Tiền Mùa Giải 2022 của LMHT mất cân bằng trầm trọng, Riot quả thực là hãng “làm phim hay hơn làm game”

Vào ngày thời điểm ngày hôm nay – 18/11 thì phiên bản 11.23 của LMHT đã chính thức cập bến sever Nước Ta, trước đó nó đã Open ở những sever của Riot. Điều này đồng nghĩa tương quan với việc tiến trình Tiền Mùa Giải 2022 đã chính thức khởi đầu với rất nhiều nội dung mê hoặc như trang bị, điểm ngọc, Rồng Nguyên Tố mới. Về mặt kim chỉ nan mà nói thì Riot Games đã nỗ lực để tìm cách cân đối game và xử lý những yếu tố mà LMHT gặp phải ở mùa 11 .Tiền Mùa Giải 2022 của LMHT mất cân bằng trầm trọng, Riot quả thực là hãng làm phim hay hơn làm game - Ảnh 1.Tuy nhiên chỉ sau 1 ngày ra đời tại những sever quốc tế, hàng loạt những phàn nàn về những tương tác ” phá game “, sự bá đạo của những điểm ngọc mới đã Open. Đầu tiên tất cả chúng ta phải kể tới ngọc Nhịp Độ Chết Người khi nó được làm lại theo hướng cộng dồn vận tốc đánh trên mỗi đòn đánh thường lên tướng. Điểm bá đạo ở đây đó là nó hoàn toàn có thể phân phối tới 90 % vận tốc đánh cho tướng cận chiến ngay ở level 1 và khiến mọi tướng cận chiến hoàn toàn có thể gây sát thương vô cùng kinh khủng .

Bạn sẽ thấy Nhịp Điệu Chết Người “mới” vô cùng mất cân bằng khi Singed có thể đánh tay thắng Renekton ở cấp 1

Tiếp đó tất cả chúng ta có item Nguyên Tố Luân được sinh ra để giúp những trinh sát nhờ vào vào chiêu cuối hoàn toàn có thể snowball tốt hơn với năng lực hồi kiến thức và kỹ năng tối thượng của mình khi có mạng. Tuy nhiên điều kinh khủng hơn đã xảy ra ở Tiền Mùa Giải 2022 khi nó bị lạm dụng bởi những vị tướng không phải là Sát Thủ với trường hợp đơn cử là Nocturne. Riêng việc item này được cho phép Nocturne tung chiêu Hoang Tưởng nhiều hơn 1 lần trong giao tranh đã đủ mang tới ác mộng rồi .Với item Sát Thủ mới thì Nocturne hoàn toàn có thể dùng chiêu cuối 2 lần trong giao tranhBên cạnh những nội dung mất cân đối thì đặc sản nổi tiếng của Riot mỗi khi có update lớn đó là lỗi game vẫn liên tục Open. Có vẻ như Riot đã có những biến hóa nào đó so với những vị tướng truyền kiếp của mình nên bug Open rất nhiều ở những nhân vật này. Với trường hợp của Lulu thì chú tinh linh Pix nhỏ bé bỗng hóa thành thiên thần hộ mệnh khi hoàn toàn có thể đỡ được tổng thể những chiêu thức nhắm vào vị tướng này .

Lulu bỗng nhiên có khả năng đỡ tất cả chiêu thức nhờ vào chú Pix bé nhỏ của mình

Một trường hợp khác cũng gặp lỗi đó là Caitlyn khi cô nàng hoàn toàn có thể tung ra tới 2 đòn bắn Thiện Xạ từ nội tại của mình chỉ với 1 lần dùng W hoặc E đúng chuẩn. Điều vui nhộn ở đây đó là trước khi Tiền Mùa Giải 2022 diễn ra, Riot Games đã ra tay xóa chính sách hủy động tác thừa khi tung đòn đánh nội tại và hứa sẽ thêm ” một cái gì đó ” để bù đắp lại điều này. Vì vậy mà nhiều game thủ đã đùa rằng lỗi tung ra 2 đòn bắn Thiện Xạ này chính là điều mà Riot Games hứa sẽ bù đắp cho Caitlyn .Riot đã sửa Caitlyn và khiến cô nàng hoàn toàn có thể tung đòn đánh nội tại liên tụcNếu nhắc tới lỗi của LMHT thì không hề không nhắc tới những bug tương quan tới client. Và ở Tiền Mùa Giải 2022 thì điều này cũng xảy ra khi người ta phát hiện rằng bạn hoàn toàn có thể cấm một vị tướng tới 2 lần ( ở đây là Shaco ). Thậm chí phần hiển thị thông tin tướng cũng bị sai khi tên tướng bị đảo lộn trọn vẹn ở cả giao diện cấm / chọn cho tới bộ sưu tập tướng .Tiền Mùa Giải 2022 của LMHT mất cân bằng trầm trọng, Riot quả thực là hãng làm phim hay hơn làm game - Ảnh 6.

Thật hài hước khi bạn có thể cấm Shaco tới 2 lần

Tiền Mùa Giải 2022 của LMHT mất cân bằng trầm trọng, Riot quả thực là hãng làm phim hay hơn làm game - Ảnh 7.Tên tướng thì đảo lộn trọn vẹn ở trong client LMHTChúng ta cần nhớ rằng những tương tác ” phá game ” kể trên chỉ là một số ít những lỗi mà game thủ đã tìm ra ở Tiền Mùa Giải 2022 mà thôi. Rất hoàn toàn có thể trong những ngày sắp tới, tất cả chúng ta sẽ còn được tận mắt chứng kiến những thứ ” điên rồ ” hơn nữa trong LMHT.