Bàn bóng bàn VinaSport MDF 25 ly dùng tập luyện giá rẻ nhất !

Bàn bóng bàn VinaSport MDF 25 ly được làm chắc như đinh, mặt bàn phẳng mịn và tương thích dùng để tập bóng bàn tại nhà hoặc sử dụng cho trường học, nhà ở. Đặt mua bàn VinaSport MDF giá rẻ nhất liên hệ Thiên Trường Sport !

1. Thông tin bàn bóng bàn VinaSport MDF 25 ly.

– Mã loại sản phẩm : VMDF25 .
– Thương hiệu : VinaSport .

– Xuất xứ: Việt Nam.

Bàn bóng bàn VinaSport MDF 25 ly có mặt làm từ gỗ MDF dày 25mm, chân bàn chắc chắn và tích hợp bánh xe giúp di chuyển dễ dàng. Thiết kế chi tiết của bàn VinaSport MDF 25 ly gồm:

+ Mặt bàn được làm bằng gỗ MDF ( Medium Density Fibreboard ), có độ dày 25 ly và cho độ nảy chuẩn khi sử dụng. Bề mặt bàn có những đường kẻ rõ nét và được sơn chống lóa giúp người tập nhìn rõ đường bóng hơn khi chơi .

Bàn bóng bàn VinaSport MDF 25 ly

+ Chân bàn bóng bàn được làm chắc như đinh từ sắt hộp 40 x 40 mm, khung viền 20 x 40 mm và được sơn tĩnh điện chống rỉ. Chân bàn có năng lực kiểm soát và điều chỉnh độ cao giúp cân chỉnh mặt bàn thuận tiện khi lắp ráp và có 8 bánh xe giúp vận động và di chuyển khi thiết yếu .
+ Bàn bóng bàn giá rẻ phong cách thiết kế với hai nửa tách biệt và khi sử dụng ghép lại thành 1 khối. Sản phẩm có công dụng gấp gọn từng nửa mặt bàn giúp tiết kiệm chi phí diện tích quy hoạnh khi không sử dụng .

Bàn VinaSport MDF 25 ly gấp gọn

Bàn VinaSport MDF 25 ly gấp gọn
– Màu sắc : xanh coban + đen .
– Trọng lượng bàn : 80 kg .
– Kích thước lắp ráp : 2740 x 1525 x 760 mm .
– Kích thước luân chuyển : 1600 x 1470 x 130 mm .

Bàn bóng bàn VinaSport MDF 25 ly thích hợp sử dụng để tập luyện bóng bàn tại nhà hoặc dùng chơi bóng bàn tại các cơ quan, trường học, chung cư hay khu tập thể…

Bàn VinaSport MDF 25 ly

Bàn VinaSport MDF 25 ly
– Bảo hành : 1 năm .
– Giá bán : 3.650.000 đồng. Tặng cọc lưới và hộp bóng bàn khi mua bàn tại Thể thao Thiên Trường .

Ưu điểm của bàn VinaSport MDF 25 ly.

– Mặt bàn VinaSport MDF được làm phẳng mịn, có độ nảy bóng cực chuẩn và không thay đổi khi chơi. Ngoài ra, vật liệu gỗ MDF còn có ưu điểm là ít chịu tác động ảnh hưởng bởi điều kiện kèm theo thời tiết Nước Ta nên hạn chế được tối đa thực trạng mặt bàn bị cong vênh hay bong tróc như mẫu bàn VinaSport làm bằng gỗ dán .

Bàn bóng bàn VinaSport MDF 25 ly

– Chân bàn được làm chắc như đinh từ sắt hộp 40 x 40 mm nên bạn hoàn toàn có thể tự do vận động và di chuyển hay gập gọn khi thiết yếu mà không tác động ảnh hưởng đến độ bền của bàn .
– Bàn bóng bàn Vinasport phong cách thiết kế gồm hai mặt riêng không liên quan gì đến nhau nên có công dụng xếp lại để đánh 1 người và hoàn toàn có thể xếp gọn khi không sử dụng .
– Tuy chất lượng hơn hẳn so với bàn làm từ gỗ dán nhưng bàn VinaSport MDF cũng chỉ có giá 3.650.000 đồng, cao hơn 1 chút so với loại bàn Vinasport cũ có cùng dộ dày .

2. Ảnh bàn bóng bàn VinaSport MDF 25 ly.

Bàn bóng bàn VinaSport MDF 25 ly

Bàn bóng bàn VinaSport MDF 25 ly

3. Lý do nên mua bàn VinaSport MDF ở Thiên Trường Sport?

– Cam kết bán đúng mẫu mã đã trình làng trên website và giá tiền rẻ nhất .
– Thiên Trường Sport có dịch vụ chuyển hàng trực tiếp tận nhà tại Thành Phố Hà Nội, TP. Đà Nẵng, TpHCM, Tỉnh Nam Định, Hải Phòng Đất Cảng và tương hỗ giao hàng theo hình thức chuyển qua nhà xe ở những tỉnh thành còn lại .

– Đổi trả hàng trong 3 ngày nếu có lỗi do nhà sản xuất.

– Tư vấn nhiệt tình 24/7 và có nhiều chủ trương tặng thêm, khuyến mại hấp hẫn .

Đọc thêm

Rút gọn