4 đứa con đáng yêu của Cristiano Ronaldo: Loạt khoảnh khắc làm cha ấm áp và những đồn thổi về mẹ của bọn trẻ

Đêm qua, Cristiano Ronaldo đã xác lập rất nhiều kỷ lục mới khi có 2 pha ghi bàn tại trấn giữa Bồ Đào Nha và Hungary. Cầu thủ mang áo số 7 của đội tuyển Bồ Đào Nha đã lập kỷ lục trở thành chân sút ghi bàn vĩ đại nhất tại lịch sử dân tộc Vòng chung kết Euro. Ngoài ra, anh cũng trở thành cầu thủ tiên phong trong lịch sử vẻ vang tham gia tranh tài ở 5 kỳ Euro liên tục. Cái tên Ronaldo liên tục trở thành chủ đề được chăm sóc và tìm kiếm của phần đông người hâm mộ. Bên cạnh sự nghiệp sân cỏ thì đời tư của siêu sao bóng đá 36 tuổi này cũng được quan tâm, một trong số đó là chuyện làm bố của anh .Cristiano Ronaldo hiện có 4 đứa con. Bé lớn Cristiano Jr ( 11 tuổi ), cặp sinh đôi Mateo và Eva ( 4 tuổi ) và Alana Martina ( cũng 4 tuổi ) .Năm 2010, người hâm mộ bàng hoàng khi Ronaldo thông tin trên trang cá thể rằng anh đã lên chức bố. Cristiano Jr được sinh ra ở Mỹ, sau đó được bà nội đưa về Madrid. Cho đến hiện tại, vẫn chưa ai biết rõ danh tính mẹ của Cristiano Jr nên có rất nhiều tin đồn thổi về người phụ nữ này. Chẳng hạn như đó là một cô gái bồi bàn ở Mỹ hay Ronaldo đã thuê người mang thai hộ với số tiền là 10 triệu bảng Anh. Trong một lần vấn đáp báo chí truyền thông, Ronaldo cho biết khi Cristiano Jr lớn lên, anh sẽ nói thực sự bởi thằng bé xứng danh được biết điều đó .4 đứa con đáng yêu của Cristiano Ronaldo: Loạt khoảnh khắc làm cha ấm áp và những đồn thổi về mẹ của bọn trẻ - Ảnh 1.

Cristiano Ronaldo có 4 đứa con.

4 đứa con đáng yêu của Cristiano Ronaldo: Loạt khoảnh khắc làm cha ấm áp và những đồn thổi về mẹ của bọn trẻ - Ảnh 2.

Hình ảnh Ronaldo cho con gái út vừa chào đời uống sữa khiến người hâm mộ thú vị .Cristiano Jr được bố nhận xét là một cậu nhóc có tiềm năng, to lớn, nhanh gọn. Anh cũng đang cố gắng nỗ lực rèn luyện con để hướng bé đến tương lai trở thành siêu sao bóng đá giống như mình .Tháng 7/2017, Ronaldo xác nhận chuyện có thêm 2 con là cặp sinh đôi Mateo và Eva. Hai bé chào đời bằng giải pháp mang thai hộ. Mateo và Eva cũng chào đời ở một bệnh viện tư ở Mỹ và sau đó được bà nội đón về Tây Ban Nha. Truyền thông Bồ Đào Nha cho hay, mẹ của cặp sinh đôi này là một phụ nữ sinh sống ở bờ biển phía Tây của nước Mỹ. Song, phía Ronaldo cũng không có san sẻ nào thêm về những thông tin này .Cuối năm đó, Ronaldo liên tục đón con gái thứ 4 có tên Alana Martina. Cô bé là con chung của anh và bạn gái Georgina Rodriguez. Ronaldo đã ở bên cạnh Georgina Rodriguez lúc cô vượt cạn và sau đó tự tay cho con gái cưng uống sữa cực khôn khéo .Hiện tại, Ronaldo và Georgina Rodriguez cùng chăm nom cho 4 đứa trẻ. Cả mái ấm gia đình luôn có rất nhiều khoảnh khắc vui tươi bên nhau. Ronaldo luôn dành thời hạn để chơi đùa cùng những con, ở bên những bé trong những khoảnh khắc đặc biệt quan trọng. Khi ở nhà với bọn trẻ, ánh mắt của Ronaldo luôn ánh lên sự ấm cúng và niềm hạnh phúc .4 đứa con đáng yêu của Cristiano Ronaldo: Loạt khoảnh khắc làm cha ấm áp và những đồn thổi về mẹ của bọn trẻ - Ảnh 3.Ronaldo và bạn gái Georgina cùng chăm nom cho những con .4 đứa con đáng yêu của Cristiano Ronaldo: Loạt khoảnh khắc làm cha ấm áp và những đồn thổi về mẹ của bọn trẻ - Ảnh 5.4 đứa con đáng yêu của Cristiano Ronaldo: Loạt khoảnh khắc làm cha ấm áp và những đồn thổi về mẹ của bọn trẻ - Ảnh 4.Siêu sao bóng đá có rất nhiều khoảnh khắc vui tươi bên mái ấm gia đình .4 đứa con đáng yêu của Cristiano Ronaldo: Loạt khoảnh khắc làm cha ấm áp và những đồn thổi về mẹ của bọn trẻ - Ảnh 5.

