VỆ SINH MÁY LẠNH TRUNG TÂM VRV DAIKIN

Với trên 10 năm kinh nghiệm vệ sinh máy lạnh trung tâm VRV Daikin, công ty Đức Anh Mỹ tự hào là nhà thầu cung cấp  dịch vụ vệ sinh bảo trì máy lạnh trung tâm VRV Daikin và dịch vụ sửa chữa máy lạnh trung tâm VRV Daikin uy tín nhất việt nam với giá cả hợp lý và chế độ bảo hành dài hạn.

LÝ DO CẦN VỆ SINH BẢO TRÌ MÁY LẠNH TRUNG TÂM VRV DAIKIN

Có rất nhiều lý do và qui định yêu cầu người sử dụng máy lạnh phải thường xuyên định kỳ vệ sinh bảo trì máy lạnh trung tâm để khôi phục lại năng lực làm việc của máy lạnh. Tuy nhiên nói một cách đơn giản nhất để người dùng dễ hiểu và thấy tầm quan trọng của việc vệ sinh máy lạnh qua 1 ví dụ sau đây: 

Con người chúng ta sau 1 ngày làm việc, về nhà chúng ta cũng phải tắm rửa để gột bỏ những bụi bẩn cũng như căng thẳng trong 8 giờ làm việc, giúp con người chúng ta sảng khoái, khỏe khoắn, tái tạo năng lượng để tiếp tục làm việc, tránh bị bệnh tật gây ra. Vậy hệ thống  máy lạnh trung tâm VRV Daikin thì sao? Nó làm việc để phục vụ chúng ta hàng ngày trong môi trường rất khắc nghiệt, nắng nóng ngoài trời, bụi bẩn, rồi hoạt động có khi lên tới 12 giờ/ ngày, ở những tòa nhà còn lên tới 16 giờ/ ngày, thậm chí còn hoạt động 24 giờ/ ngày. Vậy muốn máy lạnh luôn tục hoạt động được tốt, đảm bảo độ bền, tuổi thọ máy lạnh nâng cao, không hư hỏng bệnh tật thì thiết yếu chúng ta phải quan tâm đến vấn đề vệ sinh máy lạnh trung tâm VRV Daikin thường xuyên và định kỳ 1 cách nghiêm ngặt. Chúng ta phải lập 1 kế hoạch định kỳ với chu kỳ 3 tháng hay 6 tháng vệ sinh máy lạnh một lần kết hợp kiểm tra tổng thể toàn hệ thống. 

LỢI ÍCH TO LỚN CỦA VIỆC VỆ SINH MÁY LẠNH TRUNG TÂM VRV DAIKIN CHO CĂN HỘ HAY TÒA NHÀ

Một tòa nhà, hay căn biệt thự nghỉ dưỡng được lắp ráp mạng lưới hệ thống máy lạnh TT khi đi vào quản lý và vận hành khai thác thì việc Vệ sinh bảo dưỡng máy TT cho những khu công trình đó vô cùng quan trọng vì :

Quay lại ví dụ ở trên, chúng ta hàng ngày mà không tắm rửa ắt hẳn sẽ mệt mỏi, căng thẳng, ngày càng suy yếu về thể lực và mắc bệnh –> tốn kém đủ thứ. Máy lạnh cũng vậy mà đặc biệt là máy lạnh trung tâm phục vụ cho cả 1 tòa nhà. Chúng ta hình dung xem nếu máy lạnh kg làm vệ sinh bảo trì thường xuyên thí chi phí điện năng cao, máy hoạt động quá tải do kg giải nhiệt được, thường xuyên hoạt động trong điều kiện kỹ thuật không đảm bảo –> máy hư ngừng hoạt động ảnh đến toàn bộ các hoạt động sản xuất kinh doanh của toàn bộ tòa nhà. Tiền thay thế linh kiện hư hỏng của máy lạnh sẽ tốn kém gấp 100 lần. –> 1 con số thiệt hại đáng kể. Vậy nếu thực hiện vệ sinh bảo trì máy lạnh trung tâm tòa nhà tốt thì sẽ mang lại lợi ích to lớn sau:

 • Duy trì hoạt động ổn định và lâu bền của máy lạnh trung tâm 
 • Máy hoạt động hiệu suất cao tiết kiệm chi phí điện năng
 • Giảm thiểu các hư hỏng bất thường xảy ra, tiết kiệm chi phí sửa chữa
 • Không làm ảnh hưởng đến kết quả hoạt động kinh doanh của tòa nhà hay văn phòng
 • Giảm chi phí góp phần gia tăng lợi nhuận 


