Chế Độ Xếp Hạng mùa giải 12 sắp kết thúc – PUBG ASIA

Chế Độ Xếp Hạng mùa giải 12 sắp kết thúc

|

ước lượng 9 số phút đã đọc

Copied !
chia sẻ
Xin chào những người sống sót !
Sau nhiều tuần tranh tài nảy lửa trên PUBG : Battlegrounds, Mùa giải Xếp hạng của Mùa giải 12 sắp đi đến hồi kết, chỉ còn lại vài tuần ngắn ngủi mà thôi. Hãy nhảy dù trên không, chuẩn bị sẵn sàng và bảo vệ những phần thưởng của mình !
Phần thưởng Xếp hạng sẽ được trao cho tổng thể những người chơi đủ điều kiện kèm theo vào ngày 04/08 trên PC và 12/08 trên Console, sau khi quy trình bảo dưỡng sever hoàn tất. Hãy đọc tiếp để biết thông tin khá đầy đủ về Phần thưởng Xếp hạng Mùa giải 12 nhé .

Phần thưởng Danh dự

Kể từ Mùa giải Xếp hạng 11, chúng tôi đã chú trọng hơn vào thành tích Xếp hạng gần đây nhất của bạn, khi chỉ được cho phép những phần thưởng danh dự như bảng tên và huy hiệu hiển thị trong thời hạn của mùa giải mới .

Chúng tôi mong khi làm vậy, người chơi sẽ được khích lệ để tiếp tục hành trình xếp hạng của mình, đồng thời cũng gia tăng uy tín cho những phần thưởng mà bạn đã mất bao công sức mới kiếm được trong từng mùa giải.

Bạn vẫn hoàn toàn có thể sử dụng những vật phẩm chỉnh trang trong game show xếp hạng như skin dù, … trong khắp những mùa giải .
Người chơi lọt vào list thứ hạng cao nhất sẽ nhận được thêm phần thưởng, như bảng tên và huy hiệu kèm theo hiệu ứng động, giúp thưởng thức game show thêm phần ngọt ngào .

 • Vào đầu Mùa giải 13, toàn bộ người chơi đủ điều kiện sẽ được tặng phần thưởng Mùa giải 12, bao gồm bảng tên/huy hiệu sẽ xuất hiện trong thời gian mùa giải.
 • Phần thưởng danh dự của Mùa giải 12 cũng sẽ bị xóa khỏi kho đồ khi mùa giải tiếp theo bắt đầu.

Phần thưởng Chế độ xếp hạng của Mùa giải 12

Phần thưởng Xếp hạng được trao dựa trên thứ hạng của bạn vào cuối mùa giải. Người chơi đạt tối thiểu bậc Vàng V sẽ nhận được skin Dù Xếp hạng Mùa giải 12 !
Những người đạt bậc Bạch Kim trở lên cũng sẽ được Tặng Kèm Huy hiệu kèm hiệu ứng động độc lạ. Người chơi đạt bậc Cao Thủ trở lên cũng sẽ nhận một Bảng tên hiệu ứng động .
500 người chơi đứng đầu ở mỗi khu vực sẽ nhận được một Huy hiệu kèm hiệu ứng động và Bảng tên hiệu ứng động Top 500 để cho những người chơi khác biết họ là những tay súng số 1 quốc tế. 500 người chơi xếp hạng cao nhất sẽ được hiển thị trên BẢNG XẾP HẠNG trong game show .
Cuối cùng, bạn hoàn toàn có thể xem tổng thể những chỉ số Xếp hạng Mùa giải 12 khi kiểm tra màn hình hiển thị CHỈ SỐ của thẻ THÀNH TỰU trong game show, khi mùa giải kết thúc .

