Gặp gỡ nhà vô địch vật tay thế giới với bắp tay siêu “khủng”

Anh chàng Matthias Schlitte, người Đức được sinh ra với cánh tay phải to đột biến so với cánh tay trái, nhưng điều này đã biến anh trở thành đô vật tay nổi tiếng và giành được nhiều chức vô địch nhất thế giới .


Anh chàng Matthias Schlitte với bắp tay phải dị thường.

Matthias có vòng bắp tay bên phải lên tới 46cm mà không có bất cứ sự can thiệp nào của dao kéo. Lý do là do một khiếm khuyết di truyền cực hiếm ở người đã làm cho xương tay phải của anh to hơn khoảng 33% so với cánh tay trái. Chính vì điều này, anh thường được ví von với chàng thủy thủ hoạt hình Popeye dù nickname khi thi đấu của anh là “Hellboy” (Chàng trai quỷ).

Một khiếm khuyết di truyền cực hiếm làm cho xương tay phải của anh to hơn khoảng 33% so với cánh tay trái.

Theo như Matthias, anh khởi đầu thi vật tay từ năm 16 tuổi. Khi đó, mẹ anh vô tình thấy một tờ rơi quảng cáo ở trạm xăng và bảo anh hãy thử xem sao. Sau đó, Matthias đã là khách quen của một quán bar nhỏ, nơi tiếp tục tổ chức triển khai những cuộc tranh tài .


Giờ đây, anh đã trở thành đô vật tay chuyên nghiệp.

Lúc đầu, Matthias thường hay bị coi thường bởi trọng lượng nhẹ cân của mình (65kg) và lúc đó chỉ còn là một đứa trẻ. Nhưng nhờ việc tận dụng độ khỏe cũng như dẻo dai của bắp tay khổng lồ, anh đã trở thành một đô vật tay thực sự. Anh thường xuyên tham gia vào các trận vật tay chuyên nghiệp và từ đó đã trở thành một tay vật có “số má” trên đấu trường quốc tế.

Matthias đã có 8 lần giành giải vô địch quốc gia Đức và có tới 14 lần giành hạng nhất ở đấu trường quốc tế

Sau 10 năm tranh tài, ở độ tuổi 27, Matthias đã có 8 lần giành giải vô địch vương quốc Đức và có tới 14 lần giành hạng nhất ở đấu trường quốc tế. Thậm chí, có lần anh còn vượt mặt cả một robot được phong cách thiết kế ra chỉ để vật tay. Giờ đây, Matthias Schlitte đã là người nổi tiếng và trở thành đại sứ tên thương hiệu cho loại sản phẩm máy khoan cầm tay và còn quảng cáo cho hàng loạt nhãn hàng khác .

Rất khó để thắng được đô vật dị thường này.

Matthias Schlitte đã trở nên nổi tiếng và trở thành đại sứ tên thương hiệu cho loại sản phẩm máy khoan cầm tay .

Nguồn: Mirror