Câu chuyện về tuổi thơ của Lionel Messi cùng với Untold Biography Facts

Tiểu sử của chúng tôi về Lionel Messi cho bạn biết những thực sự về Câu chuyện thời thơ ấu của anh ấy, Cuộc sống đầu đời, Gia đình, Cha mẹ, Vợ, Con cái, Tài sản ròng, Phong cách sống và Cuộc sống Cá nhân .
Tóm lại, chúng tôi cung ứng cho bạn những sự kiện quan trọng trong hành trình dài trở thành ngôi sao 5 cánh của Leo. Lifebogger khởi đầu từ những ngày tiên phong của anh ấy cho đến khi anh ấy trở nên nổi tiếng .
Để kích thích sự thèm ăn tự truyện của bạn, đây là một phòng tọa lạc đang tăng trưởng – một bản tóm tắt tuyệt vời và hoàn hảo nhất về Tiểu sử của Lionel Messi .
Tiểu sử của Lionel Messi. Câu chuyện về cuộc sống ban đầu của anh ấy cho đến thời điểm nổi tiếng.

Vâng, bạn và tôi biết người hâm mộ so sánh anh ấy với Huyền thoại Cristiano Ronaldo, về chủ đề yêu thích – GOAT trong bóng đá là ai.

Mặc dù được khen ngợi, chúng tôi nhận ra rằng chỉ 1 số ít ít đã xem phiên bản chi tiết cụ thể nhưng tóm tắt về Câu chuyện cuộc sống của Lionel Messi. Chúng tôi đã nấu tổng thể cho bạn. Bây giờ, không cần thêm lời khuyên, tất cả chúng ta hãy mở màn .Kevin De Bruyne Câu chuyện thời thơ ấu cùng với Untold Biography Facts

Video điển hình nổi bậtKevin De Bruyne Câu chuyện thời thơ ấu cùng với Untold Biography Facts

Câu chuyện thời thơ ấu của Lionel Messi:

Đối với những người mới khởi đầu về Tiểu sử, biệt danh – Football’s GOAT – vẫn là biệt danh yêu quý của anh ấy. Lionel Messi được sinh ra vào ngày 24 tháng 1987 năm XNUMX với mẹ anh, Celia María Cuccittini và cha, Jorge Horacio Messi, tại thành phố Rosario, Argentina .
Gặp gỡ cha mẹ của Lionel Messi. Chúng tôi thấy anh ấy đang cầm một quả bóng và ngồi gần mẹ. Ngoài ra, cô em gái Maria Sol của anh. Cô ấy tìm thấy sự an ủi ở phía sau của Cha.
Trong trường hợp bạn chưa biết, Lionel Messi là con thứ ba trong số XNUMX người con được sinh ra bởi bố anh, một giám đốc nhà máy sản xuất thép và mẹ, người từng thao tác trong một xưởng sản xuất nam châm từ ở Argentina .
La Pulga lớn lên ở Rosario, thành phố lớn nhất ở tỉnh Santa Fe, miền trung Argentina. Anh ấy đã dành những năm đầu đời hầu hết bên cạnh ba anh chị em của mình .
Nói về những người bạn bè ruột thịt của mình, anh cả của Messi là Rodrigo. Matias Mess là tiền bối trực tiếp của anh ấy. Cuối cùng, em gái của anh ấy là Maria Sol Messi .
Gặp gỡ các anh chị em của Lionel Messi - Rodrigo Messi (ngoài cùng bên phải), Matias Messi (giữa) và Maria Sol Messi (em gái duy nhất của anh).

Bối cảnh gia đình Lionel Messi:

Huyền thoại của Barcelona xuất thân từ một hộ gia đình kín tiếng lặng thầm và yêu bóng đá. Từ quan điểm ngân sách hoạt động và sinh hoạt, Jorge và Celia María từng phải chịu cảnh thiếu thốn vào cuối những năm 1980 vì thực trạng ngưng trệ nghiêm trọng ở Argentina .
Hồi đó, bố và mẹ của Lionel hầu như không thể hỗ trợ gia đình có thu nhập trung bình của họ.
Vài năm sau khi Messi chào đời, quốc gia Nam Mỹ đang đứng trước bờ vực suy sụp về kinh tế tài chính. Điều này là do Argentina không có năng lực trả nợ .Romelu Lukaku Câu chuyện thời thơ ấu cùng với Untold Biography FactsVideo điển hình nổi bậtRomelu Lukaku Câu chuyện thời thơ ấu cùng với Untold Biography Facts
Vì nguyên do này, siêu lạm phát kinh tế, đồng Peso mất giá và bạo loạn đã trở thành mệnh lệnh trong ngày .
Gia đình của Lionel Messi là một trong những nạn nhân của cuộc khủng hoảng kinh tế này, vốn làm rung chuyển gần như tổng thể những hộ gia đình trung lưu. Sự thật là Jorge và Celia María, cùng với ba triệu người Argentina khác, đã phải vật lộn với việc làm .

Nguồn gốc gia đình Lionel Messi:

Đầu tiên và quan trọng nhất, Bọ chét nguyên tử giống người châu Âu hơn là người Argentina. Điều này là do những bà của anh ấy – Antonio, Celia-Olivera, Rosa Maria và Eusebio không đến từ vương quốc Nam Mỹ .
Nguồn gốc gia đình Lionel Messi.
Lionel Messi mang hai dòng máu Ý và Tây Ban Nha từ cha anh trải qua ông bà nội – Eusebio Messi và Rosa Maria Pérez .
Cả bà và ông đều từng là người nhập cư đến Argentina. Họ có nguồn gốc gia đình bắt nguồn từ vùng Adriatic Marche phía bắc TT của Ý và Catalonia .
Leo chỉ có tổ tiên là người Ý từ bên mẹ qua ông bà ngoại – Antonio và Celia Oliveira Cuccittini .