 

NHỮNG YÊU CẦU VÀ KHUYẾN CÁO CỦA NHÀ SẢN XUẤT MÁY LẠNH ĐỐI VỚI VIỆC VỆ SINH BẢO TRÌ ĐỊNH KỲ CHO MÁY LẠNH TRUNG TÂM

Bất cứ hãng sản xuất máy lạnh nào, cho dù là Daikin, Panasonic, Toshiba, Hitachi, Mitsubishi… Tất cả họ đều có những hướng dẫn và yêu cầu nghiêm ngặt cho công tác bảo trì bảo dưỡng máy lạnh trung tâm sau khi đưa vào sử dụng nhằm đem lại lợi ích to lớn cho người sử dụng cũng như gia tăng độ bền cho máy lạnh.  

Tuy nhiên trên cơ sở đó mỗi đơn vị chức năng khi sử dụng máy lạnh TT cần chăm sóc những yếu tố sau để lập ra một kế hoạch vệ sinh bảo dưỡng máy lạnh TT VRV Daikin sao cho tương thích với thực trạng thực tiễn. những yếu tố gồm có : môi trường tự nhiên xung quanh, bụi bần, nắng nóng hay không, thời hạn hoạt động giải trí trung bình mỗi ngày, vị trí lắp ráp …
Một số khuyền cáo về thời hạn định kỳ vệ sinh bảo dưỡng mạng lưới hệ thống máy lạnh TT VRV Daikin như sau

 1. Từ  2 tháng / lần  hệ thống máy lạnh trung tâm có số giờ hoạt động từ trên 12 tiếng / ngày
 2. Từ 3 đến 4 tháng / lần ( hệ thống máy lạnh trung tâm có số giờ hoạt động từ 8-12 tiếng / ngày)
 3. Từ 5 đến 6 tháng / lần (  hệ thống máy lạnh trung tâm có số giờ hoạt động dưới 8  tiếng / ngày)
 4. Từ 7 đến 8 tháng /lần ( hệ thống máy lạnh trung tâm có số giờ hoạt động từ 4-6  tiếng / ngày)

LỰA CHỌN NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ VỆ SINH BẢO TRÌ MÁY LẠNH TRUNG TÂM NÀO? Ở ĐÂU

Khách hàng Muốn làm gì mà không có thông tin cũng khó, nhưng khi có quá nhiều thông tin lại càng khó hơn vì đôi khi không biết lựa chọn ai, nhà cung cấp nào? tuy nhiên với những tiêu chí chúng tôi đưa ra sau đây chúng tôi tin rằng chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh bảo trì máy lạnh trung tâm VRV Daikin uy tín nhất hiện nay ở Việt Nam.

 • Đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn và kinh nghiệm về máy lạnh trung tâm từ 5 năm trở lên
 • Chuyên làm vệ sinh bảo trì và sửa chữa máy lạnh trung tâm với uy tín và chất lượng bảo hành dài hạn, 
 • Khảo sát trước và có tư vấn về thời gian cũng như phương pháp làm cho hiệu quả và phù hợp với từng vị trí, từng điều kiện của từng đơn vị.
 • Báo giá chi tiết rõ ràng, giá trọn gói không phát sinh trong quá trình thi công, báo giá có kèm chi tiết nội dung công việc phải thực hiện theo đúng quy trình kỹ thuật của nhà SX.
 • Giá cả phù hợp chất lượng vượt trôi,
 • Đáp ứng nhanh và làm thỏa mãn những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

QUI TRÌNH VỆ SINH BẢO TRÌ MÁY LẠNH TRUNG TÂM VRV DAIKIN

Vệ sinh bảo trì dàn lạnh :

 1. ​Ngắt nguồn điện.
 2. Tháo Fiter lọc bụi, tháo bo mạch điều khiển, tháo mặt nạ, tháo máng nước,  sau đó xịt rửa bằng nước,  bo mạch thì hong sấy khô.
 3. Vệ sinh các họng gió hồi và họng gió cấp.
 4. Thao tác cột buộc bao bảo trì sao cho chắc chắn, dùng khăn khô hoặc bao nylon để che mô tơ quạt dàn lạnh.
 5. Tiến hành xịt dàn lạnh, lưu ý khi xịt để vòi xịt vuông góc với dàn giải nhiệt để tránh bị móp dàn, chỉnh áp lực máy bơm vừa phải, tránh trường hợp làm xếp những lá nhôm tản nhiệt khi áp lực nước quá mạnh và nước bắn ra ngoài.
 6. Xịt vệ sinh bơm thoát nước ngưng.
 7. Thông ống thoát nước bằng máy bơm áp lực, phải bảo đảm đường ống thật sự thông thoát.
 8. Kiểm tra các mối liên kết treo đỡ dàn lạnh, Kiểm tra xiết chặt tất cả các mối nối điện tại các cấu nối. kiểm tra chế độ hoạt đông của các van tiết lưu.
 9. Vệ sinh các cửa cấp gió tươi.
 10.  Sau khi hoàn tất những bước trên thì tiến hành lắp lại những phần đã tháo gỡ, chỉnh lại cánh đảo gió cho đúng hướng, dùng khăn lau cho sạch và khô nước. Kiểm tra lại quạt chạy có ồn không? kiểm tra các chức năng của bộ điều khiển.Kiểm tra lại những phần đã tháo gỡ đúng và đủ chưa? → Hoàn thành dàn lạnh.

