Bánh AFC có béo không? Ăn bánh AFC có giúp giảm cân?

Bánh AFC có béo không khi là một trong những loại bánh được nhiều người yêu thích bởi mùi vị thơm ngon, đậm đà cùng lượng dưỡng chất dồi dào. Hãy cùng tìm hiểu và khám phá về nguồn dinh dưỡng ; calo trong bánh AFC để giải đáp vướng mắc bánh AFC có béo không .

Tìm hiểu về bánh AFC

Bánh AFC là loại bánh dễ ăn và được ưu thích. Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại bánh afc được bày bán trong đó phổ cập có 2 loại afc là bánh rau cải và bánh afc lúa mì phân phối nguồn dinh dưỡng dồi dào cho sức khỏe thể chất con người .

1/ Bánh AFC rau cải

Trong 1 cái bánh AFC rau sẽ chứa:

12 gam chất béo (chiếm tỷ lệ 43% trong một khẩu phần ăn); tương đương mức năng lượng là 108 calo. Trong đó có 5,7 gam là chất béo no hay chất béo bão hòa (chất béo không tốt).

Bạn đang đọc: Bánh AFC có béo không? Ăn bánh AFC có giúp giảm cân?

32,3 gam chất bột đường hay carbohydrate ( chiếm tỷ suất 51 % trong một khẩu phần ăn ) ; tương tự 129,2 calo .
3,85 gam chất đạm, protein ( chiếm tỷ suất 6 % trong một khẩu phần ăn ), tương tự 15,4 calo .

2/ Bánh AFC lúa mì

Trong 1 cái bánh AFC lúa mì sẽ chứa:

Chất béo chiếm tỷ suất 42 % trong một khẩu phần ăn ; tương tự 107 calo. Trong đó có 5,7 gam là chất béo no hay chất béo bão hòa ( chất béo không tốt ) .
Chất bột đường hay carbohydrate chiếm tỷ suất 52 % trong một khẩu phần ăn, tương tự 130 calo .
Chất đạm, protein chiếm tỷ suất 6 % trong một khẩu phần ăn ; tương tự 15 calo .

Ăn bánh AFC có béo không?

ăn bánh AFC có béo không

Theo những chuyên viên dinh dưỡng, trung bình một người trưởng thành mỗi ngày sẽ cần nạp 2000 calo. Và nếu mỗi ngày ăn 3 bữa thì mỗi bữa sẽ nạp vào khung hình khoảng chừng 667 kcal .
Như đã biết, lượng calo trung bình trong 1 bịch bánh AFC là 121 calo. Nếu như chỉ ăn bánh AFC để no 1 bữa thì bạn sẽ cần phải ăn khoảng chừng 5 bịch. Từ đây tính ra lượng calo đã nạp từ bánh là 605 kcal .
Ta so sánh, lượng calo nạp từ bánh là 605 calo nhỏ hơn lượng calo mà khung hình cần trong mỗi bữa là 667 kcal. Từ đó hoàn toàn có thể suy ra ăn bánh AFC không béo .

Ăn bánh AFC có giúp giảm cân?

Trung bình 1 gói bánh AFC có chứa 121 calo. Với lượng calo này ; không những không gây béo mà còn giúp bạn giảm cân hiệu suất cao .
Ngoài ra, theo những chuyên viên dinh dưỡng san sẻ thì trong bánh AFC có chứa thành phần ngũ cốc ; chất xơ vừa giúp bổ trợ chất dinh dưỡng lại nhanh mang đến cảm xúc no ; hạn chế những cơn thèm ăn của bạn. Từ đó sẽ giúp bạn trấn áp được cân nặng của bạn hiệu suất cao .
Nếu như bạn lo ngại bánh mặn AFC giảm cân không được vì dễ làm khung hình giữ nước thì đừng lo nhé. Bởi độ mặn của bánh AFC không quá nhiều. Lượng Sodium / Natri trong 1 khẩu phần ăn chỉ có 271 mg .
Ngoài ra, bánh AFC được làm từ ngũ cốc nguyên hạt tự nhiên chất là nguồn thực phẩm có nhiều chất xơ, vitamin, protein và ít béo. Một gói bánh afc chỉ chiếm 100 calo ; 2.25 g chất xơ ; 11.6 mg vitamin E – và 81 mg canxi …, và chứa lượng đường cực thấp. Thay vì ăn vặt bằng kẹo nhiều đường, bánh ngọt béo ngậy thì hãy sử dụng afc cho bữa ăn vặt để hạn chế tối thiểu lượng calo nạp vào khung hình vì thế việc bổ trợ bánh AFC cũng là cách đơn thuần để giảm cân hiệu suất cao .
Nhờ vậy, ngoài tính năng giảm cân, bánh AFC còn mang đến nhiều quyền lợi khác như tương hỗ hệ tiêu hóa ; trấn áp được cân nặng ; giảm cholesterol, …

