Bệnh viện Thể thao Việt Nam ở đâu? Khám xương khớp có tốt không?

Bệnh viện Thể Thao Nước Ta là một trong những địa chỉ thăm khám nâng cao cho người dân cũng như những vận động viên trên khắp những tỉnh thành phía bắc. Đây được coi là một trong những địa chỉ số 1, được rất nhiều người dân cũng như những vận động viên tin yêu để thăm khám. Cùng khám phá cụ thể về địa chỉ này trong bài viết dưới đây !

I. Tìm hiểu chung về bệnh viện Thể thao Việt Nam

Bệnh viện thể thao Nước Ta là cơ sở thăm khám thường trực tổng cục thể dục thể thao, nhằm mục đích mục thăm khám cho vận động viên, người dân tại khắp những tỉnh thành phía Bắc .
Tuy thời hạn xây dựng chưa lâu, nhưng tới nay, viện đã được công nhận là bệnh viện TW tuyến II .

bệnh viện thể thao

Bệnh viện Thể thao – Nơi điều trị hiệu suất cao cho vận động viên cũng như người dân trên khắp cả nước
Dưới đây, chúng tôi xin được ra mắt tới bạn đọc 1 số ít thông tin cơ bản của địa chỉ này như thời hạn thăm khám của viện, giúp bạn hoàn toàn có thể dữ thế chủ động thời hạn trong việc tới đây thực thi những dịch vụ điều trị .

1. Địa chỉ bệnh viện Thể thao ở đâu

Bệnh viện Thể thao có địa chỉ tại Đỗ Xuân Hợp, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Viện nằm trong khu phức hợp thể thao Mỹ Đình.

Đây là một trong những yếu tố vô cùng thuận tiện để những vận động viên hoàn toàn có thể tới đây thăm khám hay điều trị chấn thương, …

Bệnh viện thể thao ở đâu

Bản đồ bệnh viện Thể thao trên Google Maps
Ngoài ra, tuyến đường tới viện cũng khá thuận tiện, giáp danh với nhiều tỉnh thành khác khu vực phía bắc như Thành Phố Bắc Ninh, … Rất thuận tiện để những vận động viên đến thăm khám, điều trị .
Bạn hoàn toàn có thể sử dụng những ứng dụng công nghệ cao như google map để sử dụng phương tiện đi lại cá thể đến đây nếu có nhu yếu thăm khám tại viện bằng những phương tiện đi lại cá thể .
Ngoài ra, nếu bạn chưa quen với những tuyến đường của Thành Phố Hà Nội, bạn hoàn toàn có thể tới viện bằng những phương tiện đi lại công cộng như xe bus, Grab, taxi, …
Có rất nhiều tuyến xe bus để bạn tới viện, hoàn toàn có thể kể tới như tuyến xe số 26, …

2. Thời gian thăm khám của bệnh viện Thể thao Hà Nội

Bệnh viện Thể thao có thời hạn thăm khám khá giống với những địa chỉ công lập khác. Cụ thể :

  • Viện làm việc từ thứ 2 đến thứ 6: 7h30 – 16h30
  • Thứ 7, chủ nhật: Viện không làm việc
  • Tuy nhiên, khoa cấp cứu bệnh viện Thể thao làm việc 24/ 24 tất cả các ngày trong tuần (Kể cả ngày lễ, tết).

Có thể thấy, viện không thao tác vào những ngày cuối tuần. Vì vậy, bạn đọc cần chú ý quan tâm rõ về yếu tố này để dữ thế chủ động sắp xếp thời hạn tới viện thực thi thăm khám .

📢📢📢ĐỌC THÊM : Tổng quan về Bệnh viện Bình Dân

II. Bệnh viện Thể thao bao gồm các chuyên khoa gì? Quy trình khám ra sao?

Được coi là cơ sở hạng II, chuyên điều trị và vô hiệu hiệu suất cao những yếu tố tương quan đến chấn thương trong quy trình rèn luyện .
Dưới đây, chúng tôi xin trình làng tới bạn những chuyên khoa điển hình nổi bật cũng như quá trình thăm khám tại bệnh viện Thể Thao .

1. Các chuyên khoa của bệnh viện Thể thao Mỹ Đình

Khoa lâm sàng

Khoa lâm sàng bệnh viện thể thao

Khoa cận lâm sàng

khoa cận lâm sàng bệnh viện thể thao

Trong đó, chuyên khoa chấn thương chỉnh hình của viện được coi là chuyên khoa mũi nhọn của viện .

2. Khám xương khớp ở Bệnh viện thể thao

Đây chính là dịch vụ được đặt trọng tâm số 1 tại Bệnh viện với 3 chuyên khoa đơn cử gồm có :

* Khoa nội tổng hợp

Có tính năng và trách nhiệm hầu hết về khám, chữa và điều trị những yếu tố bệnh lý có tương quan tới cột sống, đĩa đệm cũng như là viêm và thoái hóa khớp, dây chằng, …

bệnh viện thể thao bảng giá

Bác sĩ kiểm tra, nắn chỉnh xương khớp cho bệnh nhân

* Khoa ngoại chấn thương chỉnh hình và tạo hình

Trong trường hợp những yếu tố chấn thương xương khớp nghiêm trọng hơn, cần tới tác động ảnh hưởng phẫu thuật để cải tổ, đây sẽ là chuyên khoa tương thích tại Bệnh viện .
Bên cạnh công tác làm việc mổ cấp cứu, phẫu thuật, tại đây bác sĩ còn sẽ thực thi hướng dẫn những bài tập nâng cao để hồi sinh tính năng hoạt động, cũng như là chiêu thức chăm nom sức khỏe thể chất tương thích .

