Đấu Trường Chân Lý mùa 6 khi nào ra mắt? Cập nhật nhiều lối chơi dị

Đấu trường chân lý mùa 6 hiện vẫn chưa có tên chính thức. Tuy nhiên, phiên bản mới này đang nhận được sự chăm sóc đặc biệt quan trọng từ phía những game thủ. Nếu bạn cũng đang chờ đón và muốn biết những thông tin mới nhất về phiên bản mới này thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây của Ben Computer .

I. Game Đấu trường chân lý là gì?

Đấu trường chân lý là một loại game chiến thuật thời gian thực. Game là một cuộc chiến đấu giữa 6 người trên bản đồ 8×8. Người chơi cần xây dựng một đội hình mạnh để chiến đấu, thống trị sân chơi. Người sống sót còn lại cuối cùng sẽ là người chiến thắng.

đấu trường chân lý mùa 6

Đây là một loại game chiến thuật gồm 6 người

Việc sử dụng những đòn linh động, vị thế chiến đấu có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong game này. Người thắng lợi sẽ đứng ở vị trí cao nhất trên bảng xếp hạng .

II. Đấu trường chân lý mùa 6 khi nào ra mắt?

Game đấu trường chân lý sẽ cập nhật mỗi mùa giải mới sau 6 tháng. Và đúng hẹn, Đấu trường chân lý mùa 6 sẽ được ra mắt vào tháng 11 tới đây.

đấu trường chân lý mùa 6 khi nào ra mắt

Phiên bản game mới sẽ ra đời vào tháng 11 tới đây
Theo dự kiến, mùa giải thứ 5 kết thúc và mùa giải thứ 6 sẽ được khởi đầu vào ngày 3/11/2021. Mùa giải này sẽ có trong bản update LMHT 11.22. Các tính năng thử nghiệm đã được đưa ra trước kia để tạo ra phiên bản hoàn hảo nhất cho người chơi .

III. Đấu tường chân lý mùa 6 có gì mới? 

Mỗi lần ra phiên bản mới, hàng loạt các tính năng sẽ được thay đổi và cải tiến. Các game thủ đang rất tò mò không biết trong phiên bản Đấu trường chân lý mùa 6 này sẽ có những điểm gì đặc biệt. Dưới đây là toàn bộ những tính năng mới trong DTCL 6:

1. Các tướng mới

Trong Đấu trường chân lý mùa 6 sẽ có sự xuất hiện của hàng loạt tướng mới. Các tướng mới này sẽ có nhiều chức năng, nhiệm vụ khác nhau.

đấu trường chân lý mùa 6 có gì mới

Hàng loạt tướng mới Open trong game
Các tướng mới trong phiên bản game mới này hoàn toàn có thể kể đến như : Heimerdinger, Blitzcrank, Graves, Orianna, Tristana, Dr. Mundo, Swain, Tahm Kench, Warwick, Illaoi, Trundle, Poppy, Ezreal, Caitlyn, Darius, Gangplank, Kassadin, Katarina, Cho’Gath, Quinn, Twisted Fate, Miss Fortune, Lulu, Ziggs, Yuumi, .

2. Hệ tộc mới

đấu trường chân lý mùa 6 mới

Có hàng loạt hệ tộc mới trong phiên bản này
Có nhiều hệ tộc mới sẽ Open trong phiên bản game mùa 6 này. Bao gồm những hệ tộc như :
– Imperial – Hoàng Gia
– Assassin – Sát Thủ
– Arcanist – Phù Thủy
– Academy – Học Viên
– Bodyguard – Vệ Sĩ
– Brute – Quái Thủ
– Cuddly – Hấp Dẫn
– Colossus – Khổng Lồ
– Clockwork – Người Máy
– Enchanter – Mê Hoặc

– Anti-Mage – Phản Thuật

– Mutant – Đột Biến
– Enforcer – Cảnh Sát
– Glutton – Phàm Ăn
– Sniper – Bắn Tỉa
– Mercenary – Lính Đánh Thuê
– Chemtech – Hóa Học
– Yordle
– Innovator – Nhà Sáng Chế
– Scrap – Thợ Sửa Chữa
– Syndicate – Tội Phạm
– Twinshot – Xạ Thủ
– Challenger – Thách Đấu
– Hero – Anh Hùng

3. Cơ chế mới

Cơ chế trong Đấu trường chân lý mùa 6 là bạn sẽ được tăng cấp công nghệ tiên tiến. Quá trình chơi game bạn sẽ được tương hỗ rất nhiều bằng những phép hỗ trợ để tăng thêm sức mạnh cho đội hình .

đấu trường chân lý

Có nhiều chính sách mới trong phiên bản này
Bạn hoàn toàn có thể tăng thêm tướng : tăng tướng đánh tầm xa, hoặc tăng 200 HP và 20 STVL cho tướng trong đội hình của mình .

4. Linh thú Chibi

Ngoài những linh thú cũ, trong Đấu trường chân lý màu 6 sẽ được bổ trợ thêm nhiều linh thú Chibi. Các vị tướng phong cách thiết kế theo phong thái Chibi trước đây cũng đều trở thành linh thú Chibi. Đây là một điểm rất là độc lạ của phiên bản game mới này .

linh thú chibi

Linh thú Chibi là điểm độc lạ trong bản game mùa 6
Các linh thú không Open bằng việc mở trứng mà phải mua ở những shop. Tên gọi của những linh thú này là Chiến thuật gia. Chúng có năng lực miêu tả xúc cảm khi thắng hoặc thua game .

5. Tiền tệ mới

Loại tiền tệ mới đang được tạm gọi là Coin. Theo nhiều thông tin thì loại tiền tệ quy đổi mới này sẽ được update vào Đấu trường chân lý mùa 6 vào cuối năm nay. Coin sẽ sửa chữa thay thế cho RP nhưng hiện tại RP vẫn là loại tiền tệ đang được sử dụng .

6. Nâng cấp Hextech

Một trong những ưu điểm điển hình nổi bật của dòng game phiên bản mới này là năng lực tăng cấp Hextech. Việc tăng cấp này tạo ra nhiều hiệu ứng can đảm và mạnh mẽ như Sát thương, Tăng tầm đánh, nhiều trang bị độc quyền …

đấu trường chân lý mùa 6 phiên bản mới

Có nhiều hiệu ứng can đảm và mạnh mẽ hơn những phiên bản cũ
Các bùa lợi với những tính năng mới này sẽ phá vỡ hàng loạt quy luật của game. Ngoài ra, người chơi còn có năng lực phân biệt được đối thủ cạnh tranh tiếp theo. Đây được coi là một tính năng cực có ích, đã được mong đợi từ rất lâu cho game thủ .

Trên đây, các bạn đã được tìm hiểu các thông tin về phiên bản game Đấu trường chân lý mùa 6. Phiên bản mới sắp ra mắt hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm thú vị cho các game thủ. Hãy cùng chờ đợi để được trải nghiệm phiên bản game cực hot này trong thời gian sắp tới nhé!