Cập nhật tin chuyển nhượng cầu thủ: MU ưu tiên Haaland bên Ronaldo; Liverpool lôi kéo Barella; Man City và PSG giành Nkunku

Tin update chuyển nhượng cầu thủ ngày 30/9 có những điểm sau :

Cập nhật tin chuyển nhượng cầu thủ:
Man Utd cố gắng giải quyết sớm thương vụ Haaland – một vị trí bên cạnh Ronaldo trong mùa giải tới. (Nguồn: ManUtd Canada)

Haaland là cỗ máy ghi bàn nên số tiền chuyển nhượng 90 triệu Euro không phải là lớn với Man Utd

Man Utd xem Haaland là ưu tiên số 1 cho mùa giải 2022 / 23, với một vị trí bên cạnh Cristiano Ronaldo. Sau khi liên hệ với những quan chức Man Utd, Mino Raiola cũng thao tác với phía Dortmund để xác nhận việc Haaland rời sân Signal Iduna Park trong mùa Hè năm sau.

CEO Hans-Joaquim Watzke không muốn mất Haaland, nhưng thừa nhận “chúng tôi sẽ xem xét” về đề xuất của Mino Raiola.

Dortmund kỳ vọng Haaland sớm ký vào bản hợp đồng mới, nhằm mục đích nâng pháp luật ra đi từ 75 triệu Euro lên 90 triệu Euro. Mino Raiola và Dortmund đã đạt thỏa thuận hợp tác miệng về lao lý này. Đây không phải số tiền chuyển nhượng lớn với Man Utd, khi Haaland là cỗ máy ghi bàn ấn tượng.

Cập nhật tin chuyển nhượng cầu thủ: MU ưu tiên Haaland bên Ronaldo;
Nicolo Barella mong gia hạn với Inter sẽ được tăng lương cao hơn hiện tại. (Nguồn: Getty Images)

Nicolo Barella đang có vị trí quan trọng ở Inter Milan và người đại diện muốn tăng lương

Quá trình gia hạn hợp đồng giữa Inter Milan và Nicolo Barella vẫn chưa có tiến triển đáng kể nào. Mức lương mới mà Barella nhu yếu là trở ngại lớn nhất trong quy trình đàm phán.

Hợp đồng hiện tại của Barella có thời hạn đến 2024, cùng mức lương khiêm tốn 2,5 triệu Euro.

Người đại diện thay mặt của Barella nói về số lượng 10 triệu Euro trong hợp đồng mới, sau khi cầu thủ này chiếm vị trí quan trọng ở Inter và cùng Italy giành EURO 2020. Inter chỉ muốn tăng gấp đôi mức lương hiện tại. Theo báo chí truyền thông Italy, rất hoàn toàn có thể hai bên sẽ chốt mức 7-7, 5 triệu Euro, khi Barella đang được Liverpool lôi kéo.

Cập nhật tin chuyển nhượng cầu thủ: MU ưu tiên Haaland bên Ronaldo; Liverpool lôi kéo Barella;
RB Leipzig định giá Christopher Nkunku là 45 triệu Euro khi Man City và PSG đề cập đàm phán chuyển nhượng. (Nguồn: 90min)

Mùa giải này, Christopher Nkunku thi đấu rất ấn tượng trong màu áo RB Leipzig

Không chỉ gặp nhau ở vòng bảng Champions League, Man City còn đang đua tranh với PSG về tiềm năng Christopher Nkunku.

Phong độ của Nkunku mùa này rất ấn tượng. Anh ghi cả 4 bàn cho RB Leipzig ở Champions League cho đến nay.

Màn trình diễn ấn tượng nhất của cầu thủ 23 tuổi người Pháp là cú hat-trick mà anh thực thi vào lưới Man City. Nkunku – người hoàn toàn có thể đá tiền vệ tiến công, tiền vệ TT hoặc cánh – có hợp đồng với Leipzig đến 2024. Vì thế, đại diện thay mặt Bundesliga không lo ngại trong quy trình đàm phán. RB Leipzig dự kiến đưa ra yên cầu 45 triệu Euro, khi Man City và PSG chính thức ngồi vào bàn đàm phán.