Nhà vô địch Olympia 2020 nhắn nhủ gì sau khi Olympia 2021 tìm ra chủ nhân vòng nguyệt quế?

HHT – Mới đây, Nguyễn Thị Thu Hằng – nhà vô địch ” Đường Lên Đỉnh Olympia 2020 ” đã có bài đăng khá dài trên trang cá thể, san sẻ và nhắn nhủ tới một thí sinh của Olympia 2021. Tuy nhiên, nhân vật đặc biệt quan trọng này không phải Hoàng Khánh – gia chủ vòng nguyệt quế của Olympia 2021, vậy đó là ai ?Cuộc thi quan trọng nhất của Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 21 vừa kết thúc sáng ngày hôm nay Chủ Nhật, ngày 14/11/2021. Bốn thí sinh xuất sắc nhất trong tổng số 144 học viên đã tham gia chinh phục đỉnh núi tri thức Olympia. 4 nhà leo núi gồm : Nguyễn Hoàng Khánh ( trung học phổ thông Bạch Đằng, Quảng Ninh ), Nguyễn Việt Thái ( trung học phổ thông chuyên Ngoại ngữ, Đại học Ngoại ngữ, ĐH Quốc gia TP.HN ), Nguyễn Thiện Hải An ( trung học phổ thông chuyên Khoa học tự nhiên, Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐH Quốc gia TP. Hà Nội ), Nguyễn Đình Duy Anh ( trung học phổ thông chuyên Phan Bội Châu, Nghệ An ).

Nhà vô địch Olympia 2020 nhắn nhủ gì sau khi Olympia 2021 tìm ra chủ nhân vòng nguyệt quế? ảnh 1

Nguyễn Hoàng Khánh (trường THPT Bạch Đằng, Quảng Ninh) đã xuất sắc dẫn đầu cả 4 vòng thi với tốc độ và sự chắc chắn, trở thành nhà leo núi chiến thắng Đường Lên Đỉnh Olympia năm thứ 21 với 315 điểm. Trong lịch sử Đường lên đỉnh Olympia, tỉnh Quảng Ninh đã 2 lần có thí sinh chiến thắng năm 2012 và năm 2018, Hoàng Khánh là nam sinh thứ 3 mang vòng nguyệt quế về cho vùng đất mỏ.

Các người theo dõi yêu dấu Olympia chắc rằng vẫn chưa quên Thu Hằng – thí sinh Đường Lên Đỉnh Olympia đến từ trường trung học phổ thông Kim Sơn A ( Tỉnh Ninh Bình ). Năm 2020, nữ sinh này đã mang cầu truyền hình về cho ngôi trường của mình và trở thành nhà leo núi xuất sắc nhất khi giành vòng nguyệt quế.

Nhà vô địch Olympia 2020 nhắn nhủ gì sau khi Olympia 2021 tìm ra chủ nhân vòng nguyệt quế? ảnh 2

Mới đây, ngay sau khi Đường Lên Đỉnh Olympia 2021 tìm ra gia chủ của vòng nguyệt quế, Thu Hằng đã có những san sẻ trên trang cá thể của mình. Cô nàng gửi lời chúc mừng tới giải quán quân Olympia 2021, cũng như những tâm sự dành cho thí sinh Việt Thái ( trung học phổ thông chuyên Ngoại ngữ, Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia TP.HN ) – thí sinh xếp hạng Ba trong chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2021. Cụ thể, Thu Hằng san sẻ : ” Lời tiên phong, mình xin gửi lời chúc mừng tới Nguyễn Hoàng Khánh, trận đấu tuyệt vời lắm em. Cảm ơn Hải An và Duy Anh cũng đã chiến đấu hết mình và góp sức một trận chung kết năm vô cùng kịch tính. Post này mình sẽ xin phép gửi tới Việt Thái. Chúc mừng em đã có một trận đấu đầy cảm hứng. Chị rất hiểu những áp lực đè nén mà em phải đương đầu trước thềm Chung kết năm, điều đó khiến cho em phần nào phải cố gắng nỗ lực x2 sức lực lao động hơn những bạn khác. Nhưng chị tin với sự trở lại của em ngày ngày hôm nay ở S14, với phong thái trò chuyện, đi đứng, cách ứng xử … những người theo dõi công tâm sẽ nhận ra, ghi nhận sự cố gắng của em cũng như tiếp đón lại em sau những lùm xùm không đáng có. Thật vui vì thời điểm ngày hôm nay được nhìn thấy ở em một phong thái đĩnh đạc và hơn hết là một sự trưởng thành. Áp lực từ phía dư luận đã làm em stress nhiều rồi … giờ em có quyền tự tin ngẩng cao đầu và nở nụ cười tỏa nắng ( như trước giờ em vẫn thế ) do tại em xứng danh với những cố gắng nỗ lực vừa mới qua.

Chị từng nói “Cố gắng thắng về chị thương”…. dù hôm nay kết quả có thể chưa thật sự đúng ý nhưng em đã làm rất tốt rồi, em thắng trong lòng chị và những người yêu quý em. Giờ là lúc nghỉ ngơi sau một hành trình dài để lấy sức chinh phục những mục tiêu tiếp theo. Chúc em luôn ngẩng cao đầu, giữ phong thái “đậm chất trai Hà Nội” và đặc biệt, luôn giữ nụ cười ấy trên môi.

Xem thêm: Trực tiếp Việt Nam vs Thái Lan giải AFF Cup trên VTV5, VTV6 hôm nay 23/12

Như chị khi nào cũng nói với em rồi đó, em cười rạng rỡ lắm ấy. Một lần nữa, chúc mừng em, nay căng thẳng mệt mỏi rồi, nghỉ ngơi xíu đi … Chị thương.

P/S: Cảm ơn Thái rất nhiều vì đã chọn trận của chị trong clip giới thiệu, tính ra là tôi vẫn được góp mặt trong tận 2 trận chung kết năm liền nhau”.

Nhà vô địch Olympia 2020 nhắn nhủ gì sau khi Olympia 2021 tìm ra chủ nhân vòng nguyệt quế? ảnh 3

Dưới bài đăng của Thu Hằng, rất nhiều dân mạng cũng đã để lại phản hồi bày tỏ cảm hứng của mình tương quan đến trận Chung kết năm Olympia 2021 : – Việt Thái đã biến hóa. Tớ thích Việt Thái này hơn. Một Việt Thái trưởng thành, khiêm nhường, biết kiềm chế xúc cảm và bản lĩnh hơn rất nhiều.

– Thời khắc chuyển giao đã đến. Có thể xem Hoàng Khánh là quán quân có nhiệm kỳ ngắn nhất.

– Hôm nay nhìn Việt Thái trưởng thành hơn hẳn. Tuổi trẻ mà, ai cũng có những lúc ” bồng bột “, quan trọng là sau đó tất cả chúng ta cư xử thế nào.

Nhà vô địch Olympia 2020 nhắn nhủ gì sau khi Olympia 2021 tìm ra chủ nhân vòng nguyệt quế? ảnh 7