Tiểu sử chưa kể của Lionel Messi – Câu chuyện bóng đá:

Lớn lên trong một gia đình kín tiếng lặng thầm và yêu bóng đá, La Pulga đã phát sinh đam mê chơi bóng ngay từ khi còn nhỏ .
Hồi đó, anh ấy chơi liên tục với những anh trai của mình, Rodrigo và Matías. Ngay cả những người đồng đội họ của anh ấy, Maximiliano và Emanuel Biancucchi ( những người sau này trở thành cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp ) cũng chơi với anh ấy .

Ai đã phát hiện ra tài năng của Lionel Messi?

Cậu bé được bốn tuổi khi bà của cậu nhìn thấy hình ảnh của một ngôi sao 5 cánh bóng đá trong cậu. Celia Oliveira Cuccittini tìm thấy một định mệnh vô song trong cậu bé .
Đó là điều không gì sánh được dù những người anh cả của anh, Rodrigo và Matías, đã dạy anh cách đá bóng .
Vào thời điểm này, chỉ có một người phụ nữ trên toàn thế giới biết cậu bé này sẽ trở thành GOAT của Bóng đá.
Trong số mọi người trong gia đình, Celia Oliveira Cuccittini là người duy nhất, vào thời gian đó, muốn thấy Messi trở thành một cầu thủ bóng đá .Câu chuyện thời thơ ấu của Kai Havertz cộng với sự kiện tiểu sử chưa được kểVideo điển hình nổi bậtCâu chuyện thời thơ ấu của Kai Havertz cộng với sự kiện tiểu sử chưa được kể
Để kết thúc, cô đã đích thân đưa cậu bé đến buổi tập bóng đá tiên phong của cậu tại câu lạc bộ bóng đá địa phương Grandoli. Khi ở đó, Celia Oliveira Cuccittini đã nói với cháu trai của mình những lời :

“ LIONEL, …. MỘT NGÀY NỮA, BẠN SẼ LÀ VĐV BÓNG ĐÁ TỐT NHẤT THẾ GIỚI, ”

Sự ủng hộ của bà Celia Oliveira thật tuyệt vời. Cô ấy không chỉ thuyết phục cha mẹ của Messi mua cho anh ấy đôi giày bóng đá tiên phong của anh ấy mà còn giao trách nhiệm cho huấn luyện viên khi đó của câu lạc bộ địa phương đưa cháu trai của cô ấy vào đội hình tranh tài .

Bài kiểm tra Grandoli:

Messi và gia đình từng đến xem trận đấu mà một nhóm nam sinh – trên tuổi anh một chút ít tranh tài .
Toàn bộ gia đình của anh ấy cũng ở đó để xem Rodrigo và Matías, những người cũng góp mặt trong trận đấu NHƯNG KHÔNG phải Lionel .
Ở trận đấu đó, HLV Salvador Aparicio nhận thấy anh chơi thiếu người. Để hoàn thành xong đội của mình, anh ấy đã bảo một Leo Messi trông nhỏ bé đến chơi với những cậu con trai lớn hơn của anh ấy. Sau nhiều lần thuyết phục từ cha mẹ, La Pulga đã gia nhập .
Lần tiên phong quả bóng đến với Lionel, anh ấy cứ để nó vụt qua. Lần thứ hai, anh ta tinh chỉnh và điều khiển nó và mở màn chạy khắp sân, lừa bóng qua toàn bộ những người băng qua đường của anh ta – ngay cả những người bạn bè lớn của anh ta .
Từ khoảnh khắc chói sáng đó, anh ngay lập tức trở thành một phần của đội Salvador Apario. Làm việc cho huấn luyện viên tiên phong của mình, Lionel đã trở thành công cụ giúp đội bóng của anh ấy giành được chiếc cúp tiên phong. Kìa, Bọ chét nguyên tử đang giữ vinh dự tiên phong mang tên mình .
Chỉ cần nhìn vào đôi chân nhỏ của anh ấy - đặc biệt là bên phải có một vết sẹo. Sự thật là Messi đã chơi bóng từ năm XNUMX tuổi.

Sự nghiệp ban đầu với Newell’s Old Boys:

Được diễn đạt là người có năng lực siêu phàm, HLV Aparicio thề sẽ đưa Messi đến một học viện chuyên nghành lớn hơn để anh hoàn toàn có thể trở thành lịch sử một thời từ những đứa trẻ địa phương .Câu chuyện về thời thơ ấu của Neymar Plus Untold Biography FactsVideo điển hình nổi bậtCâu chuyện về thời thơ ấu của Neymar Plus Untold Biography Facts
Vào thời gian đó, Jorge, cha của Lionel, đã tình nguyện trở thành người huấn luyện và đào tạo cậu – tổng thể với danh nghĩa chăm nom mục vụ cho con trai mình .
Câu chuyện về những chàng trai cũ của Lionel Messi Newell.
Là người ủng hộ suốt đời của Newell’s Old Boys – cùng với gia đình – Messi gia nhập câu lạc bộ Rosario khi anh mới XNUMX tuổi .
Đau đớn thay, đúng lúc anh đang nỗ lực dàn xếp với Newell thì bà nội Celia Oliveira Cuccittini của anh qua đời. Chúng ta đừng quên, đây là người phụ nữ đã phát hiện ra kĩ năng của anh ấy .

