Danh sách sự kiện FIFA Mobile 2021 chính xác 99%

Danh sách sự kiện FIFA Mobile mỗi mùa giải sẽ rất khác nhau. Tùy vào thời gian những DEV của FIFA Mobile có sự điểu chỉnh hợp lý trong việc bổ trợ hoặc bỏ những sự kiện .

I. Hazard event fifa mobile chỉ diễn ra trong năm 2020

Đây là sự kiện để tôn vinh cầu thủ làm ảnh bìa FIFA Mobile năm 2020. Sự kiện ra đời giúp người hâm mộ cầu thủ Eden Hazard thấy được bước chạy quen thuộc của anh dù ngoài đời anh đang phải dưỡng thương .Mặc bộ đồ vest hoàn toàn có thể ý niệm của nhà phát hành rằng thời hạn mà Hazard mặc vest nhiều hơn cả thời hạn anh mặc đồng phục của đội bóng Real Madrid .Sự kiện hazard event trong fifa mobile

Tuy nhiên, sự kiện này khá dài và chỉ có những người chơi kiên trì trong năm 2020 mới lấy được. 

Với chỉ số 104 khi ra đời, cầu thủ này đáng ao ước so với nhiều người chơi. Nhưng sau khoảng chừng 1 tháng ra đời Hazard event, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể lấy được những cầu thủ chất lượng và dễ hơn .

II. New year event fifa mobile gây sự mệt mỏi cho người chơi

Sự kiện New year trong FIFA Mobile diễn ra vào thời gian chuyển giao giữa năm cũ và năm mới ( lịch Tết dương ) .Đây chính là 1 mốc để người chơi hoàn toàn có thể sử dụng Gem và FIFA Point ( nạp ) tích từ đầu mùa .

Sự kiện New Year trong game FIFA Mobile

Tuy nhiên để chơi sự kiện này sẽ tốn rất nhiều thời hạn và công sức của con người để chơi liên tục những skill game mà sự kiện đem lại. Bù lại, phần thưởng của sự kiện khá giá trị khi đem đến cho người chơi lượng vàng lớn, cầu thủ ngon, lượng XP và Skill Boots đáng mơ ước .

III. Sự kiện fifa mobile 20 golden week

Đây là sự kiện để mừng ngày sinh của Thiên hoàng của Nhật Bản. Do đó, bạn đừng quá bất ngờ khi Open trong sự kiện toàn là cầu thủ Nhật Bản .

fifa mobile 20 golden week

Sự kiện này trọn vẹn giống với những sự kiện thường thì trong FIFA Mobile. Việc đi hết một path mà bạn lựa chọn sẽ đem lại cho bạn phần thưởng lớn hơn so với việc bạn đi mỗi path một vài điểm .Đây là sự kiện bổ trợ cho bạn những cầu thủ không được tốt. Bạn hãy nhanh gọn lấy và bán ngày cầu thủ trên market nhé !

IV. Các sự kiện Free nổi bật kiếm cầu thủ ngon trong list event fifa mobile

Điểm danh một số ít sự kiện FIFA Mobile cực kỳ chất bởi cầu thủ có được sẽ giúp bạn thắng lợi thuận tiện trong những trận chiến H2H hay VSA .

1. Scream event fifa mobile 20 dành cho người “tay to”

Để biến hóa những sự kiện nhàm chán của FIFA Mobile, sự kiện Scream là sự tranh đấu trực tuyến của người chơi ở những chính sách H2H và VSA .

scream event fifa mobile 21

Tuy vậy, bạn đừng quá lo ngại bởi luôn có số lượng giới hạn về OVR team khi tham gia sự kiện Scream trong FIFA Mobile những mùa .