Anh không ngại cosplay cùng cả nhà.

4 đứa con đáng yêu của Cristiano Ronaldo: Loạt khoảnh khắc làm cha ấm áp và những đồn thổi về mẹ của bọn trẻ - Ảnh 6.Con trai lớn của Ronaldo hiện 11 tuổi, 3 bé còn lại bằng tuổi nhau – 4 tuổi .4 đứa con đáng yêu của Cristiano Ronaldo: Loạt khoảnh khắc làm cha ấm áp và những đồn thổi về mẹ của bọn trẻ - Ảnh 7.Gia đình Ronaldo có rất nhiều bức ảnh chụp chung như thế này .4 đứa con đáng yêu của Cristiano Ronaldo: Loạt khoảnh khắc làm cha ấm áp và những đồn thổi về mẹ của bọn trẻ - Ảnh 8.Ông bố nổi tiếng mặc pijama chơi cùng những con .4 đứa con đáng yêu của Cristiano Ronaldo: Loạt khoảnh khắc làm cha ấm áp và những đồn thổi về mẹ của bọn trẻ - Ảnh 9.Anh cùng bạn gái tổ chức triển khai những bữa tiệc sinh nhật vui tươi cho bọn trẻ .4 đứa con đáng yêu của Cristiano Ronaldo: Loạt khoảnh khắc làm cha ấm áp và những đồn thổi về mẹ của bọn trẻ - Ảnh 10.Ronaldo cùng những con chơi đùa rất vui tươi .4 đứa con đáng yêu của Cristiano Ronaldo: Loạt khoảnh khắc làm cha ấm áp và những đồn thổi về mẹ của bọn trẻ - Ảnh 13.Cả nhà bên nhau trong những chuyến du lịch .4 đứa con đáng yêu của Cristiano Ronaldo: Loạt khoảnh khắc làm cha ấm áp và những đồn thổi về mẹ của bọn trẻ - Ảnh 14.Hình ảnh làm bố trẻ con của Ronaldo khiến nhiều người thú vị .4 đứa con đáng yêu của Cristiano Ronaldo: Loạt khoảnh khắc làm cha ấm áp và những đồn thổi về mẹ của bọn trẻ - Ảnh 15.

4 đứa con đáng yêu của Cristiano Ronaldo: Loạt khoảnh khắc làm cha ấm áp và những đồn thổi về mẹ của bọn trẻ - Ảnh 12.Mỗi khi ở bên những con, ánh mắt của Cristiano Ronaldo luôn ánh lên sự ấm cúng, đong đầy niềm hạnh phúc .4 đứa con đáng yêu của Cristiano Ronaldo: Loạt khoảnh khắc làm cha ấm áp và những đồn thổi về mẹ của bọn trẻ - Ảnh 15.Nam cầu thủ luôn ở bên cạnh mái ấm gia đình trong những dịp đặc biệt quan trọng .