Đương đầu với Đau buồn – Cái chết của Bà ngoại:

Thật khó cho Messi để đối phó với sự vượt qua của một người đã chiến đấu theo cách của cô ấy để đưa anh ấy vào bóng đá. Cái chết của cô ấy xảy ra ngay trước sinh nhật lần thứ mười một của anh ấy .
Kể từ sau trận thua, cầu thủ người Argentina khởi đầu ăn mừng bàn thắng của mình bằng cách nhìn lên và chỉ lên trời – toàn bộ để tưởng niệm bà của anh ấy .
Trong sáu năm chơi cho Newell’s, anh ấy đã ghi được gần 500 bàn thắng. Trên trong thực tiễn, Lionel từng là thành viên của một nhóm những cậu bé có tên là “ Cỗ máy của năm 87 ”. Đây là một đội trẻ gần như bất bại với biệt danh được đặt từ năm sinh của họ – 1987 .
Hãy xem Lionel nhỏ bé như thế nào. Bạn khó có thể nhận ra anh ta trong số những Cỗ máy 87.
Người hâm mộ biết đến nhóm nhạc nam này để liên tục vui chơi cho đám đông. Họ đã thực thi những pha bóng lắt léo trong suốt thời hạn tranh tài của đội tiên phong trên sân nhà .
Cho đến nay, Cỗ máy 87 vẫn duy trì một nhóm WhatsApp và coi Lionel là người chỉ huy của họ .Câu chuyện thời thơ ấu của Timo Werner PlusVideo điển hình nổi bậtCâu chuyện thời thơ ấu của Timo Werner Plus

Câu chuyện về căn bệnh của Lionel Messi:

Sau cái chết của bà ngoại, Leo ngừng tăng trưởng. Vào thời gian đó, tương lai trở thành một cầu thủ chuyên nghiệp của cầu thủ trẻ bị rình rập đe dọa .
Trên thực tiễn, mọi người trong gia đình anh ấy, gồm có cả ban huấn luyện và đào tạo của Newell, đều trở nên lo ngại về sự tăng trưởng còi cọc của anh ấy. Họ thấy Lionel trông giống như một chú lùn khi so sánh với những đồng đội cùng lứa tuổi của anh ấy .
Căn bệnh thiếu hụt hormone tăng trưởng khiến Lionel trông nhỏ bé hơn so với các bạn cùng lứa.
Nhỏ hơn một cách dễ nhận ra, những bác sĩ ở đầu cuối chẩn đoán Messi mắc bệnh thiếu hormone tăng trưởng. Đây là điều đã hạn chế sự tăng trưởng của anh ấy .
Thực sự, thật khó để bố anh hoàn toàn có thể phân phối những hóa đơn y tế liên tục của anh. Hồi đó, bảo hiểm y tế của Jorge Messi chỉ hoàn toàn có thể chi trả cho hai năm điều trị hormone tăng trưởng, với ngân sách khoảng chừng 1,000 USD mỗi tháng .
Để ủng hộ, Newell’s đã chấp thuận đồng ý góp phần nhưng sau đó lại từ bỏ lời hứa với Messi tội nghiệp .
Thần bóng đá đã can thiệp khi ông bà của anh ấy ( từ phía cha anh ấy ) sống ở Catalonia đã tìm ra cách để điều trị cho anh ấy với FC Barcelona .

Tiểu sử Lionel Messi – Câu chuyện Đường đến Danh vọng:

Trong hành trình dài tìm kiếm một câu lạc bộ để giúp anh ấy điều trị căn bệnh của mình, ông bà nội của Lionel Messi – Eusebio Messi và Rosa Maria Pérez – đã gặp may khi thuyết phục được một thành viên điển hình nổi bật trong ban chỉ huy của FC Barcelona .
Ở tuổi 13, FC Barca đã đề xuất Messi có thời cơ được câu lạc bộ chi trả những hóa đơn y tế .
Điều này xảy ra sau khi Eusebio và Rosa kể cho họ nghe những câu truyện về cháu trai của họ, người có kĩ năng tương tự như như cầu thủ bóng đá lịch sử một thời người Argentina – quá cố Diego Maradona .
Ban đầu, giám đốc đội FC Barca, Charly Rexach, người đã nhanh gọn thôi thúc việc ký hợp đồng với anh. Đáng buồn thay, ban chỉ huy Barcelona đã khước từ. Vào thời gian đó, luật bóng đá không được cho phép những câu lạc bộ châu Âu ký hợp đồng với cầu thủ quốc tế ở độ tuổi của Leo .Câu chuyện về thời thơ ấu của Harry Kane cùng với Untold Biography FactsVideo điển hình nổi bậtCâu chuyện về thời thơ ấu của Harry Kane cùng với Untold Biography Facts

Câu chuyện về hợp đồng khăn ăn của Lionel Messi:

Vào ngày 14 tháng 2000 năm XNUMX, Newell’s Old Boys ra tối hậu thư cho Barcelona phải chứng tỏ cam kết của họ với Messi, nếu không sẽ có thời cơ mất anh .
Vào ngày định mệnh đó, Carles Rexach – trong lúc hối hả để kịp thời hạn – và không có sách vở gì, đã ký hợp đồng với Lionel Messi trên một chiếc khăn ăn .
Người đàn ông này đã làm nên lịch sử bằng cách đi ngược lại mong muốn của câu lạc bộ là ký hợp đồng với Lionel Messi. Sử dụng một chiếc khăn ăn để làm điều đó đơn giản là vô giá.

Cuộc sống sớm ở Tây Ban Nha:

Tháng 2001 / XNUMX, gia đình Lionel Messi xách túi chuyển dời qua Đại Tây Dương để làm nhà mới ở Tây Ban Nha. Cả gia đình sống trong một căn hộ cao cấp gần Camp Nou .
Đáng buồn thay, Lionel Messi – trong năm tiên phong – hiếm khi chơi cùng những đồng đội ở học viện chuyên nghành FC Barca do xích míc chuyển nhượng ủy quyền giữa Newell’s Old Boys và câu lạc bộ Catalonia .
Trên thực tiễn, Leo chỉ được phép đá giao hữu và ở giải VĐQG Catalan. Không có nhiều bóng đá, cậu bé nghèo khó hòa nhập .
Để làm cho yếu tố tồi tệ nhất, anh ấy thậm chí còn còn trở nên dè dặt hơn – không muốn chuyện trò gì cả. Lionel trầm lặng đến nỗi những đồng đội của anh ấy khởi đầu tin rằng anh ấy bị câm .

