Hạn mức chuyển tiền Agribank mới nhất 2022 – NamvietBank

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) là một trong những ngân hàng phát triển nhất trong giai đoạn hiện nay, được nhiều khách hàng tin yêu và sử dụng. Bên cạnh những thông tin về cách mở tài khoản, các dịch vụ internet banking,… thì vấn đề về hạn mức chuyển tiền Agribank cũng được nhiều khách hàng quan tâm. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn hạn mức chuyển tiền Agribank mới nhất 2022.

Các hình thức chuyển tiền phổ biến hiện có tại Agribank

Luôn đứng vị trí số 1 xu thế và update những công nghệ tiên tiến mới nhất, tân tiến nhất, ngân hàng nhà nước Agribank mang đến cho người dùng những thưởng thức vô cùng thuận tiện với phong phú những hình thức chuyển tiền .
– Chuyển khoản tại quầy thanh toán giao dịch

Có lẽ đây là phương thức chuyển tiền truyền thống nhất. Dù hình thức này dễ dàng hơn cho các hộ gia đình tại các vùng quê hay những người muốn giao dịch với số tiền rất lớn vì hình thức này sẽ không giới hạn số tiền chuyển đi, tuy nhiên, hình thức này cũng được đánh giá là tiêu tốn khá nhiều thời gian và bị động khi phải phụ thuộc vào tiến độ làm việc của ngân hàng.

– Chuyển khoản qua Mobile Banking
Hình thức này đặc biệt quan trọng tiện nghi với những người mua đã ĐK sử dụng thẻ thanh toán giao dịch của Agribank và sử dụng điện thoại di động. Thao tác nhanh gọn, thuận tiện tra cứu số dư, lịch sử dân tộc thanh toán giao dịch, … là điểm điển hình nổi bật của hình thức chuyển khoản qua ngân hàng này .
– Chuyển khoản qua Mobile BankPlus
Hình thức này cũng tựa như như Mobile Banking. Tuy nhiên, chuyển khoản qua ngân hàng qua Mobile BankPlus chỉ vận dụng với người mua sử dụng thuê bao di động của Viettel .
– Chuyển khoản qua Internet Banking
Đây là hình thức được sử dụng thông dụng nhất lúc bấy giờ. Khách hàng khi ĐK sử dụng dịch vụ Internet Banking của Agribank hoàn toàn có thể giao dịch chuyển tiền mọi lúc mọi nơi chỉ với một chiếc điện thoại thông minh có thiết lập sẵn ứng dụng Agribank và có liên kết internet .

Giao dịch qua Internet Banking
– Chuyển khoản tại cây ATM Agribank
Bạn chỉ cần mang theo thẻ ATM Agribank đến những cây rút tiền để thực thi thanh toán giao dịch theo hướng dẫn của máy .

Chuyển khoản tại cây ATM Agribank
– Chuyển khoản qua E-Mobile Banking
Với chiếc điện thoại thông minh mưu trí được liên kết với internet bạn hoàn toàn có thể thuận tiện triển khai thanh toán giao dịch cả trong mạng lưới hệ thống của Agribank và giao dịch chuyển tiền liên ngân hàng nhà nước 24/7 .

Xem thêm: 5 Cách tra cứu số tài khoản ngân hàng Agribank đơn giản, dễ dàng

Hạn mức chuyển khoản Agribank mới nhất 2022

Hạn mức chuyển khoản Agribank mới nhất 2022 phụ thuộc vào hình thức chuyển khoản mà khách hàng lựa chọn. Bạn có thể tham khảo những thông tin dưới đây để nắm bắt rõ hơn.

Đối với giao dịch chuyển tiền qua Internet Banking của Agribank
– Dành cho nhóm người mua cá thể
+ Khách hàng đã ĐK sử dụng thiết bị xác nhận OTP Hard Token : tối đa 200 triệu đồng / thanh toán giao dịch ; tối đa 1 tỷ đồng / ngày ; không số lượng giới hạn số lần thanh toán giao dịch / ngày
+ Khách hàng đã ĐK sử dụng thiết bị xác nhận OTP SMS Token : tối đa 20 triệu đồng / thanh toán giao dịch ; tối đa 100 triệu đồng / ngày ; không số lượng giới hạn số lần thanh toán giao dịch / ngày
– Dành cho nhóm người mua tổ chức triển khai

+ Khách hàng đã đăng ký sử dụng thiết bị xác thực OTP Hard Token: tối đa 1 tỷ đồng/giao dịch; tối đa 8 tỷ đồng/ngày; không giới hạn số lần giao dịch/ngày