2. Easter event fifa mobile 20 

Đây là một trong những sự kiện diễn ra khá dài trong list những sự kiện trong FIFA Mobile. Ở Nước Ta, những bạn vẫn hay gọi đây là sự kiện trứng thối .

easter event fifa mobile 20

Sự kiện cho người chơi có cảm xúc nhân phẩm nhiều hơn sự cần mẫn, siêng năng của người chơi FIFA Mobile .Tuy nhiên, mình vẫn thấy sự tăng cấp đội hình của hầu hết người chơi FIFA Mobile sau khi sự kiện này kết thúc

3. La liga event fifa mobile

Sau TOTY và TOTS có lẽ rằng đây là sự kiện trong FIFA Mobile được nhiều người chơi thú vị nhất .

la liga event fifa mobile

Trước đây, khi mà cả Ronaldo trong màu áo Real Madrid và Messi trong màu áo Barcelona, người chơi luôn phân vân và đặt câu hỏi cho việc lấy CR7 hay M10. Giờ đây, C. Ronaldo tuy đã chuyển qua Ý chơi bóng nhưng sự mê hoặc mà sự kiện La liga mang lại vẫn hấp dẫn lượng lớn người chơi FIFA Mobile .

4. Lunar event fifa mobile sự kiện kỷ niệm tết Âm lịch

Sự kiện Lunar fifa mobile mong đợi nhất trong năm của rất nhiều người chơi FIFA Mobile tại châu Á. Sự kiện diễn ra và những dịp Tết Âm lịch của người phương Đông .

Lunar event fifa mobile

Đặc biệt, khi ở Nước Ta và Trung Quốc, những vương quốc có kỳ nghỉ lễ dành cho Tết Âm lịch ( Lunar New Year ). Người chơi có rất nhiều thời hạn để mở những phong bao lì xì và vòng xoay để nhận về hàng loạt phần thưởng mà FIFA Mobile bỏ trong đó .

5. UCL event fifa mobile 20

Champion League là giải đấu hay và có lượng người theo dõi phần đông trên quốc tế. Sự kiện này đi xuyên suốt mùa giải trong FIFA Mobile .

ucl event fifa mobile

Các cầu thủ có được trong UCL trọn vẹn chất lượng. Thiết kế của thẻ UCL trong FIFA Mobile luôn thực sự thích mắt. Đã không ít những huấn luyện viên kiến thiết xây dựng một đội hình full cầu thủ UCL một đội bóng .

6. Boxing day sự kiện fifa mobile – mang về cầu thủ EPL tốt

Những trận đấu Boxing Day là những trận đấu yêu dấu của những người theo dõi Ngoại Hạng Anh. Người chơi FIFA Mobile cũng đặc biệt quan trọng thương mến sự kiện này bởi họ hoàn toàn có thể thuận tiện chiếm hữu cầu thủ Ngoại Hạng Anh yêu dấu .

boxing day event fifa mobile

Nếu kinh tế tài chính mạnh bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể nạp FIFA Point hoặc Gem để có thêm thời cơ chiếm hữu những cầu thủ đó mà không cần dùng coins mua họ .

7. Carniball event fifa mobile 

Những vương quốc gồm có Italia, Đức, Pháp, Brazil và giải đấu khác ROW chính là những chapter trong sự kiện Carniball. Cầu thủ ngon, bổ và rẻ hoàn toàn có thể lấy trong sự kiện này không hề khó .

carniball event fifa mobile

Từng năm sẽ có những cầu thủ nổi trội riêng nên thật khó để nhìn nhận chapter nào hoàn toàn có thể cầu thủ tốt nhất cho bạn. Sự kiện trên FIFA Mobile bạn không nên bỏ lỡ bởi nó sẽ tăng cấp đội hình của bạn 1 cách đột biến về OVR và Chemistry .

8. Treasure hunt event fifa mobile 

Sự kiện FIFA Mobile này là một trong những sự kiện để kết thúc mùa giải của game FIFA Mobile. Việc săn lùng kho tàng hoàn toàn có thể mất thời hạn tương đối nhưng nếu nhân phẩm tốt bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể nhận được những Icon Prime ( cầu thủ lịch sử một thời đặc biệt quan trọng ) của game .

Treasure hunt event fifa mobile

Sở hữu những Icon Prime sẽ giúp bạn thuận tiện thắng lợi trong những trận VSA hoặc H2H bởi sự bá đạo của những cầu thủ này .

V. Sự kiện nạp tiền kiếm cầu thủ

Đây là những sự kiện trong FIFA Mobile những bạn hoàn toàn có thể đem về những cầu thủ tương đối ngon. Tuy nhiên việc chỉ dụng FIFA Point hoàn toàn có thể khiến những bạn nản lòng .

