Tiểu Sử Xám messi – 19 độ | Tự hào người thái bình

Tiểu Sử Xám messi – 19 độ | Tự hào người thái bình

Xám Messi; thành tích sơ bộ 19 độ thông – Không trả độ; (đúng ra thêm 4,5 độ cỏ thời kỳ đầu nữa là hai mấy cái, nhưng mình không đưa vào vì không xác thực được)

Thời kỳ tranh tài :

2007-2009; thời kỳ này đỉnh cao gọi trạng toàn miền Bắc, có thể chấp bao 8, 500-400 + Hiện tại năm 2016 (đang là lông 10), vẫn sống và đang là trống chuồng nhà a Bình – Thái Bình + Hậu duệ: Lứa nào cũng ra được vài con xuất sắc.
Đến bây giờ có lẽ khá là nhiều rồi, đều thi đấu C1 đỉnh cao cả, nhưng chưa con nào được duyên trường như bố.

Về Đòn lối :

Gà Xám tầm gà khá cao ( lông 1 – trạng khoảng chừng 25 ), trói chặt hai mang đâm cựa đốc cổ, hốc vai, chân đá không quá to đòn nhưng mau chân và giật cựa, con nào bị nó đánh cũng gẫy cổ thả vòi voi, đầu nó rất khôn không tìm thấy đầu mà đánh, nên ban đầi còn gọi là Xám không đầu. khi bị đánh thì nó cũng có độ tải đòn, đầu thì toàn luồn sau gáy đối thủ cạnh tranh. Lông sau thì hơn lùn và đi dưới thông vỉa 2 mang nhiều hơn, đối thủ cạnh tranh gẫy thì dứt điểm nhanh, lên xuống đánh thuần thục .

Thành tích đơn cử :

+ Trước khi từ trong miền Trung ra, nó cũng ăn mấy cái rồi, nhưng không kê vào, không ae bảo độ kể mất uy con gà đi + Trong tay a Hưng Mận ăn 2 cái. ( nhiều ae bảo ăn 4 cái mới đúng )

Trận 1 :

+ Cái đầu ở Tỉnh Lào Cai do Hưng xe ôm ở Tỉnh Thái Bình thả gà, ăn hơn 4 hồ

Trận 2 :

dc a Binh vổ goi ra da voi ga cua Binh Vuong o Hon Gai an 5 ho

Trận 3 :

Gặp gà Tới điên ở Hưng Yên, trận này chấp 1,5 không khách, hô Công An xong hòa, Công An không đến ^^ (người này thời Hương Lúa thì nhiều ae biết rõ, khét tiếng chơi ngông ở miền Bắc, thời điểm này xuống phong độ nên ít xuất hiện hơn)

Trận 4 :

Ăn gà Cú lửa của Anh Sơn – Rất kết ở Tiên Lãng – Hải Phòng Đất Cảng, hẹn đi hẹn lại ở Quảng Ninh và Tiên Lãng, sau cuối đá tại sới nhà chú Nhuẫn tại Tiên Lãng. Trận này cả Tiên Lãng theo Cú, Cuối cùng MS Ăn thuyết phục. Nhiều AE mất xe vì nó, nên Anh Em trêu đùa con Messi ăn cả huyện Tiên Lãng. + Sau trận này nghỉ lông lỡ nghỉ mất 3 tháng, sang năm 2008, mở màn thời kỳ đỉnh điểm của sới Hương Lúa ( C1 của miền Bắc ngày đó ) +

Trận 5 :

Xong lông và Bắt đầu đá kết ở Cẩm Phả, win 5 hồ

Trận 6 :

đá sới Dốc Lã đá với gà Tới điên mua từ miền nam, trận này 5 hay 6 hồ gì đó. Cũng là lần thứ 2 gặp gà ông Tới điên + Ăn gà đội anh Kiều Hưng ( bên Gà Nòi, anh này người Tỉnh Nam Định và đang là Việt Kiều ) : 4 hồ bê giữ gà tại Hương Lúa, trận này Xám messi đã được nhuộm thành màu Ô .

Trận 7 :

+ Ăn gà chú Ngọc ở Đông Hòa ( chủ cũ ), đá trên HN, trận này gặp gà xám đấm mù 1 mắt ( trước trận này xám đấm ăn gà Kết Nam định 3 hồ và bị mất mắt, sau chuyển lên HN ), nhưng nhờ năng lực em nó giành thắng lợi sau 11 hồ và vẫn có thời cơ để chinh phục đỉnh điểm mới. Trận này tất yếu cũng màu Ô

Trận 8 :

+ Ăn gà tay chơi Cẩm Phả 4 hồ ( Hồi này đá nhiều ngoài Cẩm Phả, do chủ nó làm than Ngoài này ^ ^ ) + Ăn gà Bái Đính Đá tại Đông Triều, bao 50, 6 hồ, trận này chấp 1 sớm, nhưng gà kia bền tải, mãi mới đuổi đươc .

Trận 9 :

Tại sới Phú Gia – Đông Triều gặp gà của đội Tú Cao lúc đó con xám Messi chưa được gọi là Messi mà gọi là Xám Không Đầu đá ở Bảng cân 2.7 Kgs vừa mới ăn tại Bái Đính về thì trận tiếp theo gặp Tú Cao vào thả gà là chấp 7 – 8 xong thì chấp dần xuống, gà của Đội Tú Cao cũng rất kết Tía Chân Vàng bị gà Xám trói chat hai mang đâm cựa vào đốc cần, gà Tú Cao sờ dọc hầu phản lại, rồi Đội Tú Cao vào tiền gồng giá lên chống trả đến cùng nhưng đến hồ thứ 4 thì gẫy cổ, 6 hồ thì bốc thua ra trả tiền xếp một đống mãi mới thanh toán giao dịch xong. Trận này riêng a Bình được 1 tỷ, bớt lại cho đội a Tú 20 tr lấy duyên .

