Nạp mực và sửa máy in tại nhà quận 9 Rẻ Nhất Tp.HCM

Nạp mực máy in tại nhà Quận 9

Máy IN – Máy SCAN – Máy FAX – Máy PHOTOCOPY

Ở thời điểm 2021, captocviet là Công ty cung cấp dịch vụ khắc phục sự cố công nghệ tốt nhất ở Việt Nam với tiêu chí: Nhanh chóng + minh bạch + giá và hậu dịch vụ tốt nhất TpHCM! sua dien thoai tai nha <<0909.167388 - 0963.461100>> liên hệ để tư vấn chi tiết và báo giá tức thì.

ALO: Có ngay trong vòng 30 phút!hộp mực máy in Quận 9

sửa máy in tận nơi quận

Diễm Kiều

máy in canon 2900

Vy Vi

Quận 4

Quận 11

Quận 1

Q Thủ Đức

Quận 5

Q Tân Bình

Quận 2

Q Bình Thạnh

Quận 6

Q Tân Phú

Quận 3

Q Phú Nhuận

Quận 7

Q Bình Tân

Quận 9

H Củ Chi

Quận 8

H Nhà Bè

Quận 12

H Hóc Môn

Quận 10

H Bình Chánh

Q Gò Vấp

T Bình Dương

0909. 658 066

0963.48 11 00

0909.167 388

0946.368636

028.6673 9648

Nạp (bơm) mực máy in: Canon, Hp, Samsung, Brother, Panasonic, Xerox, Epson, Pantum,…

Sửa máy in tại nhà Quận 9

Cấp Tốc Việt (CTV) cam kết: Rẻ nhất – nhanh nhất – chất lượng và hài lòng nhất.

– Rẻ nhất: Rẻ nhất/ mực thật; Nhấp xem bảng giá máy in; Cấp Tốc Việt trực tiếp sửa chữa phần cứng, không qua các khoản dịch vụ nên GIÁ rẻ nhất.

– Nhanh nhất: Trạm Quận 9 luôn có hơn 05 kỹ thuật viên nạp mực máy in tại nhà (tận nơi) từ 08 giờ đến 19h30 giờ kể cả Chủ Nhật, nên CTV luôn đảm bảo có mặt trong vòng 20 phút có mặt để phục vụ khách hàng;

– Chất lượng & hài lòng nhất: Thợ giỏi – vệ sinh hộp mực sạch – nạp đầy mực in – in kết quả đẹp.

Hỗ trợ chuẩn đoán sự cố và báo giá trước thông qua FACEBOOK/ ZALO/ SMS của các số điện thoại: 0909.167388 / 0946.368636 / 0963.461100 Khách hàng chụp model (sau lưng laptop) và tình trạng sự cố để được chuẩn đoán tức thì.

ALO Cấp Tốc Việt khi Quý khách gặp bất cứ sự cố về:

Máy in – Máy Fax – Máy Scan – Máy Photocopy

sửa máy in tại nhà quận 9

1. Những trường hợp Giao hàng sửa máy in tại nhà Quận 9 ( tận nơi ) :

– Nạp mực : Máy in laserjet, máy in phun, máy in kim, máy Scan – máy Fax – máy Photocopy, .. ;
– Thay linh phụ kiện : Drum, gạt, trục từ, …, tổng thể linh phụ kiện của hộp mực in ;
– Reset hoặc thay chip mới toàn bộ những đời máy in ;
– Thay nguyên hộp mực in ( cardtridge ) ;
– Gắn bộ tiếp mực nước đa năng cho máy in màu nước .
– …

nap muc in tai nha

Khách hàng: Đối với những trường hợp sự cố về máy in/ máy fax/ máy photo, kỹ thuật chỉ cần vài thao tác nhanh để hoàn thành công việc, CTV thu phí hỗ trợ sau:

– Máy in Laserjet ( in A4 ) : 50.000 đ ;
– Máy in Laserjet khổ lớn ( A3, 2,1 ), máy in phun, máy in kim : 70.000 đ .

2. Những trường hợp máy in phải biên nhận về phòng kỹ thuật:

Sửa máy in

– Máy in không nhận nguồn điện ;
– Máy in hỏng bộ phận điều khiển và tinh chỉnh ;
– Máy in màu bị hỏng đầu kim hoặc bị đổ mực in ;
– Hộp mực màu nước đã hết mực và lâu ngày không sử dụng .
– …

3. Nạp mực máy in phun tại nhà ( tận nơi ) Quận 9 :

Đa số máy in phun thông dụng là dùng mực nước thường thì, nhưng những trường hợp ( nhất là máy in Epson ) in trên vật liệu đặc biệt quan trọng như : Vải, gốm sứ, thủy tinh, PVC, sắt kẽm kim loại, … thì khách phải chọn ” mực in chuyển nhiệt ” của tên thương hiệu tương đương, và giá thường cao hơn gần gấp 3 so với mực thường .

Khách hàng chú ý: Đối với trường hợp máy in lỗi phần cứng cần biên nhận, nhưng khách hàng không đồng ý biên nhận thì Cấp Tốc Việt vẫn thu một khoản phí 50.000đ.