1. Flash sale event fifa mobile nạp tiền

Sự kiện này diễn ra ở nhiều tháng trong FIFA Mobile. Tuy nhiên việc chơi Free thì không phải mùa nào cũng có .

lash sale event fifa mobile

Cầu thủ ở sự kiện này bản thân mình nhìn nhận khá ổn thôi. Anh em hoàn toàn có thể bỏ lỡ nếu thấy những chỉ số, chỉ số ẩn và skill boost không hợp đội hình FIFA Mobile đang thiết kế xây dựng .

2. Heartbreaker event fifa mobile

Sự kiện game FIFA Mobile diễn ra vào dịp valentine hàng năm. Các cầu thủ từng và đang ăn mừng theo kiểu giơ tay theo hình tượng trái tim sẽ là cầu thủ xuất hiện trong sự kiện Heartbreaker .

Heartbreaker event fifa mobile

Thẻ cầu thủ của sự kiện Heartbreaker khá đẹp với hình tượng trái tim ở mỗi thẻ. Cầu thủ trong sự kiện thường có Bale, Vidal …

VI. Sự kiện dành cho cầu thủ hay nhất FIFA Mobile 2021

Các sự kiện Open trong FIFA Mobile để tôn vinh những cầu thủ xuất sắc và điển hình nổi bật nhất trong năm. Việc cày chay và giám sát cẩn trọng giúp bạn lấy được cầu thủ có chỉ số cao nhất trong sự kiện .

1. Sự Team Of The Year (TOTY)

Đây là sự kiện FIFA Mobile được những người chơi mong đợi nhất. Các cầu thủ ở sự kiện TOTY luôn có chỉ số điển hình nổi bật cùng skill boost không thể nào chê .Việc thống kê giám sát kỹ lưỡng sẽ giúp bạn mang về cầu thủ có chỉ số tối đa trong sự kiện Team Of The Year. Sự kiện này những Dev của FIFA Mobile không khi nào gây khó dễ người chơi .

sự kiện TOTY trong game fifa mobile

Bạn cần quyết định hành động và tâm lý thật sáng suốt để hoàn toàn có thể đạt được mục tiêu triển khai xong team chất lượng nhất. Cầu thủ của sự kiện TOTY hoàn toàn có thể mua và bán sau khi sự kiện kết thúc nên đừng quá nóng vội mất tiền oan nhé !

2. Sự kiện TOTS (Team Of The Season Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải)

Cầu thủ Team Of The Season có phần kém hơn cầu thủ TOTY một chút ít. Nhưng với việc ra sau sự kiện TOTY, chỉ số của những cầu thủ TOTS có phần nhỉnh hơn .

sự kiện TOTS trong FIFA Mobile

Việc lan rộng ra list cầu thủ, giúp người chơi tăng cấp đội hình một cách thuận tiện. Điều đó giúp bạn thiết kế xây dựng được lối chơi yêu quý một cách hiệu suất cao và đẳng cấp và sang trọng hơn .

VII. Danh sách và lịch dự kiến các sự kiện FIFA Mobile 2021

Danh sách hay lịch sự kiện của từng năm là điều mà nhiều người chơi game FIFA Mobile chăm sóc. Nếu bạn không biết sự kiện nào là sự kiện tiếp theo hoàn toàn có thể theo dõi những bảng dưới đây .

1. Sự kiện thường diễn ra vào đầu mùa giải của FIFA Mobile

Các sự kiện ở đầu mùa của game FIFA Mobile thường có phần quà khá nhỏ và không có nhiều giá trị .

Sự kiện fifa mobile mới nhất

2. Các sự kiện diễn ra vào giữa mùa trong game

Các sự kiện tầm giữa mùa FIFA Mobile đem lại cho bạn cầu thủ ngon và chất lượng. Đây sẽ là thời gian mà những bạn hoàn toàn có thể tăng cấp đội hình một cách nhanh gọn .

sự kiện fifa mobile 21

3. Cuối mùa có những event ngon trong FIFA Mobile

Cuối mùa giải khi mà nhiều người chơi đã có được đội hình mạnh thì việc test cầu thủ và đội hình hoàn toàn có thể được thỏa mãn nhu cầu. Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể có được đội hình vừa lòng bằng việc tích lũy thêm từ những sự kiện FIFA Mobile thời gian cuối mùa giải và chuẩn bị sẵn sàng cho mùa giải sau .

danh sách event fifa mobile