 

Trận 10 :

Đá tại Móng Cái gặp gà Vinh Thiu cháu Phương Linh Hột đá bao 200 triệu, trận này ông Bình cũng bê cả con gà Chuối ra và cũng thắng. Con gà của Vinh Thiu không phải là gà quá kết nhưng cũng ăn được 6 trận thì thua Xám Messi, trận này thả gà chấp 4, 7 hồ bê thua, Móng Cái thua khoảng chừng 400 vì lúc đó Xám Messi đã rất nổi tiếng rồi, người chơi gà chọi chuyên nghiệp tại Miền Bắc đều phải nghe thấy danh con này .

Trận 11 :

+ Ăn gà qúi vâu Bác Ninh tai Hương Lúa, kém người ta 1 lạng 6 ga kia 1 mắt chấp con nay 9 hồ gia 1,5, có lẽ rằng đây là trận đấu khó khăn vất vả nhất của MS. Sau trận xin mạo muội được gọi MS là ông Vua của những ông Hoàng gà chọi. Anh khong_doi_thu ( thành viên gà nòi hơi ít cm ) vinh dự cho nó uống nước ở trận này. Sau trận đá với vinh thiu, MS bị thương rất nặng, nhưng ngày đó do quá hăng tranh tài nên đá sớm lại gặp ngay ô độc long của bắc ninh mà lại do anh Huy Phạm ghép. Lúc đầu với con gà tơ cũng của bắc ninh quấn 10 lần cựa, sau một lúc phía con gà tơ được chim lợn thông tin là MS nên xin chạy tài và ghép với ô độc long hon 1,5 lạng đá bằng. Trận này MS bị đá vào chỗ bị thương cũ do gà Móng Cái để lại bi chấp xuông 1,5 không có khách. MS sinh thế quay sang không đánh lối như thường ngày mà chuyển sang đánh du kích cứ chui vào bụng nằm nghỉ ra lại đánh 2 hoặc 3 cái khiến gà mù không hề tìm đầu đánh. Đến hồ 15 mù độc long đi ngoài ra cơm và chịu thua ở hồ 18. khi mù bỏ chạy đặc thù của MS khá hi hữu vì khi đang ngồi thả lại gà con mù bỏ chạy lúc xxin thua chưa kịp bắt MS đã bay lên và gáy thật to, chứng minh và khẳng định đẳng cấp và sang trọng. thật sự AE vỡ òa trong vui mừng và giật mình, không thể nào tin. và do bạn bè đi cùng đá hơi quá tay mà sếp Bình phải điện cầm thêm 1 tỷ lên cứu trợ nhưng ông vua của những ông hoàng vẫn là mãi mãi bất bại .

Trận 12 :

+ Ăn gà Viêt Trī 6 hồ cũng tại Hương Lúa. Lúc này nếu ai hay chơi ở Hương Lúa, đều biết tiếng con này rồi + Ăn gà VĨNH PHÚC 7 hồ. Gà Vĩnh Phúc ăn 6 kỳ tra 90 trieu ko bán đá 100 tr bao o Hương GÀ CHỌI QUÊ LÚA

Trận 13 :

+ Ăn gà cu thuan ti, bao 50 tr. 3 hồ họ thua bê. Hôm đó cầm 3 con đi, MS, chuối thần, ngũ sắc 13 độ thông trong phủ ( ngũ sắc đúng ra chỉ 8 độ thôi ). Ngày hôm sau Ngũ Sắc thua trên đường về qua Tỉnh Nam Định .

Trận 14 :

+ Ăn gà Thịnh Gia Lai – trận này a Bình đá chung với Tú con, bao 500. Trận này bị đánh thả cổ, bị chấp xuống 2 ăn lên, khá nhiều hồ. Hồi này đội Gia Lai quá mạnh, nhiều gà hay, nhiều tiền, để cân được không phải điều đơn thuần. Ở Hương Lúa ngày truơc, Thịnh Gia Lai còn từng phát biểu câu với Chủ sới, e chỉ mong ngoài Bắc có người đá được với e ( tất yếu hồi đó là huy hoàng của Thình Gia Lai, giờ thì không rõ còn chơi gà không, vì mất tích trên map gà chọi ). Xong trận về Xám Messi về thay lông .

Trận 15 :

+ Sau trận này về thay lông và sang vụ lông thứ 3,5 + Độ đầu đá ơ Cẩm Phả vứi gà máy chém cua Tuyền Còi ăn 9 hô. Trận nay ga đâm kiêng ma 2 măt ko nhìn thây gì .

Đúc mái :

+ Khi thắng trận này xong chú Bình thấy không còn sung sức như trước nên để Messi đúc mái.
+ Bây giờ Messi già lắm rồi k đạp mái hiệu quả như trk nữa, có khi chỉ nuôi thôi. Tri ân em nó. Như những năm trước nếu đúc thì chỉ có lấy mái khi đúc lứa ra thôi.
+ Có clíp đá với gà anh Dương Minh Tuyền khi lông 8 những vẫn đánh gẫy gà chiến ??

Nguồn : ( sưu tầm )
Chia sẻ

 

Xem thêm: Messi Thái