảng giá xét nghiệm bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn Tại đây)

Với dịch vụ xét nghiệm máu, bệnh viện Hoàn Mỹ đang phân phối những dịch vụ xét nghiệm nhóm máu, xét nghiệm công thức máu, nghiên cứu và phân tích DAMD máu ngoại vi, …, cho bệnh nhân. Cụ thể :

bang gia dich vu benh vien hoan my

Bảng giá dịch vụ tại bệnh viện Hoàn Mỹ : bảng giá xét nghiệm máu tại bệnh viện Hoàn Mỹ

* Bảng giá sinh tại bệnh viện Hoàn Mỹ

Giá sanh bệnh viện Hoàn Mỹ bao nhiêu là câu hỏi được nhiều sản phụ chăm sóc khi có nhu yếu sử dụng dịch vụ chăm nom thai kỳ, sinh sản trọn gói tại bệnh viện Hoàn Mỹ. Theo tìm hiểu và khám phá của Big Data, bảng giá sinh tại bệnh viện Hoàn Mỹ thường giao động từ 8.300.000 đ – 15.500.000 đ / lần sinh. Tùy thuộc vào thực trạng sức khỏe thể chất, nhu yếu sinh mà sản phụ hoàn toàn có thể lựa chọn gói sinh tốt, tương thích với điều kiện kèm theo kinh tế tài chính của cá thể, mái ấm gia đình mình.

bang gia dich vu benh vien hoan my

Bảng giá dịch vụ sinh bệnh viện Hoàn Mỹ Cần Thơ, Đà Lạt, TP HCM, …

* Bảng giá khám sức khỏe tổng quát bệnh viện Hoàn Mỹ

Bên cạnh những dịch vụ khám, điều trị bệnh cơ bản, một bài Trụ sở tại mạng lưới hệ thống Hoàn Mỹ cũng cung ứng những gói khám bệnh tổng quát cơ bản, sâu xa cho nam và phái đẹp. Cụ thể – Tại bệnh viện quốc tế Hoàn Mỹ Vinh : Gói khám sức khỏe thể chất cơ bản dành cho nữ được bán với giá 1.490.000 đ, gói khám sức khỏe thể chất cơ bản dành nam là 1.165.000. Với những gói khám sức khỏe thể chất tổng quát, phí khám cho nam là 1.575.000 đ và cho nữ là 2.250.000 đ. – Tại bệnh viện Hoàn Mỹ Vạn Phúc 1, bạn sẽ phải dành 4.175.000 cho gói khám sức khỏe thể chất nâng cao cho nữ và 3.000.000 đ cho gói khám sức khỏe thể chất nâng cao cho nam.

bang gia dich vu benh vien hoan my

Chi tiết những gói khám sức khỏe thể chất tổng quát tại bệnh viện Hoàn Mỹ.

Lưu ý: Chi tiết bảng giá dịch vụ bệnh viện Hoàn Mỹ có thể khác nhau tùy thuộc từng chi nhánh bệnh viện và mức độ chăm sóc, dịch vụ cho từng bệnh nhân. Các bạn có thể liên hệ hotline bệnh viện Hoàn Mỹ (028 38206001) để được giải đáp thắc mắc, hỏi về chi phí chăm sóc ước tính, các gói tùy chọn thanh toán và các mối quan tâm khác liên quan đến bảng giá dịch vụ tại bệnh viện Hoàn Mỹ.

– Tham khảo thêm địa chỉ, số điện thoại, lịch làm việc bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ TPHCM tại đây

– Xem thêm thông tin bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Đà Nẵng để biết chi tiết địa chỉ, số điện thoại, các di chuyển đến thăm khám.

Trên đây, Big Data đã chia sẻ cho bạn chi tiết bảng giá bệnh viện Hoàn Mỹ. Với những thông tin cơ bản về chi phí khám, điều trị bệnh cơ bản tại bệnh viện Hoàn Mỹ thu thập được, hy vọng các bạn sẽ có nhiều dữ liệu để so sánh và lựa chọn được bệnh viện khám, chăm sóc sức khỏe có dịch vụ tốt, thuận tiện và tiết kiệm chi phí nhất cho mình.