Rangnick chỉ Martial rời MU, Thiago Silva gia hạn Chelsea

Rangnick cảnh báo gắt Martial, Thiago Silva gia hạn Chelsea, Barca mơ bộ ba trong đội hình HLV Thomas Tuchel là những tin chuyển nhượng mới nhất hôm nay, 14/12.

Ralf Rangnick chỉ Martial nếu muốn rời MU

Rangnick chỉ Martial rời MU, Thiago Silva gia hạn Chelsea
Rangnick nói rõ, nếu Martial muốn đi hãy nói trực tiếp với lãnh đạo MU hoặc bản thân ông, chứ không phải để người đại diện oang oang với truyền thông

HLV Ralf Rangnick cho thấy rõ việc không hài lòng với cách hành xử của Anthony Martial về động thái muốn rời MU trong tháng 1/2022.

Cụ thể, người đại diện đã công khai rằng Martial muốn rời Old Trafford ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông và sẽ làm việc với MU về chuyện này.

Tuy nhiên, HLV Rangnick nói rõ để cho ngôi sao 5 cánh người Pháp biết : muốn ra đi hãy gặp trực tiếp nói với chỉ huy Quỷ đỏ hoặc với ông .“ Anthony Martial đã không nói với chúng tôi về điều đó. Nếu cậu ấy thực sự có nguyện vọng chuyển đến một CLB khác, thì phải thông tin cho Ban chỉ huy MU hoặc bản thân tôi .Tôi chưa khi nào chuyện trò về một cầu thủ trải qua những phương tiện đi lại tiếp thị quảng cáo hay người đại diện thay mặt ” .Trước đó, vị kế hoạch gia người Đức cũng nói rất rõ quan điểm : nếu một cầu thủ muốn đi thì sẽ không giữ lại, khi được đề cử đến trường hợp Pogba .Điều ông cần là cầu thủ cam kết cũng như thực sự mong ước được chơi cho MU. Điều này đồng nghĩa tương quan, ông không giữ những Pogba hay Martial .

Thiago Silva gia hạn Chelsea thêm 1 năm

Rangnick chỉ Martial rời MU, Thiago Silva gia hạn Chelsea
Chelsea chuẩn bị thông báo gia hạn lần 2 với Thiago Silva

Theo nhà báo Angelo Mangiante, Thiago Silva đã đồng ý gia hạn hợp đồng thêm 1 năm tại Stamford Bridge tức là sẽ giữ anh lại cùng Chelsea đến hè 2023.

 

Trung vệ 37 tuổi đã có rất nhiều góp phần cho Chelsea sau khi gia nhập vào mùa hè 2020 và liên tục là thành viên chủ chốt trong đội hình của HLV Thomas Tuchel mùa này. Anh đã ghi 2 bàn sau 13 lần ra sân ở chiến dịch Premier League hiện tại .Thiago Silva cho thấy một hình ảnh tranh tài lăn xả, dày dạn kinh nghiệm tay nghề nơi hàng thủ Chelsea. Sự chắc như đinh của anh khiến Chelsea quyết định hành động phải ‘ thưởng ’ thêm lần nữa – bằng đề xuất gia hạn thêm 1 năm tức đến khi Silva 39 tuổi .Các pháp luật giữa Silva và Chelsea đã được thống nhất với thông tin chính thức chuẩn bị sẵn sàng được đưa ra .

Barca mơ bộ ba Chelsea

Rangnick chỉ Martial rời MU, Thiago Silva gia hạn Chelsea
Barca muốn có đội trưởng Chelsea, Azpilicueta

Mundo cho hay, bộ ba cầu thủ gồm Christian Pulisic, hậu vệ Antonio Rudiger và đội trưởng Cesar Azpilicueta của Chelsea nằm trong danh sách chuyển nhượng của Barcelona.

Đội bóng xứ Catalan có kế hoạch mượn Pulisic vào tháng Giêng và ký hợp đồng với Rudiger và Azpilicueta theo dạng chuyển nhượng tự do, sau khi 2 hậu vệ này hết hợp đồng với Chelsea vào cuối mùa .

Ưu tiên của Rudiger và Azpilicueta đều là ở lại Chelsea, tuy nhiên tùy thuộc vào đàm phán hợp đồng gia hạn. Hiện vẫn chưa có tiến triển trong đề nghị của The Blues.

L.H

MU săn quân cho Rangnick, Man City chơi trội Haaland

MU săn quân cho Rangnick, Man City chơi trội Haaland

HLV Rangnick lên list shopping cho MU, Man City chi bạo ký Haaland, Cavani giảm lương đến Barca là những tin chuyển nhượng mới nhất ngày hôm nay, 13/12 .Chelsea thắng giải tỏa, Thomas Tuchel ‘thưởng’ nóng toàn đội

Chelsea thắng giải tỏa, Thomas Tuchel ‘thưởng’ nóng toàn đội

Đội bóng của Thomas Tuchel giành thắng lợi phút cuối sau màn rượt đuổi tỷ số kịch tính trước những vị khách Leeds, vòng 16 Premier League .