 • Huy hiệu & Bảng tên Mùa giải 12
  • Người chơi đã chơi ít nhất 10 Trận đấu Xếp hạng sẽ nhận được một huy hiệu và bảng tên phù hợp với thứ hạng kết thúc mùa giải của họ.
  • Người chơi có bậc Bạch Kim trở lên sẽ nhận được Huy hiệu xếp hạng hiệu ứng động.
  • Người chơi có bậc Cao Thủ trở lên sẽ nhận được Bảng tên hiệu ứng động.
  • 500 người chơi xếp hạng cao nhất sẽ được tặng Huy hiệu và Biển tên có hiệu ứng động độc đáo.
  • Các huy hiệu danh dự sẽ hiển thị trên PUBG ID của bạn và quân địch sẽ nhìn thấy những huy hiệu này sau khi bị bạn loại bỏ khỏi trận đấu. Các huy hiệu cũng sẽ được hiển thị trong Death Cam và với khán giả quan sát.
 • Skin Mùa giải 12
  • Người chơi bậc Vàng V trở lên sẽ nhận được một Skin Dù Xếp hạng Mùa giải 12 độc quyền.

Lịch trình Mùa giải Xếp hạng Tiếp theo: Mùa giải 13

 • Chế độ Xếp hạng của Mùa giải 12 sẽ kết thúc khi các máy chủ bước vào giai đoạn bảo trì vào ngày 04/08 (trên PC) hoặc ngày 12/08 (Trên Console).
 • Chế độ Xếp Hạng Mùa giải 13 sẽ bắt đầu khi máy chủ phát hành bản cập nhật máy chủ trực tiếp vào tháng tới.

Tôi nhận Phần thưởng bằng cách nào?

Tất cả phần thưởng đều được tự động trao cho người chơi khi bắt đầu mùa giải mới. Bạn có thể thu thập phần thưởng từ màn hình nhỏ sẽ hiển thị khi đăng nhập vào mùa giải mới lần đầu tiên.

Các thay đổi trong Mùa giải Xếp hạng 13

Nếu người chơi có 3.000 RP không tham gia Mùa giải Xếp hạng trong 7 ngày trở lên, số RP và bậc sẽ mở màn giảm xuống, và những biến hóa trong tiêu chuẩn hạ cấp sẽ được vận dụng. Trước đây, sau khi đạt bậc Kim Cương trở lên tối thiểu một lần trong mùa giải, người chơi hoàn toàn có thể duy trì bậc của mình và nhận phần thưởng danh dự quý giá mà không cần phải tham gia những trận đấu Xếp hạng. Mục đích của chính sách Xếp hạng là để kiểm tra và cải tổ kiến thức và kỹ năng của bạn bằng cách liên tục cạnh tranh đối đầu với những người khác, ngay cả khi bạn thua và mất RP. Giành lấy thứ bậc cao và nhận được phần thưởng khi không tham gia trận đấu Xếp hạng đi ngược lại với mục tiêu khởi đầu mà chúng tôi đề ra, đó là nguyên do tại sao chúng tôi đưa ra quyết định hành động này .

 • Mùa giải Xếp hạng 12
  • 3.000 RP là giới hạn thấp nhất để hạ cấp bậc.
  • Bạn có thể duy trì bậc Kim Cương ngay cả khi bạn không chơi các trận đấu Xếp hạng trong vòng bảy ngày trở lên.
 • Mùa giải Xếp hạng 13
  • RP giảm xuống thấp hơn 3.000 RP.
   • Người chơi đạt bậc Kim Cương trở lên sẽ bị trừ 100 RP mỗi ngày nếu không tham gia trận đấu Xếp hạng ít nhất một lần một tuần.
   • Tiếp tục trừ 100 RP mỗi ngày cho đến khi người chơi tham gia chơi trận đấu Xếp hạng. RP sẽ không bị trừ nữa khi người chơi còn ít hơn 3.000 RP. Nghĩa là hành động trừ sẽ dừng lại khi bạn đạt bậc Bạch Kim I.
  • Bạn sẽ không thể giữ được bậc Kim Cương nếu không tham gia các trận đấu Xếp hạng từ 7 ngày trở lên.

Cảm ơn những bạn .
Đội ngũ PUBG