Thẻ đỏ phạt bao nhiêu tiền và mức phạt thẻ đỏ trong bóng đá

Thẻ đỏ bóng đá phạt bao nhiêu tiền là một câu hỏi được nhiều người quan tâm. Cùng tham khảo mức phạt tại Việt Nam và thế giới nhé. Cùng chuyên mục Hậu trường bóng đá tìm hiểu nhé.

Thẻ đỏ phạt bao nhiêu tiền và mức phạt thẻ đỏ trong bóng đá

Thẻ đỏ bóng đá phạt bao nhiêu tiền ở Premier League

Các cầu thủ Premier League nhận án phạt 10 bảng cho mỗi thẻ đỏ và thêm 15 bảng cho mỗi thẻ vàng nhận được. Các khoản tiền phạt này là phí quản trị và do Liên đoàn bóng đá lao lý. Quy tắc này được vận dụng cho mọi Lever bóng đá trên khắp nước Anh, gồm có cả EPL và Championship .

Đối với những người yêu thể thao vua không thể bỏ lỡ những trận đấu hấp dẫn, chúng tôi mang đến thêm cho bạn đọc bang xep hang mới nhất được chúng tôi cập nhật liên tục.

Ngoài ra, tùy theo mức độ vi phạm mà những cầu thủ hoàn toàn có thể bị phạt nặng hơn. Cụ thể, 1 số ít hình phạt cao hơn như sau :

Phạm lỗi nghiêm trọng: Sẽ bị phạt 55 bảng Anh.

Sử dụng bạo lực – được định nghĩa thêm là: Đánh đối thủ, thúc cùi chỏ, đá, đấm, cắn và một số hành vi khác. Cầu thủ phạm các lỗi này sẽ bị phạt 55 bảng.

Khạc nhổ vào cầu thủ khác hoặc trọng tài: Phạt 55 Bảng Anh.

Cố ý dùng tay phạm lỗi để ngăn cản đội đối phương ghi bàn khi đội đối phương có cơ hội ghi bàn rõ ràng do cố tình xử lý bóng. Trong trường hợp này, cầu thủ sẽ bị phạt 35 bảng.

Ngăn cản cơ hội ghi bàn rõ ràng của cầu thủ đối phương đang di chuyển về phía khung thành của cầu thủ bị phạm lỗi: phạt 35 bảng.

Dùng ngôn từ xúc phạm, lăng mạ đối thủ, trọng tài: phạt 45 bảng.

Nhận thẻ vàng thứ hai trong cùng một trận đấu, tương đương với 1 thẻ đỏ: phạt 35 bảng.

Thẻ đỏ bóng đá phạt bao nhiêu tiền ở Việt Nam

Tháng 1/2010, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) ban hành một số quy định kỷ luật mới. Đặc biệt, mức phạt cầu thủ nhận thẻ vàng, đỏ trên sân cũng tăng lên đáng kể ở các giải Vô địch quốc gia, giải hạng nhất quốc gia, cúp quốc gia và siêu cúp quốc gia. .

Ngoài ra, bạn có thể xem thêm ty so truc tuyen được cập nhật một cách nhanh chóng, chính xác nhất, đầy đủ và chi tiết nhất, thuộc các giải đấu trên toàn thế giới.

Nếu từ năm 2009 trở lại đây, cầu thủ chỉ phải nộp phạt từ 400.000 đồng đến 1 triệu đồng. Từ năm 2010, số lượng này sẽ là 2 triệu. Còn so với những giải đấu khác ngoài những giải đấu mà chúng tôi đã liệt kê ở trên, mức thẻ đỏ trong bóng đá vẫn được giữ nguyên .
Ngoài cầu thủ, với luật mới, huấn luyện viên cũng hoàn toàn có thể nhận thẻ đỏ và phải nộp phạt. Chiếc thẻ đỏ trong trận chung kết SEA Game 30 dành cho HLV Park Hang-Seo khiến ông phải nộp phạt tới 5.000 USD .