Nhớ nhà và tái hòa nhập:

Các thành viên trong gia đình trực tiếp của Lionel Messi, ngoại trừ bố của anh ấy có thời hạn lưu trú hạn chế ở Tây Ban Nha. Thời gian trôi qua, chàng trai trẻ mở màn nhớ nhà .
Căn bệnh này xảy ra sau khi mẹ anh chuyển về Rosario cùng với Rodrigo, Matias và María Sol. Leo tội nghiệp ở lại Barcelona với cha và những người họ hàng xa khác .Câu chuyện thời thơ ấu của Jorginho Plus Sự kiện tiểu sử chưa kểVideo điển hình nổi bậtCâu chuyện thời thơ ấu của Jorginho Plus Sự kiện tiểu sử chưa kể
Kìa Lionel ... đang cầu xin Thần bóng đá; Khi nào thì ngươi đến giúp ta?
Sau một năm chờ đón để được chơi bóng hay cùng La Masia ( lò huấn luyện và đào tạo trẻ của Barca ), tháng 2002 / XNUMX, Messi được Liên đoàn bóng đá Hoàng gia Tây Ban Nha ( RFEF ) chấp thuận đồng ý ĐK tham gia .
Chơi trong toàn bộ những cuộc thi của họ, anh ấy kết bạn với những đồng đội của mình, trong số đó Cesc Fabregas và Gerard Piqué .
Bạn có biết?… Ba chàng trai này là bạn thân của nhau trong những ngày đầu ở Barca.

Điều trị Y tế, Chia tay những người bạn thân nhất và Chiến thắng Olympic:

Hoàn thành quy trình điều trị hormone tăng trưởng ở tuổi 14, anh ấy trở thành một phần không hề thiếu của Đội bóng Baby Dream của Barcelona. Đây là đội bóng được coi là đội trẻ vĩ đại nhất của Barca .
Ở thời gian Messi mới ra sân liên tục nhận được lời ý kiến đề nghị gia nhập Arsenal. Bạn của anh ấy – Cesc Fabregas – đã gia nhập Pháo thủ. Gerard Piqué sớm rời sang Man United. Lionel khước từ ra đi, thay vào đó anh chọn ở lại Barcelona .
Leo đã công bố tên tuổi của mình với quốc tế vào năm 2005 trong một giải vô địch trẻ quốc tế của FIFA. Anh kết thúc giải đấu với Quả bóng vàng, Chiếc giày vàng và một huy chương vàng Olympic .

Tiểu sử Lionel Messi – Câu chuyện thành công:

Trở lại với Barca, anh ấy nhanh gọn thăng quan tiến chức trong những Lever của câu lạc bộ – lọt vào mắt xanh của Frank Rijkaard, người đã giúp anh ấy trở nên không thay đổi với đội cấp cao của câu lạc bộ. Sau buổi tập tiên phong với những chàng trai lớn, Ronaldinho sớm kết bạn với Messi .Paul Pogba Câu chuyện thời thơ ấu cùng với Untold Biography FactsVideo điển hình nổi bậtPaul Pogba Câu chuyện thời thơ ấu cùng với Untold Biography Facts
Việc lịch sử một thời bóng đá người Brazil gọi anh là ” em trai ” đã giúp Lionel chuyển sang đội một, nơi có những cầu thủ đáng quan tâm như Samuel Eto’o .
Bạn có biết ? … Lionel đã ra đời đội một của FC Barcelona trong trận giao hữu với José Mourinho của Hải cảng .
Màn trình diễn ấn tượng tại game show đã giành cho anh những nhìn nhận tích cực từ những nhà báo và người hâm mộ thể thao. Kể từ đó, Leo đã có nhiều mùa giải thành công xuất sắc, một kỳ tích đã mang về cho anh hơn 34 thương hiệu cho Blaugrana .

Kể từ khi nổi tiếng, lịch sử một thời bóng đá đã giành được thương hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất quốc tế – với kỷ lục sáu lần .
Bởi vì Lionel đã làm rất nhiều – tạo ra rất nhiều khoảnh khắc kỳ diệu – giành được rất nhiều thương hiệu, ghi rất nhiều bàn thắng, anh ấy giờ đây được gọi là GOAT của Bóng đá .

Nói thực sự, Lionel Messi là không hề sửa chữa thay thế. Phần còn lại, như tất cả chúng ta nói, của lịch sử một thời bóng đá, sẽ mãi là lịch sử vẻ vang .

Chuyện tình của Lionel Messi với Antonela Roccuzzo:

Lấy cảm hứng từ khái niệm tình nhân thời thơ ấu, cầu thủ người Argentina có một câu truyện đáng kinh ngạc về đời sống mối quan hệ của anh ấy .
Quay trở lại những năm 1990 – tại quê nhà Rosario – Leo nghiễm nhiên trở nên không hề tách rời Antonela Roccuzzo. Trong phần này, chúng tôi sẽ cho bạn biết họ đã tìm thấy tình yêu như thế nào .