Vệ sinh bảo dưỡng dàn nóng:

 1. Tháo gỡ vỏ máy, che chắn các phần tử điện và bo mạch lại, dùng máy bơm áp lực xịt rửa dàn ngưng tụ, cánh quạt, xịt tia nước theo phương chiều dọc của dàn ngưng tụ (hoặc bằng hoá chất chuyên dùng khi cần thiết). Lưu ý: khi xịt dàn không được để làm xếp những lá nhôm tản nhiệt.
 2. Không được xịt hoặc để nước bắn vào môtơ quạt, những mối nối dây điện (domino), khởi động từ, tụ điện, mạch điện tử (nếu có), gắn lại vỏ máy. Sau khi hoàn tất các công việc trên ta cho máy chạy, kiểm tra các thông số kỹ thuật
 3. Kiểm tra tình trạng làm việc của các cảm biến nhiệt độ và áp suất.
 4. Kiểm tra áp suất đi và về của hệ thống, phân tích số liệu.
 5. Kiểm tra xiết chặt các khớp nối
 6. Kiểm tra kết nối điều khiển giữa các Indoor –indoor, outdoor –outdoor, indoor- outdoor.
 7. Kiểm tra giá trị dòng điện(A) so sánh với tiêu chuẩn .
 8. Kiểm tra và xử lý các vấn đề về hệ thống ga, áp suất, nhiệt độ. →Hoàn thành dàn nóng

GIÁ VỆ SINH BẢO TRÌ MÁY LẠNH TRUNG TÂM VRV DAIKIN

Giá  vệ sinh máy lạnh trung tâm VRV Daikin  phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kiểu dáng dàn lạnh, công suất, vị trí lắp đặt …, để có giá chính xác nhất và rẻ nhất cho hệ thống máy lạnh trung tâm của mình, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại  0981 800 600 hoặc 0948 714 968 để được tư vấn, khảo sát và báo giá hợp lý nhất. Chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ hết mình để có một mức giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất.

CÁC DỊCH VỤ SỬA CHỮA HƯ HỎNG CỦA MÁY LẠNH TRUNG TÂM VRV DAIKIN

Bên cạnh dịch vụ vệ sinh bảo trì máy lạnh trung tâm VRV Daikin, chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ sửa chữa máy lạnh trung tâm VRV Daikin nếu quí khách cần. Là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực sửa chữa máy lạnh trung tâm của các hãng như Daikin, Toshiba, Hitachi, Mitsubishi… chúng tôi cam kết sẽ cung cấp một dịch vụ uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam.

 1. Sửa bo mạch máy lạnh trung tâm VRV Daikin
 2. Thay Block máy lạnh trung tâm VRV Daikin
 3. Thay quạt dàn nóng máy lạnh trung tâm VRV Daikin
 4. Sửa chữa sự cố báo lỗi máy lạnh trung tâm VRV Daikin 
 5. Sửa chữa thay cảm biến áp suất đường hồi máy lạnh trung tâm VRV Daikin 

THÔNG TIN LIÊN HỆ NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ VỆ SINH BẢO TRÌ MÁY LẠNH TRUNG TÂM VRV DAIKIN

Chúng tôi rất vui mừng và hân hạnh được Giao hàng quí khách hàng. Mọi nhu yếu của quí khách hàng cần tư vấn hay sử dụng dịch vụ vệ sinh bảo dưỡng máy lạnh TT, xin hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ và số điện thoại thông minh sau :

CÔNG TY TNHH TM ĐỨC ANH MỸ

468 NGUYỄN OANH, P6, GÒ VẤP, TPHCM

ĐT: 028 22 46 53 55 – 0981 800 600- 0948 714 968

WEB: dienlanhducanhmy.com