Thực đơn giảm cân với bánh afc

Thực đơn giảm cân với bánh afc

Nếu không có đủ thời hạn để lên thực đơn ăn kiêng theo những chiêu thức GM ; Lowcarb thì bạn vẫn hoàn toàn có thể lựa chọn ăn trong bữa phụ hoặc coi đó như thể một sở trường thích nghi ăn vặt. Bạn hoàn toàn có thể đổi khác từ bánh kẹo nhiều đường hoặc những đồ chiên dầu mỡ như gà rán ; trà sữa chuyển sang ăn bánh AFC để giảm cân. Mỗi gói AFC chỉ chứa khoảng chừng 100 calo nên bạn trọn vẹn yên tâm vì chúng không quá nhiều nguồn năng lượng .
Bánh AFC giảm cân không riêng gì phân phối chất xơ ; hàm lượng canxi tốt cho sức khỏe thể chất mà còn mang đến nhiều mùi vị thơm ngon ; mê hoặc để bạn tha hồ lựa chọn .
Với sự phong phú trong mẫu mã, bạn hoàn toàn có thể tùy ý chọn bánh AFC lúa mì ; bò bít tết để bổ trợ canxi và vitamin D hoặc là bánh AFC rau củ giảm cân ; tảo biển với vitamin E và chất xơ cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh lại chiếm hữu 3 vòng thon gọn .
Ngoài ra, bánh AFC ngũ cốc nguyên hạt cũng là gợi ý hoàn hảo nhất cho sở trường thích nghi ăn vặt của bạn để tương hỗ cho quy trình tiêu hóa thức ăn ; ngăn ngừa sự tích tụ mỡ dưới da. Bạn hoàn toàn có thể “ trữ ” một chút ít ở tủ lạnh hoặc mang theo văn phòng để ăn khi thấy đói ; bạn sẽ luôn thấy trẻ trung và tràn trề sức khỏe trong khi khung hình vẫn đang giảm cân một cách từ từ .

Ăn bánh AFC giảm cân hiệu quả không?

Ăn bánh AFC giảm cân hiệu quả không

Như đã nghiên cứu và phân tích thì trong 50 g bánh AFC có chứa 252 calo ; trong khi 1 ngày người trưởng thành cần bổ trợ khoảng chừng 2000 calo từ khẩu phần ăn hằng ngày .
Đối với người đang trong thời hạn ăn kiêng giảm cân chỉ nên cung ứng khoảng chừng 1500 calo / ngày đồng thời tăng cường hoạt động nhằm mục đích tiêu tốn hết nguồn năng lượng nạp vào. Thế nhưng bạn vẫn chưa thể giảm cân nếu không liên tục đốt cháy calo trong khung hình bằng những hoạt động giải trí sức khỏe thể chất bởi theo điều tra và nghiên cứu khi lượng calo nạp vào thấp hơn calo tiêu tốn ; thì mới xảy ra quy trình đốt cháy chất béo thành nguồn năng lượng đi nuôi khung hình ; đồng nghĩa tương quan với việc bạn hoàn toàn có thể giảm cân .
Với nguồn nguồn năng lượng có giá trị 252 calo cung ứng trong mỗi lần ăn được coi là bữa ăn nhẹ tương thích cho những người đang ăn kiêng đang thực thi chia nhỏ những bữa ăn trong ngày. Ăn từ 1 – 2 gói bánh AFC sẽ làm giảm cảm xúc đói bụng ; ngoài những bạn cũng hoàn toàn có thể ăn bánh AFC lót dạ vào những thời gian trước khi buổi tập luyện diễn ra. Nếu ăn bánh AFC thì bạn nên trấn áp chặt hơn lượng thực phẩm khác nạp vào khung hình nhằm mục đích bảo vệ rằng bạn không ăn vượt quá lượng calo được cho phép .
Như vậy ăn bánh AFC có giảm cân hay không phụ thuộc vào vào năng lực cân đối lượng thực phẩm mà bạn bổ trợ mỗi ngày. Có thể coi bánh AFC là một trong những sự lựa chọn bảo đảm an toàn hơn so với 1 số ít loại bánh ngọt khác bởi với lượng chất xơ dồi dào như trong bánh AFC rau cải giảm cân ví dụ điển hình thì bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể trấn áp cân nặng của mình .