Cả hai tình yêu gặp nhau trải qua một cậu bé, người bạn thời thơ ấu của Lucas Scaglia người Argentina. Anh ấy là anh họ của Antonela Roccuzzo .
Lucas Scaglia ( hiện là một cầu thủ bóng đá ) bằng tuổi Leo. Hồi đó, những cậu bé đã tìm thấy niềm vui khi chơi ở Bãi biển Rosario .
Trong một trong những ngày đi dạo thời thơ ấu như vậy – đúng chuẩn là vào năm 1992 – Lionel đã tìm thấy người vợ tương lai của mình. Từ thời gian đó, Antonela Roccuzzo và Leo đã hứa sẽ ở bên nhau – dù chỉ là chuyện nhỏ .Câu chuyện thời thơ ấu của Erling Haaland cùng với sự kiện tiểu sử chưa kểVideo điển hình nổi bậtCâu chuyện thời thơ ấu của Erling Haaland cùng với sự kiện tiểu sử chưa kể

Chúng tôi có ở đây, một bằng chứng ban đầu – có thể – vào ngày cả hai gặp nhau.

Chỉ cần nhìn vào hai con chim tình yêu. Số phận của họ đã được viết sẵn.
Vào ngày tiên phong của cuộc gặp gỡ, Messi đã hỏi người bạn của anh ấy là Lucas Scaglia “ Ai vậy ? ”. Anh ấy vấn đáp … ” Cô ấy là chị họ của tôi ! ” Leo sau đó ( lúc XNUMX tuổi ) đã viết cho Antonella tám tuổi một bức thư tình, trong đó anh ấy thốt lên :

“ MỘT NGÀY, BẠN VÀ TÔI SẼ LÀ BẠN TRAI VÀ BẠN GÁI. ”

Bạn trai của Antonela Roccuzzo trước khi kết hôn với Lionel Messi:

Người hâm mộ bóng đá tin rằng cô và Messi trọn vẹn là tình yêu thời thơ ấu. Sự thật là, đây không phải là trường hợp. Khoảng cách từng làm hỏng mối quan hệ của họ .
Trong trường hợp bạn không biết, vợ của Lionel Messi, Antonela Roccuzzo đã có quan hệ với một chàng trai khác .
Điều này xảy ra trong trận chiến nóng bỏng của cầu thủ người Argentina với căn bệnh thiếu hormone tăng trưởng ở Tây Ban Nha. Đó là thời gian gia đình Lionel Messi rời Rosario tới Tây Ban Nha để anh điều trị bệnh khi còn tranh tài cho FC Barca .
Trong thời hạn đó, Leo và Antonela đã chia tay. Điều này xảy ra sau khi cô từ bỏ kỳ vọng được gặp người đàn ông của mình. Antonela Roccuzzo liên tục và khởi đầu hẹn hò với chàng trai mà bạn thấy ở đây .
Nhìn thấy khuôn mặt của họ. Bạn có thể nói rằng vợ của Messi thực sự yêu bạn trai cũ của cô ấy.
Bảy năm sau khi cha mẹ Leo đưa anh đến Tây Ban Nha, anh quyết định hành động tìm đến người bạn gái đã bị quên béng của mình .
Sự thật là mối quan hệ của Messi và Antonella chỉ trở nên tráng lệ vào năm 2007. Trong thời hạn đó, cô đã bỏ mặc bạn trai – một chàng trai nghèo – không chịu nương tay .Video điển hình nổi bậtCâu chuyện về thời thơ ấu của Harry Kane cùng với Untold Biography Facts
Bạn có biết không ? … Bạn trai cũ của Antonella đã xử lý nỗi đau của mình theo cách của một người đàn ông nhẹ nhàng. Theo lời mà anh ấy nói với một tờ báo địa phương của Argentina ;

“ ANTONELA ROCCUZZO ĐÃ BỎ LỠ TÔI, NHƯNG ÍT NHẤT CHƯA TỪNG ĐỂ LẠI TÔI CHO BẤT CỨ LỖI CŨ NÀO. TÔI VUI MỪNG SHE ĐÃ BỎ LỠ TÔI VÌ KHÔNG CÓ NGƯỜI KHÁC LIONEL MESSI … ”

La Pulga đã chứng minh và khẳng định lại bạn gái của mình và sau XNUMX năm, anh mới công khai minh bạch chuyện tình cảm. Ba năm sau, cả Messi và Antonella đều chấp thuận đồng ý trở thành vợ chồng .
Vào ngày 30 tháng 2017 năm 260, họ kết hôn tại một khách sạn sang chảnh ở Rosario với cha mẹ và những thành viên gia đình của cả hai tình nhân nhau – với số lượng khoảng chừng XNUMX khách – tham gia .
Lễ cưới của Leo.
Khi tôi tạo Tiểu sử của Lionel Messi, anh ấy có ba con trai. Thiago Messi ( sinh ngày 2 tháng 2012 năm 15 ), Mateo Messi ( sinh ngày năm ngoái tháng 10 năm 2018 ) và Ciro Messi ( sinh ngày XNUMX tháng XNUMX năm XNUMX ) .
Đánh giá những gì bạn thấy dưới đây, bạn sẽ chấp thuận đồng ý với tôi rằng cốt lõi là anh ấy là một người đàn ông của gia đình .
Với thế giới, anh ấy là một anh hùng bóng đá. Đối với gia đình, anh ấy có nghĩa là cả thế giới.

Cuộc sống cá nhân của Lionel Messi:

GOAT là một người rất nhạy cảm và ghét tiếng ồn. Anh ấy là kiểu người coi trọng sức mạnh của sự im re, đặc biệt quan trọng là trong nhà của anh ấy .
Vì nguyên do này, Lionel thích sống trong một khu vực có rừng ở một ngôi làng ở Barcelona – chỉ cách xa TT thành phố sầm uất. Để vượt mặt tiếng ồn, anh ấy đã mua tổng thể những ngôi nhà của hàng xóm – một bật mý của đồng đội cũ của anh ấy Ivan Rakitic .
Làm quen với người Argentina từ Bóng đá.
Bạn có biết ? … Ngay cả máy bay cũng không được phép bay qua Ngôi nhà của Lionel Messi – điều không xảy ra ở bất kể nơi nào khác trên quốc tế .
Theo AS Football, Messi từng nêu ra một vụ kiện ở trường bay Barcelona-El Prat. Điều này dẫn đến việc chuyển hướng đường sân bay của họ để không làm gián đoạn giấc ngủ trưa của anh ta với tiếng ồn từ máy bay .

