LMHT: Mới ra mắt, Tiền Mùa Giải 2022 đã cực kỳ mất cân bằng

LMHT: Mới ra mắt, Tiền Mùa Giải 2022 đã cực kỳ mất cân bằng

Là giai đoạn Tiền Mùa Giải 2022 nên Riot Games vẫn còn đang thử nghiệm những yếu tố mới trong LMHT như tương tác, điểm ngọc và các trang bị mất cân bằng.

Vừa qua, phiên bản 11.23 của LMHT đã chính thức được ra đời tại sever Nước Ta và tiến trình Tiền Mùa Giải 2022 cũng đã khởi đầu với những nội dung mới như trang bị, điểm ngọc cũng như là Rồng Nguyên Tố mới. Hiện tại, Riot Games đang rất nỗ lực để cân đối game và xử lý những yếu tố còn tồn dư trong mùa 11 của LMHT. 2

Dù vậy, chỉ sau 1 ngày ra mắt thì Riot Games đã nhận về hàng loạt ý kiến trái chiều về những tương tác cực lỗi bởi sự bá đạo của những điểm ngọc mới. Ngọc Nhịp Độ Chết Người đã được làm lại với cộng dồn tốc độ đánh trên mỗi đòn đánh và cung cấp lên đến 90% tốc độ đánh cho tướng cận chiến ngay tại level 1, giúp các vị tướng cận chiến có thể gây ra lượng sát thương vô cùng hủy diệt.

Bên cạnh đó là trang bị Nguyên Tố Luân được tạo ra dành cho những vị tướng sát thủ với khả năng hồi chiêu cuối mỗi khi có mạng hạ gục và giúp snowball tốt hơn. Tuy vậy, item này lại bị nhiều tướng lạm dụng mà trường hợp nổi bật nhất chính là Nocturne. Theo đó, Nguyên Tố Luân cho phép Nocturne có thể tung ra Hoang Tưởng nhiều hơn 1 lần trong giao tranh.

Xem thêm: Xem trực tiếp bóng đá Bỉ vs Ý, EURO 2021 vòng Tứ kết trên VTV3

Đặc sản của Riot Games mỗi khi ra đời phiên bản update mới của LMHT cũng Open, chính là những lỗi game. Đầu tiên là bug khiến tinh linh Pix của Lulu hoàn toàn có thể đỡ hàng loạt chiêu thức cho gia chủ của mình. Tiếp theo đó là trường hợp của Caitlyn khi cô nàng hoàn toàn có thể tung ra đến 2 đòn đánh từ nội tại với chỉ 1 lần dùng W hoặc E chuẩn xác mặc dầu trước đó Riot Games đã xóa chính sách hủy động tác thừa khi tung đòn đánh nội tại. 1

Đương nhiên là phiên bản mới của LMHT cũng không hề thiếu đi những lỗi tương quan đến client của game. Thậm chí, người chơi còn hoàn toàn có thể cấm một vị tướng đến tận 2 lần. Không chỉ vậy, phần hiển thị thông tin tướng cũng bị sai từ giao diện cấm / chọn cho đến bộ sưu tập tướng. Đây chỉ là một số ít những lỗi mà game thủ tìm thấy trong tiến trình Tiền Mùa Giải 2022 của LMHT.