Áo bóng đá Barcelona mùa giải 2019/2020, hàng sọc thay thế bằng kẻ caro

Mẫu Áo bóng đá Barcelona mới giống phong cách của Croatia

Chưa đầy một năm sau khi Croatia tiến vào Chung kết World Cup với phong cách thiết kế bàn cờ đặc trưng, ​ ​ Barcelona đã vận dụng một diện mạo tương tự như, thông tin hôm thứ Hai một sự biến hóa can đảm và mạnh mẽ so với áo đấu của họ như là một phần của bộ áo đấu sân nhà 2019 – 2020 .
Mẫu áo bóng đá mới của Barcelona mùa giải 2019 2020 Lionel Messi trong áo bóng đá mới của Barcelona mùa giải 2019 2020
Barcelona đã nổi tiếng mặc sọc dọc trong gần như mỗi năm kể từ khi xây dựng vào năm 1899, chỉ một lần đổi khác thành sọc ngang nhờ một cống nạp cho cờ Blaugrana vào năm năm ngoái – 16. Nhưng câu lạc bộ đã đưa hình ảnh của mình lên một Lever trọn vẹn khác trước mùa giải mới, hoán đổi những sọc hoàn toàn có thể nhận ra quốc tế cho một bản in bàn cờ được cho là phản chiếu “ những khối đặc trưng ” của Q. Eixample của Barcelona .
Theo khẩu hiệu “ Tài năng có hình dạng khác nhau ”, áo bóng đá 2019 – 20 có ý nghĩa tôn vinh sự phong phú của “ năng lực và phát minh sáng tạo ” ở cả Barça và Barcelona. Thúc đẩy những chủ đề mới không chỉ là những khuôn mặt đội bóng quen thuộc như Lionel Messi, Sergio Busquets và Sergi Roberto mà còn đại diện thay mặt từ vô số môn thể thao và giải đấu khác, gồm có bóng đá nữ, đội bóng đá B, bóng rổ, bóng ném, khúc côn cầu và futsal – không đề cập từ những biểu tượng văn hóa khác trong những nghành thời trang, khoa học và nhà hàng siêu thị .

Thiết kế quần thi đấu bóng đá cũng được thiết kế mới tại phiên bản mới

Bên cạnh bàn cờ thay thế các sọc trên áo sân nhà, thiết kế mới có quần short màu xanh và vớ màu xanh có viền màu đỏ, cũng như định vị lại cờ Catalan từ sau gáy đến trước áo, trong hình dạng của một “V.”

Mẫu áo bóng đá phiên bản nữ mới của Barcelona mùa giải 2019 2020 “ Bộ này là một cái gì đó mới và mê hoặc, ” đội trưởng Barcelona Gerard Pique nói. “ Nó hoàn toàn có thể khác, nhưng nó là 100 % Barça và điều tuyệt vời hơn nữa là phong cách thiết kế đại diện thay mặt cho sự kết nối của câu lạc bộ với những người ủng hộ và những người đang thôi thúc thành phố tiến lên. ”
Bộ đồ gia dụng mới, sẽ có sẵn dưới dạng áo của đội nữ lần tiên phong mở màn vào tháng 7, sẽ được bán vào ngày 4 tháng 6 tại toàn bộ những shop của Barca. Tuy nhiên, phản ứng ngay lập tức từ người hâm mộ Barcelona trên phương tiện đi lại truyền thông online xã hội đã được Dự kiến là hỗn hợp – với một cú sốc nặng nề về việc vô hiệu những sọc .
Bạn có nhận xét gì về mẫu bóng đá mới của Barcelona mùa giải 2019 2020 ?

5

/

5
(
2
bầu chọn
)