+ Khách hàng đã ĐK sử dụng thiết bị xác nhận OTP SMS Token : tối đa 2,5 tỷ đồng / ngày
Đối với giao dịch chuyển tiền qua E-Mobile Banking của Agribank
Hạn mức chuyển khoản qua ngân hàng Agribank mới nhất 2022 quy định hạn mức chuyển khoản qua ngân hàng qua E-Mobile Banking của Agribank tối đa 25 triệu đồng / thanh toán giao dịch, trong đó khi thực thi chuyển khoản qua ngân hàng trong mạng lưới hệ thống Agribank và giao dịch chuyển tiền liên ngân hàng nhà nước thì hạn mức tối đa là 50 triệu đồng / ngày
Đối với chuyển khoản qua ngân hàng tại quầy thanh toán giao dịch của Agribank
Với những thanh toán giao dịch tại quầy Agribank, thường thì bạn sẽ không bị số lượng giới hạn mức tiền chuyển tính theo VNĐ. Còn so với việc chuyển tiền ngoại tệ cần được cấp phép với Ngân hàng Nhà nước .
Đối với giao dịch chuyển tiền qua Agripay
Hạn mức giao dịch chuyển tiền Agribank mới nhất 2022 quy định hạn mức tối đa cho một thanh toán giao dịch với hình thức giao dịch chuyển tiền qua Agripay là 200 triệu đồng .

Mức phí chuyển tiền đối với khách hàng của Agribank

Mức phí chuyển tiền cũng được vận dụng theo từng hình thức chuyển tiền và số tiền được thanh toán giao dịch. Cụ thể sẽ được update trong mạng lưới hệ thống số liệu dưới đây :
Đối với chuyển khoản qua ngân hàng tại quầy thanh toán giao dịch của Agribank
– Miễn phí so với những trường hợp sau : cùng Trụ sở mở thông tin tài khoản ; chuyển khoản qua ngân hàng VND cùng huyện, thị xã hoặc tương tự ; chuyển khoản qua ngân hàng giữa những Trụ sở thuộc những Q. nội thành của thành phố TP TP. Hà Nội, TP Hồ Chí Minh
– Các trường hợp khác được lao lý như sau :
+ Chuyển khoản VND khác huyện, thị xã hoặc tương tự : mức phí 0,01 % ; tối thiểu 10.000 VNĐ ; tối đa 500.000 VNĐ
+ Chuyển khoản giữa những Trụ sở thuộc những Q. nội thành của thành phố với những Trụ sở thuộc ngoài thành phố TP Thành Phố Hà Nội, TP Hồ Chí Minh : mức phí 0,01 % ; tối thiểu 10.000 VNĐ ; tối đa 500.000 VNĐ
+ Chuyển khoản VNĐ khác tỉnh, thành phố : mức phí 0,02 % – 0,04 % ; tối thiểu 20.000 VNĐ ; tối đa 3.000.000 VNĐ
+ Với Trụ sở thuộc những Q. nội thành của thành phố TP TP. Hà Nội, TP Hồ Chí Minh : mức phí 0,02 % ; tối thiểu 20.000 VNĐ ; tối đa 2.000.000 VNĐ
+ Chuyển khoản ngoại tệ cùng tỉnh, thành phố : mức phí 0.01 % ; tối thiểu 1 USD ; tối đa 20 USD
+ Chuyển khoản ngoại tệ khác tỉnh, thành phố : mức phí 0.02 % ; tối thiểu 2 USD ; tối đa 50 USD
Đối với chuyển khoản qua ngân hàng qua ngân hàng nhà nước điện tử
– Chuyển khoản qua Internet banking :
+ Chuyển khoản trong cùng mạng lưới hệ thống : mức phí 0.02 % ; tối thiểu 3.000 VNĐ ; tối đa 800.000 VNĐ
+ Chuyển khoản khác mạng lưới hệ thống : mức phí 0.025 % ; tối thiểu 10.000 VNĐ ; tối đa một triệu VNĐ
– Chuyển khoản qua E-Mobile Banking
+ Chuyển khoản trong cùng mạng lưới hệ thống : Số tiền thanh toán giao dịch nhỏ hơn 10.000.000 đ sẽ có mức phí là 2 nghìn VNĐ / thanh toán giao dịch ; từ 10.000.000 đ đến 25.000.000 đ là 5.000 VNĐ / thanh toán giao dịch ; lớn hơn 25.000.000 đ là 7.000 VNĐ / thanh toán giao dịch .

+ Chuyển khoản liên ngân hàng: mức phí 0.05%; tối thiểu 8.000 VNĐ

Những thông tin căn bản nhất về hạn mức chuyển tiền Agribank mới nhất 2022 đã được chúng tôi đề cập đến trong bài viết trên. Hi vọng với những chia sẻ này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về giao dịch chuyển tiền, từ đó có thể điều chỉnh mức chi tiêu hợp lý.