Sự kiện lối sống:

Rời xa những hoạt động giải trí trên sân cỏ, Leo là một người cha yêu thương và người chồng tốt. Anh ta thuộc loại người thích sống một đời sống tử tế – trong những ngôi biệt thự cao cấp của mình chỉ với gia đình và chú chó của mình .

Theo những gì tất cả chúng ta biết, cầu thủ người Argentina sử dụng số tiền của mình để xây những ngôi nhà lớn và mua xe hơi .
Lionel Messi có nhiều xe hơi và đáng chú ý quan tâm trong số đó là Audi Q7 ( 69 triệu euro ), Ferrari 335 S Spider Scaglietti ( 32 triệu euro ) và Maserati GranTurismo có giá 90,000 euro .

Cuộc sống gia đình Lionel Messi:

Ngay cả khi nổi tiếng, cầu thủ người Argentina vẫn duy trì mối quan hệ ngặt nghèo với quê nhà Rosario – thậm chí còn giữ gìn giọng của họ .
Lionel giữ quyền sở hữu toàn bộ những ngôi nhà cũ của gia đình mình, mặc dầu chúng đã cũ nát. Đây là vật chứng cho sự khởi đầu nhã nhặn của anh ấy. Ở đây, tất cả chúng ta sẽ nghiên cứu và phân tích thực sự về cha mẹ anh ấy và gia đình lan rộng ra .
Đây là một gia đình mở rộng ra ngoài một hộ gia đình.

Về cha của Lionel Messi:

Được biết đến với cái tên Jorge Horácio Messi, anh từng làm quản trị cho một xí nghiệp sản xuất thép trong thời thơ ấu của Lionel Messi .
Là một người có tầm nhìn xa, ông đã rời bỏ việc làm của mình để khởi đầu giảng dạy con trai mình – khi Leo mới bốn tuổi. Điều này xảy ra tại câu lạc bộ bóng đá địa phương, Grandoli .
Jorge Horácio đã ở bên con trai của mình từ dày đến mỏng mảnh. Ngày nay, anh ấy đóng vai trò là người đại diện thay mặt của mình, một vai trò mà anh ấy đã đảm nhiệm trong nhiều thập kỷ .
Ông là bộ não đằng sau việc khuyên con trai mình ở lại Barcelona để tránh những tranh chấp pháp lý. Điều này xảy ra sau khi mối quan hệ của Lionel với câu lạc bộ trở nên tồi tệ ngay sau khi Ronald Koeman .

Cho đến nay, Jorge Horácio đã quản trị thành công xuất sắc đế chế của con trai mình. Cũng cần quan tâm, cha của Lionel Messi là một người đã ly hôn – có nghĩa là ông không còn ở với vợ Celia Cuccittini .

Về mẹ của Lionel Messi:

Thường được biết đến với cái tên Celia María Cuccittini, cô từng làm việc làm quét dọn bán thời hạn. Những ngày này, cô quản trị những yếu tố cá thể của con trai mình và quỹ từ thiện của Messi .
Leo thích một mối quan hệ thân thiện với mẹ của mình, người mà anh ấy đã xăm khuôn mặt trên vai trái của mình .

Tranh cãi về mẹ của Lionel Messi:

Celia María từng gây rối loạn dư luận khi diện váy trắng đến dự đám cưới của con trai. Điều này khiến bà trông giống với con dâu Antonella Roccuzzo .
Theo văn hóa truyền thống của Argentina, việc mặc đồ trắng trong hôn lễ là vô cùng phản cảm so với bất kể ai khác ngoài cô dâu .

Mặc dù vậy, thông tin được thông tin trong quy trình thiết kế xây dựng sự kiện cho thấy phục trang của cô ấy nên ” tối “. Bất chấp điều đó, cô mặc kệ truyền thống cuội nguồn của Argentina. Hành động của Celia khiến gia đình của Antonella Roccuzzo và Leo không hề trò chuyện .

Về Lionel Messi Anh trai – Rodrigo Messi:

Sinh ngày 10 tháng 1980 năm 8, anh là anh cả – hơn lịch sử một thời Barca XNUMX tuổi .
Giống như những thành viên khác trong gia đình trực hệ của mình, Rodrigo rất tích cực trong việc quản trị một số ít góc nhìn kinh doanh thương mại chuyên nghiệp của Lionel. Anh ấy đảm nhiệm lịch trình hàng ngày và công khai minh bạch của Messi .

Về Anh trai của Lionel Messi – Matias:

Sinh ngày 10 tháng 1980 năm XNUMX, là anh chị cả trong gia đình. Giống như mẹ của Lionel Celia María, Matias giúp quản trị quỹ của anh trai mình .
Thật không may, anh ấy đã một lần được đưa tin vì một nguyên do xấu đi. Năm năm nay, Matias phạm tội chiếm hữu súng trái phép .
Để trừng phạt, những nhà chức trách nhu yếu anh phải dạy những lớp bóng đá ở thành phố quê nhà của anh trong suốt một năm .