Cách ăn bánh afc không lo tăng cân

Cách ăn bánh afc không lo tăng cân

+ Nên ăn một lượng vừa phải, mỗi ngày không ăn quá 2 bịch bánh AFC .
+ Có thể ăn 1-2 bịch bánh AFC trong những bữa phụ để bổ trợ nguồn năng lượng và những chất dinh dưỡng thiết yếu cho khung hình .
+ Nếu lỡ ăn nhiều bánh hơn mức được cho phép, trong những bữa ăn chính nên ăn nhiều rau xanh ; trái cây thay vì ăn tinh bột hoặc ăn nhiều thức ăn được chế biến cầu kỳ .
+ Để tăng cảm xúc no lâu hơn khi ăn bánh AFC ; nên bổ trợ thêm nước .

Ăn gì với bánh AFC

Nếu bạn đang theo đuổi chính sách ăn kiêng được chia thành nhiều bữa nhỏ và mỗi bữa ăn luôn giữ cho bạn ở thực trạng không cảm thấy đói thì bánh AFC sẽ là liệu pháp phối hợp tuyệt vời. Thay đổi từ thực đơn mỗi ngày với nhiều trái cây có hàm lượng đường cao hay những loại thức ăn dầu mỡ sang bánh AFC sẽ giúp bạn cắt bớt được một khoảng chừng calo lớn vì bánh AFC không chứa nhiều calo .
Ngoài ra, bánh AFC còn mang đến nhiều thành phần ngũ cốc dinh dưỡng. Do đó, khi phối hợp sử dụng cùng với những loại sữa sẽ giúp bạn có được một bữa ăn khá đầy đủ chất dinh dưỡng với nhiều chất xơ, canxi và những protein thiết yếu .

Lưu ý khi giảm cân với bánh afc

  • Vì dinh dưỡng trong bánh AFC không được cân đối ; thế nên bạn chỉ nên ăn bánh thay cho bữa phụ, không nên thay hẳn bữa chính, như vậy sẽ không tốt cho sức khỏe thể chất .
  • Không nên ăn quá 20 g bánh trong 1 bữa phụ .
  • Nếu bạn muốn giảm cân thì nên ăn loại bánh ít mặn, ít đường .
  • Nên phối hợp thể thể dục tiếp tục để mang lại hiệu suất cao giảm cân tốt nhất .

Trên đây là toàn bộ những thông tin về bánh AFC, chắc rằng bạn đã tự giải đáp được vướng mắc ăn bánh AFC có béo không rồi đúng không ? Dù là bánh AFC hay những loại thực phẩm khác, nếu muốn giảm cân thì đều phải cần có một chính sách ăn và rèn luyện tương thích .

>> Có thể bạn muốn biết:
Thức khuya có béo không? Mối quan hệ giữa cân nặng và giấc ngủ
Ăn socola có béo không? Sự thật ít ai biết
Hạt hướng dương có béo không?
Bột năng có béo không? Cách ăn bột năng ít béo

Bài viết này có hữu dụng ? Nhấp vào ngôi sao 5 cánh để bầu chọn

Điểm bầu chọn trung bình 0 / 5. Tổng lượng bầu chọn 0 Chưa có lượt nhìn nhận nào ! Hãy là người tiên phong nhìn nhận nhé !