4. Những trường hợp có thể hổ trợ từ xa qua phần mềm TEAMVIEWER:

– Kiểm tra tình trạng máy tính không nhận máy in;tải teamviewer

– Kiểm tra thực trạng mực in hiện tại của những dòng máy sau này ;
– Kiểm tra chất lượng màu in và độ đúng mực của bản in ;
– Kiểm tra lỗi máy tính nhận máy in nhưng không in được ;
– …

5. Cung cấp hộp mực in (cardtridge) giá tốt nhất ở Quận 9: Hộp mực có 2 loại

phân phối hộp mực máy in

– Hộp mực loại 1: Là hộp mực do chính hãng cung cấp thường giá hộp mực rất cao thậm chí gấp 3 lần so với loại 2, nên đa số khách hàng chọn phương án thay hộp mực loại 2;

– Hộp mực loại 2: Được lắp ráp từ các phôi linh kiện tại Việt Nam, đây là sự lựa chọn của đa số người dùng vì giá chỉ tầm khoản 380.000đ đến 500.000đ, nhưng có chất lượng khá tốt.

Nạp mực máy in tại nhà Quận 9

mang đến cho khách hàng lợi ích tiết kiệm cũng như tiện lợi và tránh rủi ro linh kiện máy móc, dịch vụ tại nhà là lựa chọn của người dùng thông minh.

Quy trình chung của máy in : trung bình cứ sau 03 lần nạp mực thì lần thứ 04 sẽ thay thế sửa chữa từ 01 đến 02 linh phụ kiện như : trống mực, gạt mực, trục từ, …

sửa máy tính tận nơi quận 9

Cấp Tốc Việt có được uy tín như ngày thời điểm ngày hôm nay là nhờ vào sự tin cậy của người mua, nên trong lúc mọi thứ đều tăng giá CTV không những giữ được giá không thay đổi, mà còn nghiên cứu và điều tra nhiều quy mô tiết kiệm chi phí ngân sách nhằm mục đích tìm ra những khoản phí không đáng để tăng thêm quyền lợi cho người mua ;
Mỗi đơn vị chức năng có 01 quy mô và mục tiêu kinh doanh thương mại khác nhau, đơn vị chức năng nào có quy mô kinh doanh thương mại kèm đạo đức nghề tốt nhất thì sẽ mang lại quyền lợi cho người mua lớn nhất .
Nạp mực in tại nhà Quận 9 san sẻ người mua vài yếu tố quan trọng khi sử dụng máy in laser trắng đen :
– Giá hộp mực mới đã rẻ hơn nhiều, so với những dòng máy laser đen thông dụng có giá khoản 520.000 VNĐ trở lại, nên so với hộp mực phải thay thế sửa chữa từ 3 linh phụ kiện trở lên khi đó giá tiền thay thế sửa chữa sẽ gần 400.000 VNĐ. Khách cần xem xét sửa chữa thay thế hộp mực mới, mặc dầu hộp mực mới là hộp mực lắp ráp từ linh phụ kiện mới mà không là chính hãng .
– Quan niệm sử dụng hộp mực chính hãng : Giá thành hộp mực chính hãng cao gần gấp ba so với hộp mực linh phụ kiện, khi máy đã qua một thời hạn sử dụng, có hơn 3 lần nạp mực thì việc dùng hộp mực chính hãng không còn quan trọng nữa, nhưng nếu người mua có ví tiền thì sẽ có được chất lượng mịn của bản in hơn .
– Quan niệm sử dụng mực nạp chính hãng : Mực chính hãng sẽ cho ra bản in tốt hơn : độ bám, độ mịn, độ đậm, .. Những văn phòng kín sẽ hưởng lợi về sức khỏe thể chất từ mực chính hãng vì ” khi in ấn, bụi mực thải ra không khí là thấp nhất ” .
– Số lượng trang in : Mực nạp vào chỉ đạt 85 % so với một hộp mực mới, không hề nhu yếu đạt cao hơn khi chọn nạp mực .

bơm mực máy in tại nhà quận 9

Do mỗi đơn vị kinh doanh có chọn lựa riêng cho cách phục vụ khách của mình, nhưng khách hàng cần biết để hiểu hơn về sản phẩm đang sử dụng, nhất là những khách hàng phụ trách vấn đề mực in trong Công ty, để báo cáo chính xác hơn với cấp trên của mình. Cấp Tốc Việt chuyên: Bơm mực máy in tại nhà Quận 9 với cam kết: rẻ nhất – nhanh nhất – hài lòng nhất! Gọi: 0909.167 388 có mặt trong 30 phút.

Xem thêm dịch vụ chất lượng khác của Cấp Tốc Việt:

– Sửa máy tính tại nhà Quận 9
– Sửa máy tính từ xa

– Tăng tốc truyền INTERNET

Sửa máy in tận nơi Quận 9, 028.6673 9648 – 0909.167 388 rất tiện lợi và hữu ích cho khách hàng khi cần khắc phục các sự cố của máy in laser – màu, scan, fax, photocopy

Quý khách vui lòng nhận xét sự hài lòng về chất lượng phục vụ của Cấp Tốc Việt tại đây. Đánh giá của Quý khách là đóng góp rất lớn cho sự hoàn thiện của chúng tôi. Click vào vị trí sao (*…*) để đánh giá. Chân thành cám ơn và chúc Quý khách luôn vui vẻ khi sử dụng phục vụ tận nơi.

sửa máy in Quận 9