Về chị gái của Lionel Messi – Maria Sol:

Đối với nhiều người không biết, cô ấy là phụ nữ và em bé duy nhất của gia đình. Maria Sol Messi lớn lên được những anh trai đối xử như một bà hoàng .
Theo báo cáo giải trình, cô chưa khi nào nhìn thấy Lionel khiêu vũ cho đến khi anh lắc lư khung hình mình tại bữa tiệc sinh nhật lần thứ XNUMX của cô. Maria Sol quản trị shop của anh trai mình .

Anh em họ, dì và cháu dâu của Lionel Messi:

Nghiên cứu phả hệ được triển khai bởi Diari Segre vào năm 2011 cho thấy anh ta có một người em họ thứ tư. Đó là đồng đội cũ của anh ấy, Bojan Krkić. Những người thân trong gia đình khác của Messi ( bạn bè họ ) gồm có Emanuel Biancucchi và Maxi Biancucchi .
Ngoài ra, những dì của Lionel Messi gồm có Marcela Cuccittini Biancucchi, Gladis Messi và Susanna Messi. Các cháu trai của ông ; Augustine Messi, Morena Messi, Benjamin Messi và Thomas Messi .

Ông bà của Lionel Messi:

Từ phía Người cha, họ gồm có ; Rosa Maria Pérez ( Bà nội ) và Bà nội Eusebio Messi .
Từ phía người mẹ, chúng như sau ; ( 1 ) Antonio Cuccittini ( Bà nội ) và ( 2 ) Celia Oliveira Cuccittini ( Bà nội ) .

Ông bà vĩ đại của Lionel Messi:

Jose Perez Sole là ông ngoại vĩ đại của mẹ anh. Mặt khác, Aniceto Messi là ông nội vĩ đại của Lionel, cha của Eusebio Messi ( Bố của Jorge Messi ). Aniceto kết hôn với Rosa Perez, người bà vĩ đại của Lionel .

Sự thật chưa kể về Lionel Messi:

Kết thúc cuốn hồi ký này, chúng tôi sẽ bật mý cho bạn một số ít thực sự sẽ giúp bạn nắm được bức tranh rất đầy đủ về Playmaker .

Sự thật số 1: Cơ cấu tiền lương và thu nhập mỗi giây:

TIỀN / TIỀN Thu nhập bằng Euro (€) Thu nhập bằng đô la ($) Thu nhập bằng peso Argentina ($) Thu nhập tính theo Bảng (£)
Mỗi năm: € 25,429,200 $31,235,958 $2,585,041,013 £ 23,343,515
Mỗi tháng: € 2,452,100 $3,012,037 $ 249,271,666 £ 2,452,100
Mỗi tuần: € 565,000 $694,018 $57,435,868 £ 518,659
Mỗi ngày: € 80,714 $99,145 $8,205,095 £ 74,093
Trên giờ: € 3,363 $4,131 $341,870 £ 3,087
Mỗi phút: € 56 $69 $5,693 £ 51
Mỗi giây: € 0.93 $1.15 $93.9 £ 0.85

ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ :Marc-Andre ter Stegen Câu chuyện thời thơ ấu cộng với tiểu sử chưa kể

Kể từ khi bạn bắt đầu xem Tiểu sử của Lionel Messi, đây là những gì anh ấy đã kiếm được.

€ 0

Bạn có biết không?… một công dân Tây Ban Nha trung bình kiếm được € 23,000 một năm sẽ cần phải làm việc trong ba năm sáu tháng để kiếm tiền lương hàng ngày của Messidona.

Sự thật số 2: Ý nghĩa các hình xăm của Lionel Messi:

Bọ chét nguyên tử có không ít hơn bảy nghệ thuật và thẩm mỹ khung hình. Bắt đầu từ xương bả vai trái của anh là một hình xăm về người mẹ yêu thương Celia của anh .
Hình xăm hoa sen trên cánh tay lý giải câu truyện giầu có của anh. Nó cho bạn biết rằng khi hoa lớn lên, thì kĩ năng cũng hoàn toàn có thể tăng trưởng ở bất kể đâu .
Chân trái của Messi có hình xăm con trai anh – đôi tay của Thiago, cùng tên của đứa con đầu lòng trên bắp chân. Nó cũng có số 10 – mà anh ấy mặc .
Chân phải của anh ấy – trên mắt cá chân – có tên và ngày sinh của cả ba người con trai của anh ấy : Thiago, Mateo và Ciro .

Sự thật số 3: Tôn giáo của Lionel Messi:

Trên đỉnh vai có hình xăm Chúa Giêsu Kitô trên vương miện gai. Đây là một tín hiệu của niềm tin tôn giáo của anh ta. Nó ý niệm rằng cha mẹ của anh ấy đã nuôi dạy anh ấy như một Cơ đốc nhân và anh ấy thực hành đạo Cơ đốc .

Sự thật số 4: Về biệt danh của Lionel Messi:

Người hâm mộ mở màn gọi anh là Messidona sau bàn thắng tuyệt đẹp của anh vào lưới Getafe trong trận bán kết Copa del Rey 2007. Mục tiêu có điểm tương đương với tiềm năng muộn Diego Maradona ghi bàn vào lưới Anh tại World Cup 1986 .
Mặt khác, người hâm mộ đặt biệt danh cho anh ấy là “ La Pulga ”. Đây là một từ tiếng Tây Ban Nha được dịch là ” Bọ chét ” .
Do dáng vóc thấp bé, người hâm mộ coi anh ta như một con bọ chét không làm gì khác hơn là quấy rối những hậu vệ. Ngày nay, anh ấy thích “ The GOAT ”. Đây là từ viết tắt tạm dịch là Người vĩ đại nhất mọi thời đại .
Một lần nữa, vì tầm vóc thấp bé, Messi có biệt danh – La Pulga Atómica. Điều này là do anh ta có trọng tâm thấp hơn, điều này khiến anh ta biến hóa hướng nhanh hơn và tránh được những pha truy cản từ đối phương .