* Khoa Y học cổ truyền

Đặc thù của khoa Y học truyền thống chính là giải pháp điều trị ứng dụng những phương thuốc dân gian cùng với đó là thao tác châm cứu, bấm huyết đặc biệt quan trọng .
Từ đó giúp điều trị yếu tố lệch, vẹo hoặc đau nhức xương khớp thay vì sử dụng những giải pháp điều trị phẫu thuật. Bên cạnh điều trị, bác sĩ cũng sẽ hướng dẫn chi tiết cụ thể, sâu xa về kỹ thuật xoa bóp, bấm huyệt đơn thuần .

⚠️⚠️⚠️XEM TIẾP : Các chuyên khoa tại Bệnh viện Mekong

3. Quy trình thăm khám bệnh viện Thể dục thể thao

Cũng như hàng loạt những cơ sở thăm khám công lập khác, nếu có như cầu thăm khám tại bệnh viện Thể thao, bạn sẽ cần trải qua quy trình tiến độ gồm có những bước sau đây :

  • Bước 1: Bạn đến bàn đăng ký khám, xuất trình thẻ bảo hiểm (nếu có) rồi sau đó thực hiện các bước kê khai thông tin, nhận số khám.

bệnh viện y học thể thao

Đăng ký khám tại bệnh viện Thể thao

  • Bước 2: Nhận phiếu khám và đợi ở cửa phòng bác sĩ chuyên khoa đã được ghi rõ trên phiếu
  • Bước 3: Bác sĩ chuyên khoa sẽ thực hiện các bước thăm khám ban đầu, xác định sơ bộ về tình trạng của bạn và đưa bạn phiếu để thực hiện các xét nghiệm liên quan.
  • Bước 4: Ra bàn thu ngân và đóng trước phí xét nghiệm
  • Bước 5: Thực hiện các xét nghiệm theo yêu cầu của Bác sĩ và chờ đợi kết quả khoảng 2 tiếng, sau đó, bạn quay về buồng bác sĩ để có những kết luận chính xác về tinh trạng của bản thân.
  • Bước 6: Ra quầy thu ngân nhận lại tiền cọc và mua thuốc hoặc làm thủ tục nhập viện theo yêu cầu của bác sĩ.

III. Bệnh viện Thể thao có tốt không?

Bệnh viện Thể thao tuy mới được xây dựng trong thời hạn không quá lâu nhưng đã đạt được khá nhiều sự tin yêu của người dân cũng như những vận động viên tại khắp những tỉnh thành miền bắc .

bệnh viện thể dục thể thao việt nam

Viện vận dụng những máy móc văn minh trong điều trị chấn thương
Viện có đội ngũ y bác sĩ được giảng dạy nâng cao trong việc điều trị những yếu tố tương quan đến điều trị những chấn thương khi luyện tập thể dục thể thao .
Ngoài ra, viện cũng link với rất nhiều bệnh viện số 1 trong khu vực Thành Phố Hà Nội như Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện 108, … Đây đều là những cơ sở thăm khám tuyến I .
Điều này vừa giúp tăng độ uy tín của viện cũng như nâng cao năng lượng của đội ngũ y bác sĩ trong suốt quy trình thăm khám, điều trị .

IV. Bảng giá khám của bệnh viện Thể thao

Hiện tại, chưa có bất kể thông tin chính thức nào về mức ngân sách bạn phải bỏ ra khi tới viện để điều trị thực trạng của bản thân .
Tuy nhiên, với nhiều người đã từng tới đây khám bệnh thì mức ngân sách phải bỏ ra khi tới thăm khám, điều trị tại viện cũng không khác nhiều so với những cơ sở công lập khác .
Ngoài ra, viện cũng vận dụng những mức bảo hiểm đúng hoặc trái tuyến để giúp người mua tiết kiệm ngân sách và chi phí tối đa ngân sách khám
Trên đây là tổng hợp những thông tin về bệnh viện Thể thao mà bạn cần phải biết, chúc bạn có được kiến thức và kỹ năng có ích cho bản thân mình .

♻️♻️♻️BẠN ĐỌC CŨNG QUAN TÂM : Bảng giá khám Bệnh viện Bình Thạnh

tin tức bài viếtĐánh giá sao

2.5 based on 3 votes

Thương Hiệu

thẩm mỹ và nghệ thuật viện

Tên mẫu sản phẩm

Bệnh viện Thể thao Nước Ta ở đâu ? Khám xương khớp có tốt không ?

Chi Phí

VND10000000

Tình trạng

Available in Stock