Ngày kết thúc DTCL Mùa 4, bắt đầu DTCL Mùa 5

Đóng góp bởi Hà Minh Quang

Cập nhật 14/12/2021

Trải qua nhiều đội hình DTCL của một mùa giải Đấu Trường Chân Lý nữa sắp kết thúc, hãy cùng bài viết cập nhật ngày kết thúc DTCL Mùa 4  cùng những phần thưởng xếp hạng hấp dẫn dành cho các cờ thủ ở mùa giải này, và đặc biệt hơn là thông tin hé lộ về DTCL Mùa 5 nhé!

Ngày kết thúc Mùa 4 DTCL, bắt đầu Mùa 5

Ngày kết thúc Mùa 4 DTCL, bắt đầu Mùa 5

I. Thời gian kết thúc mùa 4

DTCL Mùa 4: Định Mệnh dự kiến sẽ kết thúc vào ngày 28/04/2020 vào lúc 23 giờ 59 phút. Điều này đồng nghĩa với DTCL Mùa 4 sẽ dừng lại ở phiên bản cập nhật 11.8, các phần thưởng cho các bậc xếp hạng sẽ được chốt và phát cho người chơi trong thời gian sớm nhất.

Như vậy, phiên bản 11.9 sẽ lưu lại sự khởi đầu của DTCL Mùa 5 với chủ đề Ngày Phán Quyết. Tham khảo những hé lộ mới nhất của Riot Games về Mùa 5 tại đây .

Thời gian kết thúc mùa giải

Thời gian kết thúc mùa giải

group facebook dtcl mwg Mời bạn tham gia: Đấu Trường Chân Lý – Cộng Đồng TFT TGDĐ

II. Thời gian chuyển phần thưởng

Phần thưởng sẽ bắt đầu được chuyển từ phiên bản cập nhật 11.9 vào ngày 29/04/2020. Hãy nhớ đăng nhập trong khoảng thời gian này để nhận những phần thưởng hấp dẫn sau giải đấu nhé!

tin tức cụ thể về phần thưởng được chúng tôi liên tục update trong bài viết, hãy đón chờ xem nhé !

Thời gian chuyển phần thưởng

Thời gian chuyển phần thưởng

III. Phần thưởng xếp hạng DTCL Mùa 4

Với toàn bộ những thay đổi choáng ngợp của Ngày Phán Quyết, có lẽ rằng bạn nghĩ chúng tôi quên về Định Mệnh sao ? Không đâu, và Hộ Vệ Vinh Quang cũng thế .Người chơi đạt Vàng hoặc hơn ở bất kỳ thời gian nào trong DTCL : Định Mệnh sẽ nhận được Hộ Vệ Vinh Quang để khoe với đồng đội .Người chơi đạt bậc xếp hạng Vàng trở lên ở cả hai mùa giải Định Mệnh sẽ nhận được Hộ Vệ Đại Vinh Quang !

Hộ Vệ Vinh Quang

Hộ Vệ Vinh QuangTrên đây là bài viết thông tin ngày kết thúc DTCL Mùa 4, phần thưởng xếp hạng cùng với ngày mở màn Mùa 5. Hãy san sẻ bậc xếp hạng cũng như phần thưởng bạn nhận được ở bên dưới phần phản hồi nhé !

Nguồn tham khảo:

https://na.leagueoflegends.com/en-us/news/

Một số mẫu điện thoại chơi game Đấu Trường Chân Lý đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

1