Dù trắng tay ở mùa giải 2021, Faker và các đồng đội vẫn vô đối về mặt này trong làng LMHT

Mùa giải 2021 không thực sự quá thành công xuất sắc so với Faker và những đồng đội. Họ trắng tay trên toàn bộ những mặt trận. Chưa hết, khi Mùa Hè 2021 đang đi được nửa chặng đường, lần tiên phong trong lịch sử dân tộc đội tuyển này, họ sa thải HLV ngay giữa mùa. Kể từ đó, ” con thuyền ” T1 do chính những tuyển thủ, tích hợp với 2 HLV gần như chưa có chút kinh nghiệm tay nghề nào ở những giải đấu lớn .Dù trắng tay ở mùa giải 2021, Faker và các đồng đội vẫn vô đối về mặt này trong làng LMHT - Ảnh 1.T1 thay tướng ngay khi mùa giải còn đang diễn ra – điều chưa từng có trong lịch sử vẻ vang đội tuyểnDù vậy, không hề phủ nhận T1 đã có màn trình diễn rất tốt ở nửa sau của Mùa Hè 2021, kể từ khi họ thay tướng. Ngoài ra, ở CKTG 2021, T1 cũng có những màn biểu lộ xuất sắc dù nhiều cái tên trong đội hình chính thức của họ chỉ mới có lần đầu tham gia 1 giải đấu Lever quốc tế, như Oner hay Gumayusi .Dù trắng tay ở mùa giải 2021, Faker và các đồng đội vẫn vô đối về mặt này trong làng LMHT - Ảnh 2.

Faker và các đồng đội trẻ đã có 1 kỳ CKTG có thể coi là vượt quá mong đợi

Và mới đây, thêm một bằng chứng nữa cho thấy Faker và các đồng đội vẫn duy trì được sự thu hút đáng kinh ngạc dù họ không có được một danh hiệu nào ở mùa giải 2021. Cụ thể, theo thống kê của trang Lolpedia, thì từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trong năm 2021 là T1. Trong khi đó, DWG KIA tiếp tục có lần thứ 3 về nhì chỉ tính riêng mùa giải 2021 khi nhà vô địch CKTG 2020 xếp ngay sau chính “đại kình địch” T1.

Dù trắng tay ở mùa giải 2021, Faker và các đồng đội vẫn vô đối về mặt này trong làng LMHT - Ảnh 3.T1 đứng top từ khóa được truy vấn nhiều nhất trên trang thông tin Lolpedia

Điều này trên thực tế là không khó hiểu, nhất là khi nhìn lại những diễn biến ở T1 nói riêng và mùa giải 2021 nói chung. Đầu tiên, T1 có sự biến động nhân sự bất ngờ ở vị trí BHL. Do đó, chắc chắn cái tên mới nào sẽ ngồi vào ghế nóng chính là điều quan tâm hàng đầu của fan T1 cũng như cộng đồng LMHT thế giới. Tiếp theo, đây là năm mà huyền thoại Faker cũng đáo hạn hợp đồng. Do đó, gần như mỗi ngày, các fan LMHT sẽ truy cập vào trang Lolpedia để theo dõi diễn biến gia hạn hợp đồng của Faker.

Xem thêm: Link xem trực tiếp bóng đá Việt Nam vs Oman vòng loại World Cup 2022

Dù trắng tay ở mùa giải 2021, Faker và các đồng đội vẫn vô đối về mặt này trong làng LMHT - Ảnh 4.Mùa giải 2021 cũng là thời gian Faker đáo hạn hợp đồng, nên chắc như đinh việc này lôi cuốn sự theo dõi của hội đồng LMHT

Ngoài ra, có thể thấy trên BXH các lượt tìm kiếm, Cloud9 và G2 Esports vẫn là những cái tên hot dù họ cũng không có thành tích tốt, G2 thậm chí còn có lần đầu tiên vắng mặt tại 1 kỳ CKTG trong lịch sử đội. Các đội Trung Quốc không có thứ hạng cao có lẽ là vì ở LPL, người ta có nhiều phương tiện hơn để theo dõi tình hình các đội tuyển. Hơn nữa, sử dụng Lolpedia đa phần là các khu vực phương Tây nên các đội tại đây đều đạt thứ hạng cao, bao gồm cả Karmine Corp – đội mới của Xạ Thủ Rekkles đang thi đấu ở giải hạng 2.

Dù trắng tay ở mùa giải 2021, Faker và các đồng đội vẫn vô đối về mặt này trong làng LMHT - Ảnh 5.

Nhờ phần nhiều Rekkles mà KC cũng thành 1 từ khóa hot trong top 20

Trong mùa giải mới, Faker và những đồng đội đang được nhìn nhận rất cao vì đội hình đang đạt độ chín. Mục tiêu cao nhất của cả đội chắc như đinh vẫn là những thương hiệu. Đặc biệt, Faker đã kề cận tuổi nghĩa vụ và trách nhiệm và bản thân anh, bên cạnh chiếc cúp CKTG còn có một tiềm năng khác là HCV Asian Games 2022 để hoàn toàn có thể chắc như đinh được duyệt thực thi nghĩa vụ và trách nhiệm quân sự chiến lược đặc biệt quan trọng. Năm 2022 sẽ vô cùng quan trọng với riêng Faker và người hâm mộ trọn vẹn có cơ sở để mong đợi những màn bộc lộ tốt nhất của ” Quỷ Vương ” trong thời hạn tới .