Sự thật số 5: Về chú chó của Lionel Messi:

Vào năm năm nay, Antonela Roccuzzo đã mua Hulk như một món quà cho chồng cô. Chú chó của Lionel Messi thuộc giống chó Bordeaux Mastif Dog – được biết đến với kích cỡ và sức mạnh của chúng. Trong vòng ba năm, Hulk đã trở thành một con vật cưng khổng lồ, cứng ngắc và cơ bắp .

Hãy xem Hulk ( chú chó của Lionel Messi ) cao và nặng như thế nào .

Sự thật số 6: Điểm yếu của Lionel Messi:

Được biết đến vì có gần như toàn bộ những phẩm chất, GOAT của Bóng đá không phải là hoàn hảo nhất. Trong suốt sự nghiệp của Leo, sự hung hãn và năng lực đánh chặn vẫn là nỗi lo lớn nhất của anh ấy .

Tóm tắt tiểu sử:

Bảng này tóm tắt những dữ kiện về Lionel Messi .

YÊU CẦU WIKI SỰ THẬT BIO
Tên đầy đủ: Lionel Andres Messi
Ngày sinh: 24 Tháng Sáu 1987
Tuổi: 36 tuổi 11 tháng.
Cha mẹ: Celia María Cuccittini (Mẹ) và Jorge Messi (Cha).
Anh chị em ruột: Rodrigo Messi (Anh cả), Matias Messi (Anh cả) và Maria Sol Messi (Em gái duy nhất).
Ông bà ngoại: Antonio Cuccittini (Bà nội) và Celia Oliveira Cuccittini (Bà nội)
Ông bà nội: Rosa Maria Pérez (Bà nội) và Eusebio Messi (Ông nội).
Những người ông bà tuyệt vời: Aniceto Messi (Ông ngoại), Jose Perez Sole (Ông ngoại) và Rosa Perez (Bà ngoại vĩ đại).
Người vợ: Antonela Roccuzzo.
Ngày cưới: Tháng Sáu 30, 2017
Trẻ em nam: Thiago Messi Roccuzzo (con trai đầu lòng), Mateo Messi Roccuzzo (con trai thứ hai) và Ciro Messi Roccuzzo (con trai thứ ba).
Trẻ em nữ: Messi không có con gái (vào năm 2020).
Nội quy: Joseph Roccuzzo (Cha trong vòng pháp luật), Patricia Roccuzzo (mẹ chồng), Paula Roccuzzo (chị gái trong vòng pháp luật), Carla Roccuzzo (chị gái trong vòng pháp luật).
Anh chị em họ: Emanuel Biancucchi và Maxi Biancucchi.
Các dì: Marcela Cuccittini Biancucchi, Gladis Messi và Susanna Messi.
Cháu trai: Augustine Messi, Morena Messi, Benjamin Messi và Thomas Messi.
Giá trị ròng: 309 triệu bảng Anh (400 triệu đô la) – Số liệu thống kê của năm 2021.
Zodiac: Ung thư.
Chiều cao: 72 kg
Chiều cao tính bằng mét: 1.7 mét.
Chiều cao tính theo feet: Chân 5.57.
Giáo dục: Las Heras (Trường Elemenrary). Không có trường cao đẳng.
Thần tượng thời thơ ấu: Pablo Aimar.

Kết luận:

Những câu truyện về Rags to Riches của Football’s Rags to Riches không phải là câu truyện mà ai cũng muốn nghe cho đến khi nó triển khai xong .
Tiểu sử của Lionel Messi dạy tất cả chúng ta rằng tất cả chúng ta đừng khi nào sợ tăng trưởng chậm lại. Hơn nữa, ai được ban phước tự nhiên được ban phước và hồ sơ của Lionel Andrés Messi Cuccitini nói rất nhiều về phước lành tự nhiên của mình .
Trong khi rất nhiều người trong tất cả chúng ta từ bỏ kỳ vọng trong thời kỳ khủng hoảng cục bộ, thì Lionel Messi chưa khi nào làm vậy. Anh ấy không coi việc kết thúc sự nghiệp của mình là một lựa chọn – vào thời gian anh ấy được chẩn đoán mắc bệnh thiếu hormone tăng trưởng .
Rất may, gia đình của Lionel Messi, đặc biệt quan trọng là bố anh ( Jorge Horácio ) đã trở thành chiếc la bàn dẫn đường cho anh .
Trong khi cha mẹ sát cánh và chiến đấu với anh, những người thân trong gia đình của Leo đã ra đi tìm kiếm thời cơ cho anh ở Tây Ban Nha .
Là những người tiên phong về bóng đá trong gia đình, những anh trai của anh ấy ( Rodrigo và Matias ) không bị bỏ rơi. Họ là những siêu anh hùng bóng đá tiên phong của anh ấy .
Mặc dù đủ điều kiện kèm theo cho những việc làm khác, cả chị gái của anh ( Maria Sol ) và mẹ ( Celia María Cuccittini ) vẫn nỗ lực giữ đời sống để tương hỗ đế chế của anh .

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, vợ anh (Antonela Roccuzzo) đã cho anh Thiago, Mateo và Ciro để chữa lành tâm hồn. Đừng quên, cô ấy cũng đã cho anh ta con chó; Hulk lớn.

Cảm ơn vì đã liên kết với chúng tôi cho đến nay trong cuốn hồi ký dài này. Vui lòng liên hệ trong phần phản hồi – nếu bạn thấy điều gì đó không ổn trong bài viết của chúng tôi HOẶC cho chúng tôi biết tâm lý của bạn về Huyền thoại. Để có được phiên bản tóm tắt về Tiểu sử của Lionel Messi, hãy sử dụng bảng Wiki của chúng tôi .