Rapper LK chính thức trở thành HLV Rap Việt mùa 2

Tính đến thời gian hiện tại, dàn giám khảo và huấn luyện viên của Rap Việt mùa 2 cũng đã được công bố. Theo đó, ” nhân sự ” nòng cốt vẫn là những rapper sừng sỏ gồm có : Binz, Wowy, Karik và 2 giám khảo là bộ đôi hợp tác ăn ý Rhymastic – JustaTee .rap3.jpgNhà SpaceSpeaker xác nhận trở lại mùa 2 Rap Việt với giám đốc âm nhạc vẫn là Touliver, 2 giám khảo là Rhymastic – JustaTee và Binz sẽ ngồi vị trí HLVTuy nhiên, chiếc ghế nóng ở đầu cuối vẫn là một ẩn số khiến không ít người tò mò. Nếu như năm ngoái, HLV Suboi đã gây ấn tượng mạnh với người theo dõi thì việc không Open ở mùa 2, người hâm mộ cũng đặt rất nhiều kỳ vọng vào nhân vật thay thế sửa chữa .Và sau khoảng chừng thời hạn khiến hội đồng fan tò mò, mới gần đây, nhà phân phối của chương trình Rap Việt đã chính thức xác nhận HLV ở đầu cuối góp mặt tại chương trình .rap4.jpg
Karik sẽ tiếp tục có mùa 2 bùng nổ tại Rap Việt

Không ai khác, LK sẽ là HLV chính thức góp mặt tại Rap Việt mùa 2 và là người thay thế HLV Suboi. Mới chỉ năm ngoái, LK từng là giám khảo góp mặt tại cuộc thi King Of Rap.

Chính vì thế, sự Open của nam rapper lịch sử một thời Underground tại Rap Việt mùa 2 chắc như đinh sẽ mang đến nhiều sự mê hoặc cho người theo dõi .rap2.jpg“Lão đại” Wowy sẽ là nhân tố mang tới sự chuyên môn và tiếng cười cho khán giả

Sau khi thông tin được công bố, cộng đồng rap fan như phấn khích hơn bao giờ hết. Ai nấy đều tỏ ra bất ngờ vì trước đó, LK từng là giám khảo tại chương trình được xem là “đối thủ” của Rap Việt – King Of Rap.

Tuy nhiên, việc LK trở thành HLV Rap Việt mùa 2 cũng gây một số ý kiến trái chiều. Cụ thể, một số người bày tỏ sự hụt hẫng khi người góp mặt không phải B Ray như tin đồn trước đó.

Hay có người lại quan ngại LK khiến dàn HLV Rap Việt bị … mất cân đối giới tính, LK có năng lực lép vế hơn những HLV còn lại. Thậm chí, có phản hồi còn cho rằng đây sẽ là mùa Rap Việt ở đầu cuối khi không đạt hiệu ứng tốt như mùa trước .rap.pngLK chính là HLV cuối cùng xác nhận tham gia Rap Việt mùa 2Nhưng việc công bố LK là HLV Rap Việt mới chỉ là sự khởi đầu. Việc nam rapper ” lịch sử một thời ” của làng rap Việt sẽ tạo nên sự bùng nổ và làn gió mới như thế nào vẫn còn phải liên tục chờ đón vào những tập phát sóng của chương trình .Rất hoàn toàn có thể, sự Open của LK sẽ tạo nên những ” gia vị ” đầy sắc tố và gây giật mình cho người theo dõi .